Xu Hướng 10/2023 # Xe Nam Tiến Buslines: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình # Top 18 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Xe Nam Tiến Buslines: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xe Nam Tiến Buslines: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về nhà xe Nam Tiến Buslines

Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Rạch Giá, Kiên Giang hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ mọi người. Trong số đó, xe Nam Tiến Buslines là hãng xe nổi tiếng và mang đến chất lượng tốt nhất được nhiều hành khách đánh giá cao.

Hãng xe mang đến cho mọi người loại xe giường nằm đời mới 36 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được những cảm nhận và trải nghiệm tốt nhất trong chuyến hành trình của mình.

Nhà xe luôn nổ lực phát triển các dịch vụ của mình nhằm mang lại cho hành khách những chất lượng tối ưu, giúp cho hành khách có được sự thoải mái trong các chuyến đi của mình với nhà xe này.

Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này nên sẽ mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn và êm ái, giúp hành khách an tâm hơn khi lựa chọn nhà xe này.

Xe di chuyển êm ái suốt tuyến đường để hành khách có thể được nghỉ ngơi tốt nhất. Nhà xe hoạt động với tiêu chí không phóng nhanh vượt ẩu, tuân thủ luật lệ giao thông, không đón khách dọc đường và khởi hành đúng giờ.

Ngoài ra nhà xe còn có đội ngũ nhân viên phục vụ trên xe thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ các hành khách trên chuyến đi mọi lúc, mọi nơi. Hành khách sẽ có được những cảm nhận và sự hài lòng nhất khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Các tuyến di chuyển của xe Nam Tiến Buslines: – Tuyến Sài Gòn – Rạch Giá:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 5 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15, 9h30.

– Tuyến Rạch Giá – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h40, 8h00, 9h40, 10h00

– Tuyến Sài Gòn – Tiền Giang và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15

– Tuyến sài Gòn – Vĩnh Long và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15

– Tuyến Sài Gòn – Đồng Tháp và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15

Giá vé:

Giá vé xe Nam Tiến Buslines Sài Gòn – Rạch Giá và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Tiền Giang và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Vĩnh Long và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Đồng Tháp và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nam Tiến Buslines và địa chỉ nhà xe: – Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 1718 Võ Văn Kiệt – An Lạc – Bình Tân

+ Điện thoại: 0908.033.818

– Tại Bến Tre:

+ Địa chỉ: Bến xe Rạch Sỏi – 168 Mai Thị Hồng Hạnh – Rạch Giá – Kiên Giang

+ Điện thoại: 0908.033.818

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nam Tiến Buslines

Anh Thành, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến Rạch Giá, Kiên Giang anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe giường nằm chất lượng và phục vụ hành khách rất chu đáo nên anh đánh giá cao và sẽ thường xuyên lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Vân, Sài Gòn: được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé xe Nam Tiến Buslines và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được trang bị dòng xe mới, giường nằm thoải mái, các tiện ích được trang bị đầy đủ trên xe. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị đánh giá rất tích cực về nhà xe này.

Anh Hiệp, Rạch Giá: đây là một hãng xe quen thuộc với anh từ lâu mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn từ Rạch Giá, Kiên Giang. Xe di chuyển đúng giờ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ mọi hành khách trên xe.

Chị Mai, Rạch Giá: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín mang đến những chuyến hành trình chất lượng nên chị rất yên tâm khi chọn lựa.

Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Rạch Giá có rất nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Xe giường nằm Nam Tiến Buslines là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái và êm ái trong suốt chuyến đi. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nam Tiến Buslines.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Đình Hoạt Tạ

Từ khoá: Xe Nam Tiến Buslines: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Camel Travel: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A

Thông tin về nhà xe Camel Travel

Xe Camel Travel hoạt động trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệ. Nhà xe phục vụ trên tuyến từ Hà Nội đến Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An và ngược lại. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ tài xế, khách hàng sẽ có những chuyến đi an toàn, êm ái, không cảm thấy mệt mỏi với các tuyến đường dài. Các tiện nghi cơ bản của xe sẽ giúp cho khách hàng có được sự thoải mái nhất.

Các chuyến xe của nhà xe này luôn phục vụ khách hàng đúng giờ, đón trả đúng địa điểm và không bắt khách dọc đường. Xe di chuyển đúng luật giao thông nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hãng xe này.

Trên mỗi chuyến đi, nhân viên phục vụ trên xe sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất. Mọi người sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với lựa chọn hãng xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Camel Travel – Tuyến Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại:

Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành: 17h30 và 18h45.

Giá vé: 250.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Hà Nội – Phong Nha và ngược lại:

Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến đi và 1 chuyền về mỗi ngày, thời gian khởi hành: 18h45, 21h00

Giá vé: 250.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Hà Nội – Huế và ngược lại:

Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày, bắt đầu xuất phát lúc 17h30 và chuyến cuối lúc 18h45 mỗi ngày.

Giá vé: 250.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Hà Nội – Lăng cô và ngược lại:

Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến đi và 1 chuyến về trong ngày, thời gian khởi hành: 15h15, 18h45.

Giá vé: 300.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại:

Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến đi và 1 chuyến về trong ngày, thời gian khởi hành: 18h45, 14h00.

Giá vé: 300.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Hà Nội – Hội An và ngược lại:

Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến đi và 1 chuyến về trong ngày, thời gian khởi hành: 18h45, 13h00.

Giá vé: 300.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành: 17h00, 18h00

 Điện thoại, địa chỉ nhà xe Camel Travel Việt Nam:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 459, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Điện thoại: 02437.638.638 – 02436.686.358

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: 15C Nguyễn Thái Học, Phú Hội, TP. Huế

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ Camel Travel Đà Nẵng: 65 đường 3/2, Hải Châu, Đà Nẵng

– Tại Hội An:

+ Địa chỉ: Số 137 Trần Nhân Tông, Cẩm Châu, Hội An

Điện thoại đặt vé xe khách Camel Travel: 024 8585 0555 – 090 222 7070

Review của khách hàng về nhà xe Camel Travel

Anh Thành, Hà Nội: đây là một trong những hãng xe anh rất ưng ý khi lựa chọn cho chuyến du lịch cùng gia đình của mình. Xe di chuyển êm ái và thoải mái,

không bị mệt mỏi dù di chuyển trên tuyến đường dài, giúp anh cùng gia đình có chuyến du lịch hoàn hảo.

Anh Thái, Hà Nội: vào những dịp hè anh thường cùng gia đình tham quan các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng và Hội An. Xe Cammel Travel Hội An giúp cho anh cùng gia đình có chuyến đi thú vị và có những kỷ niệm về ngày hè vui vẻ. Xe di chuyển an toàn, chất lượng nên anh rất yên tâm lựa chọn.

Anh Toàn, Huế: mỗi lần muốn di chuyển đến Hà Nội anh đều ưu tiên lựa chọn hãng xe này. Được người quen giới thiệu, sau vài lần trải nghiệm anh đánh giá cao về chất lượng cũng như cung cách phục vụ của nhà xe rất nhiệt tình. Đây sẽ là một lựa chọn lâu dài cho những chuyến đi của anh.

Du lịch cùng nhà xe Camel Travel trên tuyến đường từ Hà Nội – Quảng Bình – Đà Nẵng – Huế – Hội An là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nhà xe mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, di chuyển an toàn cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp đỡ khách hàng mọi lúc. Đến với nhà xe mọi người sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Camel Travel.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Hải Hoàng

Từ khoá: Xe Camel travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Dương Hồng: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A

Giới thiệu về nhà xe Dương Hồng

Nhà xe Dương Hồng là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Nghệ An và ngược lại. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà xe luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Hãng xe mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ với các tuyến xe cố định di chuyển từ Đà Nẵng đến Nghệ An. Dịch vụ của nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất cũng như phục vụ khách hàng chu đáo.

Nhà xe luôn phát triển không ngừng phát triển và mang đến những chuyến đi an toàn cho mọi hành khách. Nhà xe có nhiều chuyến xe mỗi ngày để mọi người có thể lựa chọn cho mình tuyến phù hợp nhất.

Đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường Đà Nẵng – Nghệ An được nhiều người đánh giá cao cũng như ưa chuộng chọn lựa. Nhà xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển an toàn trong suốt chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Các tuyến di chuyển của xe Dương Hồng: – Tuyến Đà Nẵng – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00, 21h45.

– Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00, 20h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00, 15h30.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Dương Hồng và địa chỉ nhà xe: – Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: bến xe Đà Nẵng – Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0919.512.568

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: 77 Lê Lợi – Vinh – Nghệ An

+ Điện thoại: 0919.512.568

Review của khách hàng về nhà xe Dương Hồng

Chị Khanh, Đà Nẵng: chị thường lựa chọn hãng xe này để di chuyển từ Đà Nẵng – Nghệ An. Đây là một trong những hãng xe có uy tín trên thị trường và được nhiều người biết đến. Xe chạy an toàn và phục vụ hành khách rất chu đáo nên chị luôn lựa chọn nhà xe này.

Anh Hiệp, Nghệ An: anh thường xuyên phải di chuyển trên tuyến đường từ Nghệ An đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn một nhà xe để có chuyến đi thoải mái nhất không phải là điều đơn giản. Từ khi biết đến nhà xe này anh luôn lựa chọn và có đươc một chuyến đi rất hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe khác nhau mang những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Xe giường nằm Dương Hồng là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường đà Nẵng – Nghệ An. Xe di chuyển êm ái, mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Dương Hồng.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Mạnh Lê

Từ khoá: Xe Dương Hồng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Bình Minh Tải: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A

Giới thiệu về nhà xe Bình Minh Tải

Hành trình Sài Gòn – Bình Định hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Hãng xe Bình Minh Tải là một trong những hãng xe nổi tiếng hoạt động trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những chuyến hành trình chất lượng cho tất cả các hành khách trên chuyến đi.

Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng từ Sài Gòn – Bình Định và ngược lại. Mỗi chuyến hành trình các hành khách đều được phục vụ tận tâm và chăm sóc chu đáo để có được những chuyến đi tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp cho hành khách cảm thấy thoải mái nhất trên chuyến đi. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu và không bắt khách dọc đường là tiêu chí hoạt động của nhà xe này.

Nhà xe luôn phát triển không ngừng phát triển và mang đến những chuyến đi an toàn cho mọi hành khách. Nhà xe có nhiều chuyến xe mỗi ngày để mọi người có thể lựa chọn cho mình tuyến phù hợp nhất.

Nhà xe trang bị nhiều loại xe với các lựa chọn phù hợp theo từng nhu cầu của hành khách như: xe giường nằm 40 chỗ, xe limousine, xe ghế ngồi. Các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Bình Minh Tải – Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 16h00, 18h15.

Xe ghế ngồi có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h30.

Xe limousine 22 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h30, 18h15.

– Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 16h00, 18h35.

Xe ghế ngồi có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h30, 17h30.

Xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h30, 17h30, 18h35.

Giá vé:

Xe giường nằm 40 chỗ: 260.000 đồng/ người/ lượt.

Xe ghế ngồi: 260.000 đồng/ người/ lượt.

Xe limousine: 430.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Bình Minh Tải và địa chỉ nhà xe: – Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Số 69 Nguyễn Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0812.299979 – 0817.299979

– Tại Bình Định:

+ Địa chỉ: Số 27 Nguyễn Huệ, TT. Phú Phong, Bình Định

+ Điện thoại: 0812.299979 – 0817.299979

Đánh giá của khách hàng về xe Bình Minh Tải

Chị Thy, Sài Gòn: di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Định có nhiều hãng xe nhưng chị vẫn ưu tiên chọn lựa xe giường nằm Bình Minh Tải. Xe có chất lượng hoàn hảo, cung cách phục vụ chu đáo và chị không bị say xe khi di chuyển với dòng xe này.

Anh Khoa, Bình Định: mỗi khi đi đến Sài Gòn anh đều lựa chọn hãng xe này. Hãng xe như một chuyên cơ mặt đất, các tiện nghi của xe trang bị đầy đủ nên anh cảm thấy thoải mái. Ghế ngồi rộng rãi, có thể ngả lưng và êm ái trong suốt chuyến hành trình.

Ngày nay có rất nhiều chuyến xe di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Định và ngược lại. Xe Bình Minh Tải là một trong những hãng xe phục vụ cao cấp và chất lượng cho hành khách. Lựa chọn hãng xe này khách hàng sẽ có được chuyến hành trình thú vị cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bình Minh Tải.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Cuộc Sống Quá

Từ khoá: Xe Bình Minh Tải: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Đệ Nhất: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Đi Bình Định

Giới thiệu về nhà xe Đệ Nhất

Những chuyến đi từ Bình Định đến Sài Gòn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Xe Đẹ Nhất là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với thời gian lâu dài và uy tín. Đây là một hãng xe chất lượng, mang đến những chuyến hành trình tốt nhất cho các khách hàng.

Là nhà xe quen thuộc với những người dân của Bình Định cần di chuyển đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe thành công khi phục vụ vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm limousine 46 chỗ đời mới. Các trang thiết bị, tiện nghi trên xe đầy đủ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi của mình.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong mỗi chuyến đi, giúp cho hành khách cảm thấy được thoải mái nhất. Tài xế của nhà xe là những người được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn mang lại những chuyến đi an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé – Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm limousine 46 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 16h30 và 17h00

– Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

+ Loại xe giường nằm limousine 46 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe Đệ Nhất Bình Định – Sài Gòn và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đệ Nhất và địa chỉ nhà xe: – Tại Bình Định:

+ Địa chỉ: Thôn Kim Tây – Tuy Phước – Bình Định

+ Điện thoại: 0913.475.928

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 391 Đinh Bộ Lĩnh – P.26 – Quận Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0913.475.928

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đệ Nhất

Anh Minh, Bình Định: đây là một trong những hãng xe nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao nên anh rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Xe di chuyển rất êm ái và thoải mái, không phóng nhanh, vượt ẩu.

Chị Hường, Bình Định: từ khi biết đến xe Đệ Nhất Bình Định chị đã đặt vé và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được vệ sinh sạch sẽ, giường nằm rộng rãi, thoải mái và êm ái.

Chị Liên, Sài Gòn: xe mang đến cho chị những dịch vụ chất lượng trên mỗi chuyến đi. Trên xe có chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí nên chị rất hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ tận tâm trên chuyến đi.

Anh Hà, Sài Gòn: được biết đến nhà xe qua người bạn giới thiệu anh đã đặt vé và thử trải nghiệm với nhà xe này. Sau vài lần anh đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ của nhà xe. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh cho những chuyến đi kế tiếp.

Di chuyển từ Bình Định – Sài Gòn và ngược lại hiện nay hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau. Xe giường nằm Đệ Nhất là hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho các khách hàng của mình. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đệ Nhất.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Đậu Như

Từ khoá: Xe Đệ Nhất: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Định

Xe Đức Phúc: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Đi Quảng Ninh

Giới thiệu về nhà xe Đức Phúc

Tỉnh Quảng Ninh có Vịnh Hạ Long xinh đẹp, là một trong những kỳ quang thiên nhiên trên thế giới. Để di chuyển từ Hà Nội – Quảng Ninh mọi người có thể đặt vé với nhà xe Đức Phúc.

Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách di chuyển với những chuyến đi chất lượng và mang đến cho hành khách có được hành trình khám phá Hạ Long tốt nhất.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe ghế ngồi 28 chỗ với các tiện nghi cơ bản được trang bị đầy đủ. Ghế ngồi êm ái giúp hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến đi.

Xe di chuyển an toàn với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trên chuyến đi và giúp hành khách cất giữ hành lý đúng nơi, kỹ lưỡng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Đức Phúc – Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 20 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h15 đến suốt 17h45 mỗi ngày, cách 20 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 31 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h45 mỗi ngày, cách 20 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Đức Phúc Hà nội – Quảng Ninh và ngược lại là: 110.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Phúc và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 3 Nguyễn Khoái – Bạch Đằng – Hà Nội

+ Điện thoại: 0977.355.355

– Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: bến xe Cửa Ông – Cẩm Phả – Quảng Ninh

+ Điện thoại:0977.355.355

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Phúc

Chị Phụng, Hà Nội: trong các chuyến đi của mình đến Quảng Ninh chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc của chị trên tuyến đường này. Xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình, nhân viên của nhà xe rất thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy chị rất an tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Khanh, Hà Nội: xe Đức Phúc Quảng Nihh là nhà xe chị đã có nhiều chuyến đi. Xe di chuyển rất an toàn, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó di chuyển với hãng xe này chị không thấy mệt mỏi hay bị say xe, chị có những chuyến đi rất thoải mái.

Chị Ý, Quảng Ninh: mỗi khi cần di chuyển từ Quảng Ninh đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái trong mỗi chuyến đi. Xe di chuyển đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Do đó chị rất yêu thích và thường lựa chọn nhà xe này.

Di chuyển từ Hà Nội – Quảng Ninh hiện nay hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau. Xe khách Đức Phúc là hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho các khách hàng của mình. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Phúc.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Đông Hoàng

Từ khoá: Xe Đức Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Ninh

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Nam Tiến Buslines: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!