Xu Hướng 9/2023 # Thời Gian Sản Xuất (Lead Time) Là Gì? Ví Dụ Cụ Thể Lead Time # Top 11 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thời Gian Sản Xuất (Lead Time) Là Gì? Ví Dụ Cụ Thể Lead Time # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thời Gian Sản Xuất (Lead Time) Là Gì? Ví Dụ Cụ Thể Lead Time được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến đang là lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Nhưng để tối ưu hóa khả năng bán hàng thì cần sở hữu lợi thế về thời gian sản xuất (Lead time).

Thời gian sản xuất (Lead time) là gì?

Thời gian sản xuất – Lead time là tổng khoảng thời gian kể từ khi bắt đầu một quy trình cho tới khi kết thúc. Đây được xem là quãng thời gian để công ty tiến hành sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dự án. Lead time không được vượt quá thời gian khách hàng yêu cầu và đây cũng coi là thước đo để đánh giá khả năng cung ứng sản xuất của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Thông qua việc hình thành các giai đoạn tiền xử lý, xử lý và hậu xử lý, thiết lập đánh giá từng giai đoạn sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể xác định được nơi thiếu hiệu quả. Từ đó điều chỉnh hoạt động cải thiện năng suất thúc đẩy tăng sản lượng và doanh thu. 

Nếu như thời gian sản xuất ngắn thì sẽ thúc đẩy tăng doanh thu, ngược lại nếu thời gian sản xuất dài hơn thì sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới cả quá trình bán hàng và sản xuất.  Nhưng trên thực tế thì quy trình sản xuất và quản lý hàng tồn kho đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian sản xuất. Nên việc kiểm soát được giai đoạn nào kém hiệu quả sẽ thúc đẩy toàn bộ quá trình sản xuất vận hành tốt hơn.

Kiosk là gì? Các loại Kiosk thường được sử dụng phổ biến nhất

Công thức tính giá trị tài sản ròng chi tiết và chính xác nhất 2023

Ví dụ về thời gian sản xuất

Chẳng hạn như có một công ty tổ chức tuần lễ tri ân khách hàng với quy mô 100.000 người và dự kiến phát ra 15.000 áo để tri ân khách tới tham dự. 

Với cương vị là nhà sản xuất cung cấp áo phông bạn sẽ cần phải tốn: 

1 ngày làm việc để hoàn thiện thiết kế cho khách hàng

1 ngày làm việc để sản phẩm được hoàn thiện, kiểm chứng và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

1 ngày để hoàn tất việc in áo

2 ngày để in tất cả các mẫu áo theo đúng số lượng khách hàng yêu cầu.

Như vậy thời gian sản xuất trong ví dụ này sẽ là 5 ngày làm việc. Do đó để có được đúng số lượng áo theo yêu cầu được cung cấp tới trước ngày diễn ra sự kiện thì khách hàng cần phải đặt hàng trước ít nhất 5 ngày. 

Nếu trong thời điểm diễn ra tuần lễ tri ân khách hàng mà doanh nghiệp đã cấp phát số lượng áo đã đặt hàng và có nhu cầu đặt thêm số lượng hàng mới và yêu cầu được nhận sau 3 ngày. Thì khi này thời gian sản xuất được rút ngắn đi và đơn vị sản xuất cần sản xuất hoàn thiện áo trong thời gian 1 ngày và ngày thứ 2 vận chuyển để ít nhất thì tới ngày thứ 3 áo được bàn giao.

Việc rút ngắn thời gian sản xuất nhưng vẫn cung ứng được tới khách hàng các mặt hàng chất lượng sẽ giúp đơn vị sản xuất lấy được thiện cảm với doanh nghiệp. Từ đó các mặt hàng sau có thể được doanh nghiệp liên hệ hợp tác lại. 

Thời gian sản xuất chính là lợi thế để các doanh nghiệp có thể khẳng định được bản lĩnh của mình với các doanh nghiệp khác. Ngược lại, nếu như không thể bàn giao đủ lượng áo doanh nghiệp cần thì đơn vị sản xuất có thể phải đối mặt với việc đền hợp đồng. 

Do đó, thời gian sản xuất chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có được chữ tín của mình.

Lead time và Cycle time khác nhau như thế nào?

Cycle time cũng là một trong những cụm từ thường xuyên được sử dụng để chỉ chu kỳ tuần hoàn khép kín của doanh nghiệp. Lead time được biết tới là thông số đo khả năng đáp ứng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Còn cycle time là thông số chỉ đo năng lực của doanh nghiệp.

Cycle time – thời gian chu kỳ chỉ được sử dụng để đo khoảng thời gian hoàn thành 2 sản phẩm liên tiếp của doanh nghiệp. Chứ không để sử dụng để đo thời gian hoàn thiện 1 đơn hàng doanh nghiệp nhận từ đối tác. Nên nếu thời gian chu kỳ của tổ chức ít hơn so với đối thủ thì sẽ có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Nhưng có thể khẳng định rằng cả thời gian sản xuất (lead time) và thời gian chu trình (cycle time) đều vô cùng cần thiết để cải thiện khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về sản lượng sản phẩm. Từ đó cũng có thể cải thiện nguồn lực cơ sở vật chất hiện có. 

Kết luận

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Lead Trong Marketing Là Gì? Phân Loại Lead Trong Marketing

Lead trong Marketing là gì?

Lead trong marketing là gì?

Lead trong marketing là tập hợp những đối tượng khách hàng có phản hồi, đáp ứng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sau khi thực hiện các chiến dịch Marketing. Đối tượng này được coi là khách hàng tiềm năng, có khả năng thuyết phục và đưa ra quyết định mua hàng.

Các lead này không quá khó để thu hút, tuy nhiên để có được những lead chất lượng, những người sẽ có nhu cầu, chịu bỏ chi phí ra để tin dùng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thì lại cần có nhiều nỗ lực khác để sàng lọc và tác động đến họ. Những người tiềm năng này được gọi là Qualified Lead trong marketing.

Qualified Lead trong Marketing là gì?

Sau khi tìm hiểu về Lead trong Marketing, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa Qualified Lead trong Marketing.

Qualified Lead trong marketing là đối tượng được cho là có khả năng mua hàng, có khả năng chi trả cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách chắc chắn hơn các khách hàng khác. Tóm lại là nhóm có khả năng chuyển đổi cao hơn Lead. Nhóm này được thu thập dựa trên thông tin, hành vi tiêu dùng và được phân tích theo các phương thức khác nhau của các doanh nghiệp.

Để phân loại từ Lead sang Qualified Lead sẽ cần rất nhiều nỗ lực

Để phân loại từ Lead sang Qualified Lead sẽ cần rất nhiều nỗ lực

Có một vài cách cơ bản để bạn có thể đánh giá khách hàng tiềm năng bằng các thủ thuật tâm lý thủ công hoặc với sự hỗ trợ của các tool. Cách này thực sự rất hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Hai cách cơ bản để đánh giá khách hàng tiềm năng bao gồm:

Thủ công: Với cách này, bạn hãy sử dụng dữ liệu về khách hàng lý tưởng để lập danh sách những đối tượng mục tiêu giá trị có xu hướng muốn biết thêm về sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Thông thường, đây là một cách tiếp cận “đi sâu hơn” và dành cho marketing B2B tìm kiếm các đại diện thương hiệu tập hợp bằng dữ liệu địa lý nhất định.

Cả hai phương pháp đều nhằm sàng lọc khách hàng, xem ai mới là người có nhu cầu mua hàng thực sự. Khi phân tích và sàng lọc, thông thường các doanh nghiệp sẽ chia khách hàng làm 2 nhóm là nhóm “triển vọng” và nhóm “nghi ngờ”. Tất cả các đối tượng này sẽ tham gia vào phễu phân loại của bạn với các mục đích khác nhau:

Nhóm triển vọng: Những người thuộc nhóm này đã có nhu cầu mua, việc của doanh nghiệp là nghiên cứu và xác định sản phẩm nào thực sự phù hợp với với nhu cầu của họ.

Nhóm nghi ngờ: Nhóm này chưa có nhu cầu bức thiết để đi đến quyết định sử dụng sản phẩm dịch vụ. Thậm chí họ chỉ là những người “qua đường” và không hề có ý định quan tâm hay mua bất cứ sản phẩm dịch vụ nào.

Nhờ phân loại được các nhóm này, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được một lượng lớn nhân lực, chi phí và có các chiến lược đúng đắn, phù hợp nhất cho đối tượng tiềm năng.

Phân loại lead trong marketing

– Marketing qualified lead (MQL): ở giai đoạn này lead đã tiến thêm một giai đoạn trong chu trình của người mua, họ thể hiện sự quan tâm thường xuyên đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiêp, họ đang mong muốn doanh nghiệp này có thể giải quyết được vấn đề của họ. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp xây dựng các mục tiêu cần thiết và nhận dạng được lead có chất lượng hay không.

MQL thể hiện sự quan tâm thông qua việc điền form opt-in, tải về nội dung trên website của bạn hoặc đăng ký nhận thư. MQL yêu cầu tương tác cho một hành động nhất định, mỗi tương tác được gọi là một “lead score”. Khách hàng ở giai đoạn này thường gọi là “warm lead”.

– Sales qualified lead (SQL): loại lead trong phần này thường đang ở cuối cùng của phễu bán hàng, họ sẵn sàng mua sản phẩm của bạn. Để lead đến được giai đoạn tiếp theo thì doanh nghiệp cần triển khai những phương pháp tiếp cận cũng như thuyết phục khách hàng bằng cách cho khách hàng sử dụng thử mẫu sản phẩm và tư vấn MQL.

Quá trình tổng hợp lead cần nhiều thời gian, nhưng khi doanh nghiệp triển khai đội ngũ bán hàng thì mọi thứ có xu hướng tăng dần tốc độ lên nhanh nhất. Ngoài ra, tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên theo thời gian khi nhân viên sale không gặp bất cứ tình trạng bị khách hàng từ chối, khó chịu…

Giờ đây những lead này đã vượt qua giai đoạn yêu cầu tương tác và bạn có thể thuyết phục được họ thực hiện chuyển đổi từ lead thành một khách hàng có tiềm năng thực thụ.

Đây cũng được gọi là những “hot lead” – qualified lead trong marketing. Và cũng là giai đoạn mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Tiêu chí phân loại MQL và SQL

Đối với việc phân loại MQL và SQL cũng cần dựa vào những tiêu chí như:

Với MQL:

– Tất cả những thông tin cụ thể của leab bạn đều biết bao gồm cả thông tin liên hệ.

– Đôi khi có dữ liệu gợi ý rằng họ phù hợp để trở thành khách hàng mua hàng hay những sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp.

– Họ tham gia (opt-in) vào mạng lưới truyền thông tiếp thị của bạn.

Với SQL:

– Dữ liệu cá nhân của họ thêm chi tiết hơn và gợi ý rằng khả năng họ sẽ trở thành người mua hàng.

– Những lead này họ đã tương tác với website của bạn, đồng nghĩa rằng họ có ý định mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

– Việc sử dụng dữ liệu giúp cho các quá trình này tìm ra lead chất lượng tốt nhất mang lại khả năng chuyển đổi cao.

Qualified lead trong Sales là gì?

– Lead trong Sale được định nghĩa là khách hàng tiềm năng sau khi đã được nghiên cứu và xem xét, trước hết là bởi bộ phận tiếp thị của tổ chức và sau đó bởi nhóm bán hàng và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trong quy trình bán hàng.

– Hiểu đơn giản, khi doanh nghiệp xác định được đối tượng quan tâm đến sản phẩm của mình thì phải tiến hành phân loại, và đương nhiên không thể nào nhóm này tự phân loại nó được mà cần đến bộ phận tiếp thị can thiệp, khi đã liên lạc được với khách hàng thì trực tiếp nắm bắt tâm lý và xếp loại vào các nhóm có nhu cầu hoặc không có nhu cầu. Sau khi đã hoàn thành bước này thì tiến tới bước sales trong quy trình bán hàng.

Làm sao để chuyển đổi từ Lead trong Marketing sang Sales

Làm sao để chuyển đổi từ Lead trong Marketing sang Sales

Sau khi khách hàng tiềm năng “được coi là sẵn sàng” bởi cả nhân viên tiếp thị và nhóm bán hàng, họ được chính thức chuyển sang bộ phận bán hàng trực tiếp. Điều tuyệt vời nhất ở bước này là cuộc gọi từ nhân viên sale có thể được lên lịch và khách hàng tiềm năng sẽ vui mừng khi nói về sản phẩm hơn bao giờ hết. Tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ tăng cao theo thời gian khi nhân viên bán hàng không còn gặp tình trạng khách hàng từ chối, gắn mác lừa đảo,..

Dành thời gian để phân loại khách hàng tiềm năng của bạn và thiết lập hệ thống đánh giá chính xác (sử dụng CRM của bạn) sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi từ lead trong marketing sang Sales. Ngoài ra, đừng ngại trao đổi và hợp tác giữa các phòng ban trước khi gửi liên hệ qua lại để cải thiện đáng kể tỷ lệ chốt đơn của bạn.

Với kinh doanh thuộc B2B, quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, các Deal(Opportunity) – cơ hội giao dịch cũng sẽ nhanh chóng hơn vì đối tượng tham gia vào quá trình ít hơn rất nhiều so với hình thức kinh doanh B2C như trên.

Tóm lại, mục đích cuối cùng khi phân loại ra Lead hay Qualified Lead trong marketing hay sales cũng là để chọn lựa được đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó tập trung mọi nỗ lực marketing thành nhu cầu bức thiết và đi đến quyết định mua.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu được bản chất của Lead trong marketing là gì và có những chiến lược để điều hướng và tập trung các nỗ lực marketing của mình nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và xây dựng chiến lược Marketing thành công cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó bạn đọc muốn biết thêm nhiều thông tin về marketing hãy nhanh tay đăng ký vào theo dõi khoá học marketing online trên Unica được các giảng viên hướng dẫn bài bản chi tiết, đảm bảo sau khi kết thúc khoá học bạn sẽ nắm vững kiến thức và có thể áp dụng vào trong doanh nghiệp của mình.

Đăng bởi: Mỹ Ánh Huỳnh Thị

Từ khoá: Lead trong Marketing là gì? Phân loại lead trong marketing

Du Lịch Thượng Hải Ghi Điểm Với Video Time

Được giải Ban tổ chức Bình Chọn trong cuộc thi videoclip của Vimeo, clip time-lapse  This is Shanghai của nhiếp ảnh gia Rob Whitworth khiến người xem phải ngừng thở trước vẻ đẹp lộng lẫy của Thượng Hải.

Thượng Hải là thành phố lớn nhất Trung Quốc về mặt dân số, đồng thời là một trung tâm văn hóa nổi tiếng trên thế giới. Năm tháng trôi qua, Thượng Hải đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Mặc dù ngày càng trở nên hiện đại nhưng thành phố vẫn giữ vững nét truyền thống vốn có của mình. Sự hòa quyện giữa những cái cũ và mới đã tạo nên một Thượng Hải độc nhất vô nhị trong mắt du khách thập phương.

Các nhiếp ảnh gia cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho thành phố này. Điển hình như Rob Whitworth, ông đã kết hợp cùng chuyên gia nghiên cứu bản sắc đô thị JT Singh thực hiện đoạn clip mang tên This is Shanghai – ghi lại sự đa dạng và độc đáo của một trong những đô thị lớn nhất thế giới.

Ngay từ đầu clip là sự xuất hiện kiêu hãnh của đài truyền hình Đông Phương Minh Châu bên bờ sông Hoàng Phố. Quay trở lại năm 1980, khái niệm nhà chọc trời còn khá xa lạ với người dân Thượng Hải. Thế nhưng chỉ sau 30 năm sau đó, có ít nhất 4000 tòa nhà mọc lên khắp thành phố. Con số này thậm chí nhiều gấp đôi New York của Mỹ.

Ngoài cơ sở hạ tầng thuộc hàng cao cấp, Thượng Hải còn gây ấn tượng bởi hệ thống giao thông hiện đại. Bên cạnh đó, nền ẩm thực độc đáo với những đặc sản địa phương như bánh bao nhân thịt heo, bánh bao shengjian và cả những món ăn đường phố cũng là đặc điểm giúp nền du lịch Thượng Hải ngày càng phát triển, là điểm nổi bật trong cả nền công nghiệp du lịch Trung Quốc..

Bất cứ nơi nào ở Thượng Hải, du khách cũng đều nhìn thấy sự hiện diện của đường chân trời. Sự xuất hiện lờ mờ của tòa nhà sắp hoàn thành Shanghai Tower là dấu hiệu cho thấy thành phố đang dần bước lên một tầm cao mới trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một khi hoàn thành vào năm 2014, Shanghai Tower sẽ là tòa nhà cao nhất Trung Quốc, đồng thời cao thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Burj Khalifa ở Dubai.

Nhịp sống ở Thượng Hải cực kì sôi động. Mọi thời điểm trong ngày, thành phố đều náo nhiệt và tấp nập người qua lại. Nếu ban ngày là hình ảnh người dân hối hả với công việc thì về đêm lại là hình ảnh Thượng Hải rực rỡ sắc màu cùng các khu vui chơi giải trí luôn đông đúc khách địa phương lẫn khách du lịch.

“Nếu New York đại diện cho sức mạnh và tham vọng của nước Mỹ ở thế kỷ 20 thì Thượng Hải là hiện thân cho ước mơ và sự phát triển vượt bậc của châu Á trong thế kỷ 21 này.” – một trong hai tác giả của This is Shanghai – JT Singh cho biết.

Đăng bởi: Quốc Tuấn Lâm

Từ khoá: Du lịch Thượng Hải ghi điểm với video time-lapse

Tổng Hợp 8 Nhà Hàng Buffet Time City “Ngon Khó Cưỡng”

Nội dung chính

1. Osaka BBQ

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:30 – 22:30

Ảnh: @baibuazz

Osaka BBQ xứng danh nằm trong top những quán buffet Time City ngon nhất vì sự đa dạng của nó trong menu món ăn. Nhà hàng có các loại nước lẩu từ chua cay đến đậm đà như lẩu nấm Nagano, lẩu Gosari, hay lẩu nhân sâm cùng hơn 100 món ăn được chạy trên băng chuyền đặc biệt là các loại: thăn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ, bò cuốn nấm, hải sản, các loại rau, nấm,… vừa được trang trí bắt mắt vừa ngon ngọt khó cưỡng.

Ảnh: @lyn_is_happiness

Nhà hàng có không gian sang trọng mà gần gũi, gam màu trắng là nên không gian xen kẽ là màu đỏ mang lại ấn tượng cho thực khách khi lần đầu đến đây. Thêm điểm cộng cho quán là chất lượng phục vụ luôn được đánh giá cao khi luôn niềm nở, nhiệt tình với thực khách.

2. Family BBQ Buffet

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Nhắc đến những quán buffet Time City ngon thì phải kể đến Family BBQ Buffet – hệ thống lẩu nướng được đầu tư kĩ lưỡng mang lại chất lượng bữa ăn hàng đầu cho thực khách. Nhà hàng chỉ có 1 cơ sở duy nhất trong Trung tâm Thương mại Time City rất được khách hàng yêu thích.

Ảnh: @bachuaviahe

Đến nhà hàng bạn sẽ có trải nghiệm thưởng thức tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc và Nhật Bản có ” 1 không 2″ với sự xuất hiện của các món như: sushi, sashimi, kimpap, tempura thập cẩm,.. thực đơn ở đây thay đổi theo ngày nên mang đến nhiều sự mới lạ cho thực khách qua mỗi lần trải nghiệm.

Ảnh: @foodsofchar

Trên những bếp nướng hiện đại không ám mùi, thưởng thức những miếng thịt chín đều cuốn cùng rau ăn kèm thêm kimchi chấm cùng nước sốt đặc trưng, nghe thôi cũng đã muốn thưởng thức luôn rồi phải không?

Nhà hàng có không gian thiết kế theo phong cách Hàn, gam màu sáng và ánh đến vàng dịu vừa toát lên sự sang trọng. Với quy mô rộng rãi, thoải mái cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, bạn sẽ được tận hưởng bữa tiệc chất lượng, khó quên.

3. Yaki BBQ

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

Yaki BBQ là nhà hàng có thiết kế và bày trí tinh tế theo chuẩn phong cách Nhật, những bức tranh mô tả cuộc sống nước Nhật mang lại cảm giác như đang được sống ở xứ sở hoa anh đào vậy.

Quán là một thiên đường ẩm thực với thực đơn hơn 30 món nướng có hương vị ngon lạ, độc đáo. Các loại thịt mềm thơm ngon cùng những món hải sản tươi ngọt ai ăn một lần cũng nhớ mãi không quên.

Đặc biệt, nhà hàng buffet Time City nổi tiếng nức danh này còn có các loại sốt chấm hấp dẫn, độc đáo như sốt Miso, sốt Momi hay sốt hoa quả,…đảm bảo nếm thử miếng đầu tiên sẽ đọng lại khó quên. Đến quán để cảm nhận ẩm thực đặc biệt sẽ là một trải nghiệm khó quên đó!

4. Thái BBQ Buffet

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:30

Thái BBQ Buffet được thiết kế nền đen hiện đại cùng cổng truyền thống Thái Lan tạo nên sự thu hút muốn khám phá của khách hàng. Không gian ở đây vô cùng sạch sẽ và sang trọng, được thiết kế cầu kì với những khu bàn tròn, vuông cực bắt mắt.

Ảnh: Thái BBQ Buffet

Nhà hàng có menu buffet hấp dẫn với 24 món nướng và 7 món lẩu trong đó phải nhắc đến món Lẩu Thái chua chua, ngọt ngọt đi kèm đồ nhúng tươi ngon: Ba chỉ bò Mỹ, Nấm đặc biệt, Bạch tuộc sốt cay, mực một nắng,…

Ảnh : Thái BBQ Buffet

Với gần 20 năm kinh nghiệm, bếp trưởng tài hoa ở đây đã tạo ra 4 loại sốt chấm cùng 6 loại sốt ướp: sốt chao đỏ, sốt Thái BBQ,… được hòa trộn tinh tế luôn giữ được các gia vị, hương liệu, thảo dược,.. tạo nên một bữa tiệc đủ vị, đầy màu sắc thu hút.

Ảnh: Thái BBQ Buffet

Với chất lượng nguyên liệu tươi sạch 100%, cách chế biến, phong cách trang trí và tác phong phục vụ mang nét truyền thống của người Thái, thực khách luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất khi đến đây.

5. Kichi Kichi

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Kichi Kichi là nhà hàng buffet Time City được yêu thích số 1 với hình thức băng chuyền độc đáo. Không gian nơi đây rộng rãi, ánh dáng dịu nhẹ, có những vách tường làm bằng kính trong suốt tạo không gian lung linh, lãng mạn bên gia đình và người thân.

Ảnh: @trungbuii

Đến với Kichi Kichi – buffeet Time City để thưởng thức 6 loại nước lẩu cùng hơn 100 đồ nhúng ăn thả ga, không giới hạn. Đặc biệt, phải kể đến các loại nước lẩu như: Thái chua cay, sườn sụn ngọt, nấm thơm,…đều được thực khách đánh giá rất cao.

Ảnh: @trangnhimtron

Nhà hàng có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp vừa mang lại một bữa ăn ngon miệng vừa mang lại cảm giác thoải mái từ cung cách phục vụ tận tình.

6. K-pub – Korea BBQ Garden

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

K-pub nổi tiếng là quán nướng theo phong cách Hàn Quốc với thực đơn hơn 30 món thịt được tẩm ướp sốt đặc biệt được nướng trên thùng phuy chuẩn vị ẩm thực xứ sở Kimchi.

Ảnh: @deoonii.26

Đúng với tên gọi, buffet thùng phuy không đáy mang lại bữa tiệc với rất nhiều loại khai vị, thịt nướng, lẩu, panchan,…đều không giới hạn số lượng như:

Khai vị: Panchan tam sắc, panchan hành hoa, kimbap, kimchi củ cải, canh rong biển, salad dầu dấm,…

Thịt nướng: Gầu bò sốt Hàn, Ba chỉ cuộn nấm, gầu bò sốt mật ong, ba chỉ heo sốt kpub, dải heo sốt dầu mè,..

Hải sản: Mực sốt cay, bạch tuốc baby sốt cay, râu mực,…

Ảnh: @homnay_tuiangi

Nhà hàng có không gian được trang trí theo phong cách hiện đại, đẹp mắt và nhộn nhịp với thiết kế những bàn tròn ấm cúng, phải nói đây là nhà hàng buffet Time City hoàn hảo để tụ tập nhóm bạn vào dịp cuối tuần đó.

Ảnh: @chuyencuaneo_

7. Gri & gri

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Tiếp đến là một nhà hàng Buffet Time City ngon không kém: Nhà hàng Gri & Gri. Với hệ thống bếp lẩu nướng hiện đại, không gian ấm cúng, gần gũi mà không kém phần sang trọng, Gri & Gri chính là điểm đến không thể thiếu trong giới sành ăn.

Ảnh: @lee.209

Đến với nhà hàng, bạn có thể tha hồ chọn lựa các món ăn mình yêu thích như: Ba chỉ bò Mỹ cuộn, sườn heo sốt,.. hay các món hải sản đặc sắc, tươi ngon: sò huyết, mực ống, hàu sữa, cá hồi,…

Ảnh: @thuylinh2706

Điều làm nên sự khác biệt của Gri & Gri với các nhà hàng khác chính là sốt chấm và sốt tẩm ướp mang đậm phong cách Hàn như sốt tiêu đen, sốt BBQ,.. tạo nên một bữa tiệc ẩm thực đầy màu sắc.

8. King BBQ Buffet

Địa chỉ: Tầng B1, Time City, Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

King BBQ – buffet Time City chắc hẳn là cái tên quá đỗi quen thuộc với thực khách Việt bởi chất lượng hoàn hảo. Không gian nhà hàng được kết hợp độc đáo của văn hóa truyền thống Hàn và xu hướng hiện đại của giới trẻ Việt mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

Ảnh: @Aeonmall.hadong

Với thương hiệu “vua nướng Hàn Quốc”, King BBQ mang đến menu với hơn 200 món ăn được chế biến kỳ công cùng 10 loại gia vị tẩm ướp tạo nên linh hồn cho thương hiệu.

Ảnh: @khanhhuyen2

Đặc biệt khi đến với nhà hàng, bạn nhất định nên thử món “sườn King” – một trong những món đang được yêu thích nhất tại nhà hàng. Với nguyên liệu được nhập khẩu 100% bò Mỹ, King BBQ đã mang lại những hương vị rất ấn tượng.

Ảnh đại diện thuộc bản quyền của Instagram @trangnhimtron

Đăng bởi: Hạnh Vương

Từ khoá: TỔNG HỢP 8 nhà hàng buffet Time City “ngon khó cưỡng”

Snowman Every Time Guide In Animal Crossing: New Horizons Hd Wallpaper

3841x2160pxAnimal Crossing New Horizons Tom Nook, Animal crossing Winter HD wallpaper

1920x1080pxAnimal Crossing: New Horizons Mobile and !, kk slider HD wallpaper

1920x1048pxAnimal Crossing , Animal Crossing New Leaf HD wallpaper

1920x1080pxWalmart’s offering up some Animal Crossing: New Horizons, animal crossing new horizons HD wallpaper

3840x2160pxI made the New Horizons dock design into a more decorated, animal crossing HD wallpaper

1440x960pxSnowman Crossing, winter, holidays, New Year, attractions in dreams, houses, snowman, love four seasons, sleigh, Christmas, snow, xmas and new year, bridges HD wallpaper

1134x2023pxI made the Animal Crossing: New Horizons Dock, new horizon phone HD phone wallpaper

1920x1080pxAnimal Crossing: New Horizons Mobile and HD wallpaper

3841x2160pxAnimal Crossing New Horizons Tom Nook And Nooklings U HD wallpaper

1200x902pxAnimal Crossing New Leaf. Animal crossing fan art, Animal crossing wild world, Animal crossing HD wallpaper

1080x1080pxAnimal Crossing New Leaf HD phone wallpaper

720x1316pxSanrio X Animal Crossing New Horizons Stitches. EXCUSE ME? HD phone wallpaper

2320x870pxcrossing animal crossinghtml [] for your , Mobile & Tablet. Explore Animal Crossing . Animal Crossing New Leaf , Animal Crossing , Animal Crossing HD wallpaper

3960x2228pxCity Night, animated building night time HD wallpaper

2472x1492pxTime Square, New York City, New York, words, architecture, person, colors, people, buildings, displays, lights, theater, streets HD wallpaper

1080x1920pxAnimal Crossing New Horizons, Cute Animals Aesthetic HD phone wallpaper

1920x1080pxWalmart’s offering up some Animal Crossing: New Horizons, Tom Nook HD wallpaper

1366x768pxPerfect Timing, precision, blue angels, criss cross, f-18, timed, stunt, professional HD wallpaper

1920x1080pxAnimal Crossing: New Horizons Mobile and, tom nook HD wallpaper

1024x768pxAnkha Animal Crossing Zone Egyptian Cat Tiktok Video Viral – ABSOLUTE GENERAL NEWS HD wallpaper

1242x2688pxAnimal Crossing: New Horizons Mobile and !, animal crossing aesthetic HD phone wallpaper

1200x1200pxAnimal Crossing New Horizons in 2023, megan animal crossing HD phone wallpaper

1000x1500pxKamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross, kamen rider cross z HD phone wallpaper

1500x2250px: architecture, building, city, cityscape, Steinway Tower, skyscraper, New York City, Manhattan, cranes machine, clouds, construction site, horizon, portrait display 1500×2250, city portrait HD phone wallpaper

946x2048pxAnimal Crossing: New Horizons Phone, animal phone HD phone wallpaper

1080x1920pxThree Cute Animal Crossing: New Horizons From, new horizon phone HD phone wallpaper

1024x768pxMt Fuji guide: How to get to Mt Fuji from Tokyo, best time to visit, the wonder of fuji HD wallpaper

2880x1800px* Beautiful Christmas time and happy snowman *, holidays, wishes, year, merry, christmas, best, hope, happy, new HD wallpaper

1920x1080pxNew My Nintendo Japan features Animal Crossing: New Horizons, tom nook HD wallpaper

1920x1080pxHow to find Isabelle in Animal Crossing: New Horizons HD wallpaper

1280x720pxAnimal Crossing New Horizons: How to Time Travel, Skip Days, and Change the Season, Animal crossing Winter HD wallpaper

4000x2250pxBuild and Guide on How to Play Lolita, lolita mobile legends HD wallpaper

1651x924pxBuild and Guide on How to Play Rafaela, rafaela mobile legends HD wallpaper

1920x1080pxThree Cute Animal Crossing: New Horizons From Walmart HD wallpaper

1920x1080pxAnimal Crossing: New Horizons Mobile and HD wallpaper

675x1200pxMooniMews. bIm – An Animal Crossing New Horizons phone I made to give Isabelle a moment to chill before the game is here 🙂 HD phone wallpaper

828x1200pxAnimal crossing new horizons Bob, animal crossing bob HD phone wallpaper

1200x900pxBTS’ ‘Dream On’ Will Make You Cry Happy Tears With Their TinyTAN Animated Music Video– Watch. K Pop Movie News Times Of India, BTS Members Cartoon HD wallpaper

3095x1741pxGuide: How to Unlock the True Ending and Epilogue in Persona 4, persona 4 golden animation HD wallpaper

2048x1536pxAnimal Crossing New Horizons meme in 2023. Animal crossing, Stonks Meme HD wallpaper

1920x1080pxThree Cute Animal Crossing: New Horizons From Walmart. NintendoSoup, Walmart Logo HD wallpaper

1280x720pxAnimal Crossing New Horizon House Tour Ankha Villager v2, ankha zone HD wallpaper

1125x2436pxAnimal Crossing: New Horizons Mobile and, tom nook HD phone wallpaper

3840x2160pxAnimal Crossing New Horizons Nook, Cheetah Pattern HD wallpaper

640x1385pxI’m way too excited for New Horizons so I made an iPhone ! : r/ AnimalCrossing, animal crossing aesthetic HD phone wallpaper

1920x1080pxStarted a new survival world and decided to make a cabin and try building in a snow biome for the first time! : r/Minecraft HD wallpaper

1920x1080pxAnimal Crossing: New Horizons: Snowman, Animal crossing Winter HD wallpaper

720x1480pxMade this of the New Horizons Pattern. : AnimalCrossing, animal crossing android HD phone wallpaper

1242x2208pxAnimal Crossing New Horizons Character Pattern . Cat with Monocle HD phone wallpaper

1920x1080pxTime For A New Naruto Thread! : Naruto, Anime : R Naruto, Badass Naruto HD wallpaper

1200x900pxHow To Build A Gaming PC Step By Step. Most Searched Products Times Of India, Build Computer HD wallpaper

3840x1080pxpx Animal Crossing Animal Crossing New Leaf Dual Monitors Light pink log – Animals Butterflies, Pink Dual Screen HD wallpaper

2560x1600pxNew york r streets taxi cars traffic architecture buildings sidewalk people crowds storm rain drops wallpap. New york , Nyc times square, New york city HD wallpaper

1600x900pxAnimal Crossing, Animal Crossing New Leaf • For You HD wallpaper

1200x900pxCroissant recipe: Perfect, flaky pastries every time, Simple Croissant HD wallpaper

1600x1200pxIzayoi Sakuya, cute, cross leg, sitting, watch, female, sweet, time michine, alone, smile, hot, headdres, anime girl, time, pretty, cool, touhou, time future HD wallpaper

1920x1080pxAnimal Crossing: New Horizons, Dragon Quest XI S, Zelda: Link’s HD wallpaper

1486x991pxHow to watch the Weeknd’s ‘103.5 Dawn FM’ for his new album – Los Angeles Times HD wallpaper

1920x1080pxToo hyped to wait so I made a for my !, animal crossing new horizons HD wallpaper

3840x1080pxAnimal Crossing Animal Crossing New Leaf New Leaf HD wallpaper

1080x1920pxEmpty Souls, Empty Minds, Empty Vibes Pinterest: LoveMeSoNaturally, animated building night time HD phone wallpaper

1280x720pxEpic Piano Emotional. IF ONLY YOU KNEW HOW MUCH I LOVE YOU. Efisio Cross. Anime background, Anime HD wallpaper

1536x864pxand information Animal Crossing New Leaf Qr Codes [2048×1024] for your , Mobile & Tablet HD wallpaper

1280x720pxDOOM CROSSING: Eternal Horizons □ Music Video feat. Natalia, isabelle animal crossing HD wallpaper

1280x720pxKamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross, kamen rider cross z HD wallpaper

1200x900pxA Virat Kohli fan, Babar Azam watches every knock of the Indian captain. Cricket News – Times of India HD wallpaper

736x1309pxGuide Reference How To Draw Anime Master Anime Ecchi, Sunmi HD phone wallpaper

799x1200pxAnimal Crossing New Horizons on Twitter:, new horizon phone HD phone wallpaper

1280x720pxAnimal Crossing: New Horizons – How To Import & Custom Designs – Gameranx HD wallpaper

How Many Days Is The Best Time To Travel To Con Dao?

How many days to travel to Con Dao is a question that many people are interested in, because this beautiful island has a lot of interesting things to explore. With the information shared below, it will help you easily plan your upcoming trip to Con Dao with the most interesting experiences.

How many days should Con Dao travel?

How many days should Con Dao travel? Con Dao has many places to explore such as historical sites, spiritual places, national parks, sea and islands… Therefore, the ideal time to explore Con Dao is 2-3 days. Very few tourists go to Con Dao for 1 day, because the means of transportation here is quite time consuming. In some cases when tourists have a comfortable time, they can go to Con Dao about 4 or 5 days.

Depending on your needs and time budget, you can choose for yourself the most suitable Con Dao travel schedule. Here is a suggested itinerary for Con Dao 2 days 1 night and 3 days 2 nights tour that you can refer to:

Con Dao tour 2 days 1 night Day 1: Saigon – Con Dao

Morning : Depart from Tan Son Nhat airport to Con Dao. Then take the bus back to the hotel to check in and rest.

Noon : Lunch at the restaurant.

Afternoon : Start the journey to visit Con Dao with 2 options as follows:

– Palace of the island lord: is the working place of the island lord, currently preserving artifacts, antiquities and documents from the French period.

Visit the Lord’s Palace, which keeps many artifacts from the French period. Photo: sgtiepthi

– Phu Son and Phu Hai prison camps: Where prisoners and revolutionary soldiers are kept.

– French-style tiger cage, American-style tiger cage, isolated area of ​​Cow Cage.

– Visit Hang Duong Cemetery : It is the burial place of revolutionary soldiers and patriots of the nation. The cemetery is also the burial place of Vo Thi Sau, the national hero.

Visit Hang Duong cemetery when coming to Con Dao. Photo: taucaotoc

– Lady Phi Yen’s Temple: Also known as An Son Temple, it worships Phi Yen, the wife of Lord Nguyen Anh.

– Nui Mot Pagoda (Van Son Tu): Has a unique architecture located on the top of the mountain with a beautiful view of An Hai Lake.

Day 2: Con Dao – Saigon

Check-in virtual living at Nui Mot pagoda. Photo: @tt.ngocthao

Morning : Breakfast at the hotel. Then go shopping for specialties or go to the beach, relax at the hotel.

Noon : Check out hotel, move to Con Dao airport to depart for Saigon. End of Con Dao tour 2 days 1 night from Saigon .

Con Dao 3 days 2 nights tour

Swim in the sea in Con Dao and admire the sunrise. Photo: @nhung.ntc_

What are the most ideal days to travel to Con Dao ? Besides the 2 days 1 night schedule, Con Dao 3 days 2 nights tour is chosen by many tourists today. With this itinerary, visitors will discover the most famous destinations in Con Dao.

Day 1: Hanoi – Con Dao

4h: Move from Noi Bai or Cat Bi airport to Con Son. After 2 hours, move to Con Dao and move to the hotel to check in.

7:00: Depart to visit places in the Nam Dao area of ​​Con Dao such as:

– Con Dao pearl culture facility: Learn about the pearl culture process and buy pearls as gifts.

– Shark Cape: Let’s admire the beautiful scenery at Hon Trac, Hon Tai and take pictures of virtual life.

Shark Cape is a tourist attraction in Con Dao. Photo: @gucci318

– Bai Nhat: Beautiful beach in Con Dao, with clear blue water and poetic scenery.

12:30: Lunch at the restaurant

– Visit Nam Co Temple: It is the place to worship 5 goddesses who bless and protect the people in the village.

– The last route: Exploring this beautiful island, visitors will be able to visit Hon Tre Lon, Hon Troc and check-in beautiful pictures as a souvenir.

– Ben Dam Port: Surrounded by beautiful islands and mountain ranges like mountainous regions.

Ben Dam Port is a beautiful place to take pictures in Con Dao. Photo: elitetour

18h: Move back to the hotel.

19h: Go to the market to buy goods to visit Hang Duong cemetery.

9pm: Visit Hang Duong cemetery, where nearly 2,000 graves of fallen soldiers are buried.

Day 2: Discover the beauty of Con Dao – Visit Co Sau’s grave

Visit the sacred Vo Thi Sau grave. Photo: bestprice

Morning : Breakfast at the hotel

7:30 am: Visiting famous historical sites in Con Dao such as:

– Con Dao Palace: Learn about the artifacts displayed in the palace and listen to explanations about Con Dao past – present.

– Phu Hai Camp: A prison for prisoners built by the French, including a solitary confinement area, a rice mill and a Con Lon stone dam.

Visit Phu Hai Camp in Con Dao. Photo: alongwalk

– American-style tiger cage: This is a small cell block built in 1971. This is a place to torture prisoners with extremely barbaric forms.

– The isolated area of ​​the Cowshed: Where the French raised cows during the resistance war against the French – American. This isolation ward was built to torture prisoners with cow dung.

– Temple of Lady Phi Yen: The place to worship the concubine of Lord Nguyen Anh.

– Visit Nui Mot Pagoda: It is the only sacred temple in Con Dao with a view overlooking the bay and a beautiful mountain back.

Noon : Lunch and rest at the hotel.

Afternoon : Visiting the North Island area:

– Temple of Prince Cai: This is the temple to worship the son of King Gia Long associated with the story of fleeing when the Tay Son army pursued.

– Dam Trau Beach: The pristine beautiful beach in Con Dao attracts tourists to enjoy the beautiful scenery and live virtual life.

Beautiful and poetic scenery at Dam Trau beach in Con Dao. Photo: @_linlin

– Mysterious beach: It is a beautiful pristine beach like a picture, along with a beautiful mangrove ecosystem.

18h00: Back to the hotel to rest.

19h30: Have dinner at the restaurant.

21h: Get on the bus to visit Hang Duong cemetery and burn incense at the memorial at pier 914.

Day 3: Con Dao – Hanoi

Morning : Breakfast at the hotel.

Visiting places:

– Chim Chim Cape: A famous virtual living place in Con Dao.

– Cape Tau Be: Check-in paradise and also the most beautiful sunrise spot in Con

11h: Check out the hotel and move back to Hanoi.

Notes when traveling to Con Dao

Enjoy the beautiful view from Chim Chim cape. Photo: mia

When you know how many days you should go to Con Dao , you should also “pocket” the following notes when exploring this beautiful island:

– Should be fully prepared financially and equipment before going to Con Dao.

– Bring all necessary personal items (sunscreen, medicine …)

– Transportation to Con Dao visitors can go by plane or speedboat.

– The most ideal time to travel to Con Dao is from March to September, the weather is cool and fresh.

Hopefully, the information shared above will help you answer the question of how many days should you go to Con Dao and have the most interesting experiences when visiting this beautiful paradise-like island.

Photo: Internet (Vinlove.net)

Đăng bởi: Nguyễn Thị Ly

Từ khoá: How many days is the best time to travel to Con Dao?

Cập nhật thông tin chi tiết về Thời Gian Sản Xuất (Lead Time) Là Gì? Ví Dụ Cụ Thể Lead Time trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!