Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Mường So – Lai Châu Có Tốt Không? # Top 19 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Mường So – Lai Châu Có Tốt Không? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Mường So – Lai Châu Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Mường So có tốt không sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu kỹ hơn về môi trường này và có những lựa chọn đúng đắn nhất về trường học.

Giáo dục là nền tảng cơ bản đầu tiên để tất cả con người hình thành nhân cách của mình. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức, môi trường học tập thì việc hình thành đức tính, tài năng cũng rất quan trọng. 3 năm thời THPT là thời gian chuẩn bị cho tất cả các em học sinh phát huy tối đa khả năng của mình cả về kiến ​​thức và kỹ năng. Mỗi người chọn một môn học phù hợp với năng lực và đam mê của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một trường cấp 3 chất lượng là vô cùng quan trọng. Và bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá trường THPT Mường So có tốt không.

Đánh giá trường THPT Mường So có tốt không

1. Giới thiệu trường THPT Mường So – Lai Châu 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mường So được thành lập ngày 27 tháng 09 năm 2005 theo quyết định 1214 / QĐ của UBND và chính thức được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2006 gồm 02 nhân viên hành chính, 14 giáo viên trực tiếp giảng dạy và 04 nhân viên văn thư đến nay đã đi vào hoạt động. Tính đến thời điểm đó, các loại cơ sở vật chất vẫn chưa có sẵn. Nhà trường phải thuê cơ sở vật chất của trường THCS Mường So để phục vụ cho học sinh và cán bộ.

Hiện tại, trường THPT Mường So đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trung học phổ thông được 12 năm. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và kết quả học tập cho  học sinh tham gia học tập tại cộng đồng. 

Chính vì lẽ đó, trường THPT Mường So Lai Châu luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi không chỉ từ sự tin tưởng của phụ huynh mà còn từ phía sở giáo dục. 

Lịch sử hình thành THPT Mường So

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Kết quả xét tuyển đầu vào luôn là vấn đề được các em học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. 

Khi bạn bước vào trường , ba môn toán, văn và tiếng Anh sẽ được chọn để kiểm tra đầu vào. Đánh giá đầu vào là hình thức đánh giá nhằm đánh giá, xếp loại học lực của học sinh nhằm xây dựng giáo án phù hợp, cụ thể cho từng đối tượng. Tùy theo tình hình số lượng, điểm đầu vào trường THPT Mường So sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Theo đánh giá, tiêu chí xét tuyển vào trường trung học phổ thông Mường So không quá cao so với sức học của các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

1.3. Cơ sở vật chất 

Năm 2008, trường chính thức có 8 phòng học văn hóa, 01 phòng máy vi tính, cơ sở vật chất chính thức chưa có người điều hành nên nhà trường phải sử dụng phòng thí nghiệm và phòng thiết bị làm người điều hành. 

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, số lớp, học sinh và đội ngũ ngày càng tăng, đến năm học 2010-2011 nhà trường có 344 học sinh ở 11 lớp, trong đó có 38 học sinh thuộc Ban 03, 27 giáo viên trực tiếp đứng lớp. 8 Đội ngũ, cán bộ, nhân viên. 

2. Đánh giá trường THPT Mường So – Lai Châu có tốt không?

Tuy mới thành lập còn nhiều khó khăn nhưng do sự đoàn kết thống nhất của các tập thể giáo dục nhà trường coi trọng nhà trường, được sự lãnh đạo sâu sát của các cơ quan đảng, đặc biệt là ngành giáo dục tỉnh Lai Châu Và đào tạo, ngôi trường  đầu tiên đã có những thành công đáng kể.

 • Năm học 2007-2008 nhà trường thành lập 01 đội dự thi học sinh giỏi cấp nhà nước, 01 học sinh đạt giải nhì được chọn làm đội dự thi cấp khu vực. 01 Giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Nhà nước. 

 • Năm học 2008-2009, trường tổ chức kỳ thi cuối cấp 1 và lớp 12, tỷ lệ đậu tốt nghiệp của  trường đạt 95,3%, đứng thứ ba toàn bang. 01 học sinh đạt giải Ba HSG môn Toán bằng Máy tính bỏ túi và được chọn tham dự cuộc thi cấp khu vực. Trong năm học 2009-2010, tỷ lệ tốt nghiệp thứ 12 của trường đạt 97,9%, trên mức trung bình của tiểu bang. Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

 • Đội ngũ nhà trường ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, hầu hết giáo viên đều từ dưới miền xuôi làm việc tại Lai Châu, tuổi đời còn trẻ, tuổi công tác còn trẻ. Tuy nhiên, các thành viên phi hành đoàn luôn đầu tư để cải thiện trình độ của họ để giúp cải thiện chất lượng của trung tâm trường học. Trường giáo dục nhóm này đã quyết định đạt được rằng học sinh đạt được góp phần cải thiện giáo dục trung ương của toàn ngành.

  Advertisement

  Học sinh khóa 2023 – 2023 THPT Mường So

  3. Học phí trường THPT Mường So – Lai Châu như thế nào?

  Trường THPT Mường So Lai Châu thu học phí theo quy định chung của nhà nước. Các khoản thu học phí này đều được thông qua nhà trường đến các bậc phụ huynh và học sinh.

  Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ miễn, giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  học sinh vùng 3, dân tộc thiểu số,… theo  chính sách của chính phủ. Ngoài ra còn có các chương trình quyên góp thường xuyên tặng quà cho các em vượt khó, học giỏi. 

  Ngoài học phí, các khoản thu khác như đóng bảo hiểm, chi phí ngoại khóa, chi phí bảo trì, điện nước,đều được giáo viên thông báo rõ ràng với phụ huynh. Vì vậy, các mức thu đều phù hợp với hoàn cảnh kinh tế khó khăn của gia đình trên địa bàn. 

  Đánh Giá Trường Thpt Thuận Châu – Sơn La Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Thuận Châu – Sơn La 

  Tiếp nối truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển, trong những năm tới, Trường Trung cấp Thuận Châu sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, trở thành tấm gương sáng trong học tập của học sinh; đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học. ; quan tâm đến giáo dục đạo đức học sinh và hướng nghiệp, xây dựng trường lớp ngày càng phát triển. Vừa dạy tốt học tốt, nhà trường còn phát động phong trào học sinh học tập nhằm tạo không khí học tập.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Thuận Châu – Sơn La được thành lập vào năm 1966. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đã đạt được nhiều thành tích đáng nhớ trong công cuộc giáo dục của huyện Thuận Châu nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung. Nhìn lại chặng đường 55 năm, chúng ta không khỏi cảm thán ý chí, nghị lực và những cố gắng của cả các thầy cô và học sinh trường THPT Thuận Châu – Sơn La.

  ​​

  Trường THPT Thuận Châu – Sơn La trang trí cho ngày tết.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Theo văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Sơn La về việc điều chỉnh phương thức xét tuyển học sinh vào lớp 10, năm học 2023-2023. Cụ thể là: Trường THPT Thuận Châu – Sơn La thực hiện phương thức xét tuyển: Xét học bạ. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Quy mô lớp học và sĩ số học sinh tăng dần và ổn định qua từng năm. Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên rõ rệt qua từng năm, tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi tăng dần qua từng năm, tỷ lệ học sinh học lực kém, xếp loại kém, hạnh kiểm kém giảm rõ rệt qua từng năm. Nhà trường luôn quan tâm và đạt chất lượng giáo dục hàng đầu. học sinh dự thi chuyển cấp và thi tốt nghiệp hàng năm bình quân trở lên đạt trên 95%, nhiều năm liền đạt 100%; tỷ lệ học sinh thi vào các trường chuyên nghiệp hàng năm đạt từ 40% trở lên.

  Chất lượng đội ngũ: Qua các năm có 306 lượt cá nhân đạt danh hiệu LĐTT, 61 lượt đạt danh hiệu CSTĐCCS, 63 lượt đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 16 người đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn, trong đó giáo viên có trình độ trên chuẩn 4 người.

  Cô và trò Trường THPT Thuận Châu – Sơn La trong ngày nhập học.

  2. Đánh giá Trường THPT Thuận Châu – Sơn La có tốt không?

  Vừa thể hiện tốt việc dạy và học tốt, nhà trường đã thực hiện các cuộc thi như cuộc vận động “Hai không”, “Đạo đức nhà giáo, rèn đức luyện tài”, “Xây dựng cựu học sinh giỏi, học sinh tích cực”; đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học, thi kiểm tra đánh giá, đa dạng hóa các hoạt động giáo dục … Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp bình quân hàng năm đạt 97,8%, tỷ lệ học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước.

  Chi bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhiều năm liền đạt “Trong sạch vững mạnh”, được Huyện ủy Tuần Châu tặng giấy khen.

  Đơn vị trường: liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được UBND tỉnh tặng bằng khen.

  Đánh giá, phân loại đảng viên hàng năm: 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 95% hoàn thành nhiệm vụ; 05 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; nhiều đảng viên được tặng giấy khen; 04 Đ / c đạt chứng chỉ xuất sắc.

  Advertisement

  Đánh giá, xếp loại cán bộ hằng năm: có trên 100% “hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có trên 90% “hoàn thành tốt nhiệm vụ”; nhiều cán bộ liên tục đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; nhiều cán bộ đạt “Chiến sĩ cơ sở”. và Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, đạt nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.

  Đối với tập thể chi bộ: được công nhận là “trong sạch, vững mạnh”; tặng giấy khen, phần thưởng.

  3. Học phí Trường THPT Thuận Châu – Sơn La như thế nào?

  Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được những thông tin chính xác về học phí của THPT Thuận Châu – Sơn La. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin này trong thời gian sắp tới.

  Các cô giáo của trường trong ngày 20/11.

  Đánh Giá Trường Thpt Khoái Châu – Hưng Yên Có Tốt Không?

  Một ngôi trường tốt sẽ là bước đệm vững chắc để mình có thêm cơ hội mở rộng tương lai tươi sáng. Cùng đánh giá Trường THPT Khoái Châu – Hưng Yên có tốt không để có thêm góc nhìn toàn diện.

  Trường THPT Khoái Châu – Hưng Yên lạc trên mảnh đất Hưng Yên với biết bao nhiêu địa điểm nổi tiếng. Ngôi trường này không chỉ đẹp vì được thừa hưởng những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, mà nơi đây còn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nhờ vào nỗ lực cải tiến phương pháp và xây dựng bài giảng thích hợp.

  Năm 1962, trường THPT  Khoái Châu chính thức được thành lập, tiền thân là trường cấp 2 Khoái  Châu. Ngôi trường này tọa lạc tại thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp và sự chỉ đạo sát sao của sở GD&ĐT, ngôi trường này đã bám sát mục tiêu giáo dục đào tạo, không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị trí của mình trong ngành giáo dục và đào tạo.

      Hình ảnh mái trường THPT  Khoái Châu.

  Là một ngôi trường công lập, nên nhà hàng năm nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 theo sự chỉ đạo của Sở GD ĐT tỉnh. Những năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trưởng không có sự thay đổi quá nhiều. Thông qua điểm đầu vào các năm sẽ giúp các em học sinh đưa ra quyết định ngôi trường này có phù hợp cho bản thân mình hay không. Cụ thể điểm tuyển sinh các năm gần đây của ngôi trường này như sau:

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023 là 15,5 điểm 

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023 là 12,1 điểm

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023 là 14,85 điểm

  Hệ Cơ sở vật chất của nhà trường hàng năm không ngừng được củng cố, đến nay nhà trường đã xây dựng được 36 phòng học kiên cố. Các nhà chức năng nhà trường hiện có như: thư viện, phòng thí nghiệm các môn Lý, Hoá, Sinh, phòng thực hành tin học… để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập. Ngoài ra, nhà trường còn có khu giáo dục thể chất, có sân chơi, bãi tập rộng, khuôn viên nhà trường xanh, sạch, đẹp và thoáng mát… đảm bảo theo hướng trường chuẩn quốc gia.

  Khi thành lập, nhà trường chỉ từ 3 lớp 100 học sinh, đến nay với sự phát triển không ngừng, nhà trường đã có 30 lớp học với hơn 1200 học sinh.

     Khuôn viên tổng thể Trường

  Từ khi thành lập tới nay, trường THPT Khoái Châu liên tục là trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc của ngành giáo dục tỉnh Hải Hưng trước đây và tỉnh Hưng Yên hiện nay.

  Năm 1982, nhà trường được nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng 3.

  Năm 1992, nhà trường tiếp tục được nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng 2.

  Đến năm 2002, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng Huân Chương lao động hạng Nhất.

  Năm 2012, nhà trường đã đón cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Bằng đạt chuẩn Quốc Gia.

  Tập thể Ban giám hiệu của nhà trường không ngừng đổi mới trong công tác quản lý, các thầy cô giáo luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, để chăm lo giáo dục tốt nhất cho các em học sinh. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo đã có những chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh lên lớp và thi đỗ tốt nghiệp hằng năm đều đạt trên 98%. Hằng năm, tỷ lệ học sinh thi đỗ các trường Đại học, Cao Đẳng luôn đứng đầu khối THPT trong toàn tỉnh, với tỷ lệ trên 50%. năm học 2023-2023, tỷ lệ học sinh của nhà trường thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng là trên 65%. Nhà trường cũng rất chú trọng đến công tác bồi dưỡng nhân tài, thường xuyên cử giáo viên giỏi chuyên môn và nhiệt tình với nghề bồi dưỡng học sinh giỏi. 

  Advertisement

  Các bạn học sinh luôn nỗ lực học tập để phát triển bản thân

  Học phí cũng là một điều rất được quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của các em học sinh, nhà trường đã có rất nhiều các chính sách học phí thích hợp để giúp các em học sinh có thể vững bước trên con đường học tập. Hơn thế nữa, nhà trường còn khích lệ các em học tập qua những chính sách thưởng ưu đãi, để thúc đẩy nỗ lực học tập của các em học sinh. Để biết thêm thông tin chính xác về học phí, các bạn hãy liên hệ với nhà trường để biết thông tin cụ thể .

  Đánh Giá Trường Thpt Châu Thành A – Hậu Giang Có Tốt Không?

  Muốn chọn một ngôi trường chất lượng và uy tín để theo học đó luôn là tâm lý chung của tất cả các bậc phụ huynh có con em sắp tốt nghiệp bậc THCS. 

  Trường THPT Châu Thành A là một ngôi trường công lập Huyện Châu Thành – Tỉnh Hậu Giang. Đây là ngôi trường nổi tiếng có bề dày lịch sử về sự nỗ lực và phát triển trên mọi mặt.  Ngoài những em gia đình khá giả có điều kiện học tập giỏi còn có nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó.

           Trường THPT Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang được thành lập năm 1986. Do trường có 2 cấp học nên hàng năm trường có số lượng học sinh rất đông, với hơn 2.200 học sinh, đến nay đã tách ra làm 2 trường độc lập, trường THPT Châu Thành A vẫn ở vị trí cũ ở thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

  Những năm đầu mới thành lập, cơ sở vật chất của nhà trường còn nghèo nàn, nhiều khó khăn. Cho đến nay, mặc dù quy mô, số lượng cũng như thành tích là một cuốn sổ vàng dày nhưng nhà trường này vẫn luôn không ngừng nỗ lực, với mục tiêu và mong muốn để thay đổi và hoàn thiện hơn về quy mô trường lớp, chất lượng giảng dạy cũng như các mặt khác. 

  Trường THPT Châu Thành A – Hậu Giang

  Hàng năm Trường THPT Châu Thành A – Hậu Giang sẽ tổ chức chiêu mộ học sinh khóa mới bằng hình thức thi tuyển. Đề thi vào lớp 10 của trường được đánh giá tương đối ổn định giữa các năm, phù hợp với lực học của học sinh từ trung bình – khá trở lên. Tuy nhiên, trong đề sẽ có thêm những câu hỏi phân loại học sinh để nhà trường tìm nguồn phát triển chất lượng mũi nhọn kế tiếp đàn anh các khóa trước. Mặt khác, sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà các em học sinh có thể được cộng thêm điểm ưu tiên và khuyến khích theo quy định của Bộ và Sở giáo dục và đào tạo. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào lớp 10 hàng năm của ngôi trường này ở mức khá. 

  Trường THPT Châu Thành A được xây dựng vào năm 1986, do trường có 2 cấp học nên hàng năm trường có số lượng học sinh rất đông, với hơn 2.200 học sinh.

  Việc tách trường ra thành 2 đơn vị độc lập sẽ giúp tạo điều kiện dạy và học tập thuận lợi cho thầy và trò nhà trường, sớm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Trường có 36 phòng học kiên cố có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học sinh trong lớp học như: Quạt, bóng điện, tivi, máy chiếu và phòng chức năng khác như: Phòng Thư viện, phòng thiết bị, phòng y tế học đường, Phòng văn thư, phòng trực lãnh đạo, phòng chờ giáo viên.v.v.

  Năm học 2023-2023 trường dự kiến có 1.010 học sinh, với 24 lớp học, với tổng số 56 cán bộ quản lý, giáo viên. Toàn trường phủ mạng lưới wifi trên diện rộng để giáo viên và học sinh tra cứu tài liệu.

  Bên cạnh đó, nhà trường còn có khuôn viên vui chơi rộng rãi và nhiều cây xanh, các phòng học thể chất cũng được đầu tư để hỗ trợ các em học sinh tập luyện và vui chơi, học tập nhằm để mang đến cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất.

  Toàn cảnh Trường THPT Châu Thành A – Hậu Giang

  Với tinh thần trách nhiệm cao nhà trường luôn động viên khích lệ các em học sinh vươn lên trong học tập, nhiều năm liền chất lượng mũi nhọn của trường tăng lên nhanh chóng. Các em học sinh lớp 11, 12 dự thi các cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào các trường Đại học, cao đẳng nổi tiếng của cả nước thuộc khu vực phía nam.

  Từ những thành tựu trong việc đào tạo những con người thành đạt, những công dân ưu tú trường luôn hướng tới khẳng định thương hiệu là một trong những trường có chất lượng dạy và học hàng đầu của tỉnh Hậu Giang.

  Advertisement

  Học sinh tham gia trò chơi tại Trường THPT Châu Thành A – Hậu Giang

  Đánh Giá Trường Thpt Phan Châu Trinh Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

  Giới thiệu Trường THPT Phan Châu Trinh tỉnh Đà Nẵng

  Ngày 15/9/1952, trường THPT Phan Chu Trinh được thành lập được đặt tại trường Tiểu học Phù Đổng hiện nay. Từ năm học 1954 – 1955, trường được xây dựng tại số 167 Lê Lợi (chính là cơ sở cũ của trường hiện nay) và chính thức được mang tên trường trung học Phổ thông Phan Châu Trinh. Từ năm học 2004 – 2005, trường xây dựng thêm một cơ sở mới được đặt tại 154 Lê Lợi.

  Năm học 1975 – 1976 là năm học đầu tiên sau ngày đất nước được thống nhất, hệ thống tổ chức của trường đã có sự thay đổi, các lớp Đệ nhất cấp (Cấp 2 – THCS) được tách ra, trường tiếp nhận thêm các lớp Đệ nhị cấp (Cấp 3 – THPT) từ các trường lân cận và trở thành trường cấp 3 Phan Châu Trinh, sau đó trở thành trường THPT Phan Châu Trinh như hiện nay.

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá ngôi trường có phù hợp với khả năng học tập của bản thân hay không. Là một ngôi trường được thành lập từ lâu và nâng cao chất lượng học tập mỗi ngày nên điểm tuyển sinh của trường khá cao. Điểm tuyển sinh của trường được xét dựa trên kết quả thi chuyển cấp do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đà Nẵng tổ chức. Để biết chính xác mức điểm của trường thì bạn có thể lên trang chủ chính thức của trường để tra cứu.

  Ngay từ khi thành lập, Ban Giám Hiệu nhà trường đã phối hợp với các ban ngành để nâng cao cơ sở vật chất của trường. Với khuôn viên trường rộng rãi, đạt đủ tiêu chuẩn sư phạm là một môi trường lý tưởng để theo học. Các lớp học được trang bị rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài ra, trường còn có các phòng bộ môn như Tin Học, Vật Lý, Hóa Học,…

  Đánh giá trường THPT Phan Châu Trinh tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của trường. Ngay từ khi mới thành lập, trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt coi trọng các phương pháp giảng dạy và công tác quản lý, xây dựng và phát huy các truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Số học sinh đạt các giải trong các kỳ học sinh giỏi cấp quốc gia, Olympic 30/4 khu vực phía Nam, học sinh giỏi cấp tỉnh ngày càng tăng. Trong nhiều năm học qua, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt 100%; tỷ lệ học đậu Đại học – Cao đẳng đạt trên 90% ,nhiều năm liền trường nằm trong top 100 THPT trên toàn quốc có tỉ lệ đậu Đại học – Cao đẳng cao.

  Nhiều năm liền trường dành được các huy chương vàng, huy chương bạc tại cuộc thi Olympic phía Nam như năm học 2011 – 2012, trường có 1 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 12 huy chương đồng.

  bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục thì nhà trường cũng tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Tại các cuộc thi sáng tạo dành cho học sinh THPT, học sinh Phan Châu Trinh luôn đạt được thứ hạng cao ở cấp quốc gia và thành phố. Trường luôn dẫn đầu thành phố và đạt các thành tích cao về văn hóa văn nghệ, Hội khỏe phù Đổng, các cuộc thi sáng tạo kỹ thuật.

  Advertisement

  Trong định hướng của mình, nhà trường tiếp tục củng cố những thành tích được xã hội thừa nhận, tăng cường giáo dục hoàn thiện học sinh, ưu tiên cho bộ phận học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức, kỹ năng sống, khả năng ngoại ngữ, năng lực vận dụng, thực hành, tư duy độc lập sáng tạo.

  Học phí trường THPT Phan Châu Trinh tỉnh Đà Nẵng?

  Học phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không cũng như là có phù hợp với bản thân hay không. Nhìn chung, mức học phí của trường có sự thay đổi theo năm học và theo học kỳ. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào trang chủ chúng tôi hoặc liên hệ qua số Hotline để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

  Kết luận

  Là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, trường THPT Phan Châu Trinh là niềm tin, tự hào của nhân dân huyện Hải Châu tỉnh Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh có tốt không một cách khách quan nhất

  Đánh Giá Trường Thpt Cổ Loa Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Cổ Loa, Hà Nội 1.1. Lịch sử hình thành 

  Trường THPT Cổ Loa được thành lập từ năm 1966. Trong thời kỳ đầu, trường có tên là trường cấp 3 Đông Anh A và được đặt tại Bãi Miễu, xóm Mít, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh. Đến năm học 1969-1970, trường chính thức được chuyển về xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội rồi lấy tên là trường cấp 3 Cổ Loa (nay là Trường THPT Cổ Loa). 

  Giới thiệu Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội

  Tính đến thời điểm hiện tại, Trường THPT Cổ Loa đã thành lập được 56 năm, trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm thi tuyển đầu vào lớp 10 của Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội qua các năm như sau:

  –         Năm học 2023-2023 là: 44.5 điểm

  –         Năm học 2023-2023 là: 36 điểm

  –         Năm học 2023-2023 là: 31.5 điểm

  –         Năm học 2023-2023 là: 40.7 điểm

  Ngoài điểm đầu vào của trường qua các năm đã  được chúng tôi nêu ở trên thì quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh cũng có thể tham khảo tại Website của trường để được các thầy cô tư vấn, giải đáp chi tiết hơn. Từ đó, đưa ra được sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Cổ Loa là ngôi trường có tích khá lớn so với các trường THPT trong khu vực với 1 khu nhà Hiệu bộ và 2 dãy nhà học 3 tầng xây mới, có 20 phòng học. 

  Để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, Trường luôn quan tâm, đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại trong các lớp học. Hệ thống phòng học của nhà trường đều được lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, bàn ghế đúng theo tiêu chuẩn,… 

  Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại

  Trường THPT Cổ Loa cũng đặc biệt quan tâm tạo trong việc đầu tư các phòng thực hành Hóa – lý – Sinh, phòng Tin học…với đầy đủ thiết bị máy móc như: máy tính, máy chiếu, tivi, dụng cụ thí nghiệm… đảm bảo chất lượng dạy học, giúp cho quá trình thu nạp kiến thức của học sinh được dễ dàng hơn. 

  Ngoài ra, nhà trường còn có khu vực dành riêng cho các hoạt động giáo dục thể chất, các sân bãi phục vụ tập luyện nhiều môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các em học sinh trong trường như: cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng rổ…

  Khuôn viên trường cũng rất rộng rãi, tươi xanh tạo không gian thoáng mát, mang đến sự thoải mái cho học sinh khi đặt chân đến trường. 

  2. Đánh giá Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội có tốt không?

  Ngay từ những ngày mới thành lập, Trường THPT Cổ Loa chỉ là những phòng học tranh tre, lá nứa, điều kiện dạy và học rất khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường vẫn luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng đào tạo. Trường liên tục được công nhận là trường tiên tiến chống Mỹ cứu nước trong 9 năm liền (1966 – 1975). Đến năm học 2007 – 2008, nhà trường được công nhận là đơn vị lá cờ đầu thi đua thành phố Hà Nội. Trường cũng đã được UBND Thành phố tặng Bằng công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia từ năm 2009 và đạt cấp độ cao nhất trong kiểm định chất lượng giáo dục.

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của trường THPT Cổ Loa – Hà Nội

  Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THPT Cổ Loa đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, vô cùng tâm huyết với nghề cũng như luôn tận tình giúp đỡ tất cả các em học sinh trong việc học tập, rèn luyện. Các thầy cô của nhà trường luôn nỗ lực nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy, chú ý định hướng, phát triển tư duy sáng tạo của học sinh.

  Chính vì vậy trong nhiều năm liền, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá giỏi, hạnh kiểm khá tốt, tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp, học sinh giỏi thành phố của trường đều rất cao. 

  Advertisement

  Không chỉ chú trọng đào tạo tri thức, trường còn đầu tư mạnh trong việc rèn luyện thể lực, sức khỏe cho học sinh thông qua các chương trình giáo dục thể chất, các hoạt động ngoại khóa.

  Trường cũng xây dựng rất nhiều câu lạc bộ, tạo không gian giải trí, môi trường giao lưu, thể hiện và phát triển năng lực của bản thân cho các em học sinh. 

  3. Học phí Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội như thế nào?

  Ngoài mức học phí đóng cố định này thì phụ huynh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục… Tất cả các khoản tiền này sẽ được triển khai đóng dựa trên sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học.

  Hy vọng rằng thông qua bài đánh giá Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội có tốt không bên trên, quý phụ huynh và các em học sinh đã hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Từ đó có thể đưa ra được lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Mường So – Lai Châu Có Tốt Không? trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!