Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Bình Thanh # Top 19 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Bình Thanh # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Bình Thanh được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình

Ngôi trường luôn là cái tên luôn đi đầu trong ngành giáo dục thành phố và cả nước. Do nằm trong top những ngôi trường THPT chất lượng hàng đầu tại Thái Bình .              

Advertisement

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình

1.1. Lịch sử hình thành       

Nhà trường có lịch sử 40 năm do được thành lập vào năm 1976. Hơn 40 năm kể từ ngày thành lập trường đã khẳng định được vai trò của thầy và trò Thủ đô và nâng cao vị thế trong cả hệ thống giáo dục quốc dân.

Trong hơn 40 năm qua, được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo ngành giáo dục, các cấp ủy đảng, các cơ sở, ban ngành địa phương và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ thầy và trò, Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  đã có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp trồng người của nhà trường. Hàng năm,cơ sở vật chất trường học được tăng cường theo hướng hiện đại, đáp ứng cơ bản nhu cầu đổi mới dạy và học.

Cho đến nay, quy mô và chất lượng dạy học của trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  không ngừng được nâng cao.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

+ Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  2023: 22,4 điểm

+ Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  2023: 16 điểm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Bình Thanh- Thái Bình qua các năm

1.3. Cơ sở vật chất

Các em học sinh được học trong phòng học sạch sẽ, có quạt. Mỗi phòng có 1 máy chiếu.Trường có các phòng dành cho các môn khoa học và sinh hoạt câu lạc bộ như:  âm nhạc, mĩ thuật, thư viện, phòng máy tính và học tập khai thác thông tin.

Các khu vực khác trong khuôn viên trường đều được bóng cây xanh che mát, tạo môi trường dạy học xanh – sạch – đẹp.

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình môi trường dạy học xanh – sạch – đẹp.

2. Đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình có tốt không?    

*Xác định đây là một môi trường giáo dục toàn diện

Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  luôn luôn mong muốn là trường học thân thiện, có chất lượng giáo dục, tích cực đổi mới và phát triển nhà trường theo hướng “trường học hiện đại” đáp ứng yêu cầu phát triển của giáo dục và đào tạo các em học sinh.

Nhà trường là nơi phát triển những em học sinh năng động, đam mê học tập, sáng tạo, hướng đến cho các em sống có trách nhiệm, tử tế và là một phần không thể thiếu của cộng đồng.

Phấn đấu xây dựng và phát triển trường học thành một môi trường có trật tự, tương đối tốt và ổn định là tầm nhìn giáo dục của học khu, đồng thời là đơn vị được giáo viên và học sinh lựa chọn trong mười trường nổi tiếng hàng đầu.

Xây dựng một nhà trường dạy và học có kỷ cương, kỷ luật, chất lượng cao, nơi mọi giáo viên và học sinh đều có cơ hội phát huy năng lực, tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng. Tạo  mọi điều kiện cần và đủ để học sinh luôn tự tin  học tập tốt, lao động tốt. Nhà trường luôn đặt ra tôn chỉ:

 • Sự đoàn kết và hợp tác

 • Tử tế – Trách nhiệm

 • Trung thực – Sáng tạo

 • Đổi mới – Hiệu quả – Bền vững

  Nhà trường phát triển theo mô hình “trường học hiện đại”

  *Phát triển vững mạnh

  Nhà trường phát triển theo mô hình “trường học hiện đại”, thân thiện với môi trường, chất lượng giáo dục tốt, tiếp tục đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và sẽ đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới. Đạt Cấp độ 3 vào giai đoạn năm 2025-2030.

  Luôn tạo ra môi trường học tập và rèn luyện chất lượng cao nằm trong tốp 10 trường nổi tiếng hàng đầu của tỉnh, xây dựng thương hiệu trường, luôn được chính quyền địa phương, cơ sở và công chúng tín nhiệm.

  3. Học phí trường Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  – TP. Thái Bình  như thế nào?  

  Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình   là một trường công lập nên học phí khá ổn so với mặt bằng chung. Học phí sẽ khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu mỗi năm học nên phụ huynh và các em có thể yên tâm lựa chọn để học tập.

  Ở trên  là một trong số các đánh giá Trường THPT Bình Thanh- Thái Bình  có tốt không. Chúng tôi hy vọng để giúp các bậc gia đình và học sinh có được những hiểu biết chi tiết nhất về ngôi trường mà con em mình theo học. Đây được xem là mái trường giúp các em nuôi dưỡng những hoài bão và có những thành công sắp tới.

  Đánh Giá Trường Thpt Quan Sơn – Thanh Hóa Có Tốt Không

  Trường THPT Quan Sơn là ngôi trường công lập trực thuộc của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Nằm ở Thị Trấn Sơn Lư- Huyện Quan Sơn – Tỉnh Thanh Hóa đây là vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại học tập của học sinh. 

  Trường THPT Quan Sơn được thành lập theo quyết định số 1508/1998/QĐ – UB vào ngày 07 tháng 07 năm 1999 của chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa. Sau khi tách rời huyện Quan Sơn từ huyện Quan Hoá cũ được 2 năm.

  Từ tháng 08/1999 cho đến 08/2002 trường gồm 2 cấp học

  01. THCS – DTNT.

  02. THPT bán trú dân nuôi.

  Sau năm 2002 trường đã phát triển tách và chỉ chuyên đào tạo cấp THPT 

  Từ 1999 cho đến 2007, sau 8 năm thành lập, quy mô đã tăng từ 2 lớp với gần 100 học sinh tăng lên 28 lớp với 1244 học sinh (Số lượng gấp gần 14 lần), về cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu học tập giảng dạy của cán bộ giáo viên và học sinh nhằm nâng cao dân trí, đào tạo bổ sung nguồn nhân lực của huyện miền núi vùng dân tộc, biên giới.

   Cơ sở vật chất nhà trường hiện đã được cải tạo xây dựng khang trang hơn rất nhiều với khuôn viên sân trường rộng rãi, có sân chơi, bãi tập thể dục, phòng học khang trang, có vườn hoa, cây xanh. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, internet và hệ thống nước uống sạch đảm bảo cho học sinh. Địa bàn tuyển sinh ngày càng được mở rộng hơn, chất lượng tuyển sinh từng bước được nâng cao rõ rệt. Đây là tiền đề tốt để nhà trường phát huy, nâng cao chất lượng dạy và học.

  Trường THPT Quan Sơn – Thanh Hóa

  Trường THPT Quan Sơn – Thanh Hóa trong những năm gần đây cũng chú trọng tuyển chọn học sinh và mong muốn nâng cao về chất lượng đầu vào. Tuy nhiên điểm thi tuyển của trường THPT Quan Sơn– Thanh Hóa không chênh lệch quá nhiều so với các trường trong khu vực và khá thấp. Trường hiện nay tuyển sinh theo hình thức thi xét tuyển vào lớp 10 theo đúng quy định của sở GD&ĐT Thanh Hóa. 

  Chất lượng giáo dục luôn được đội ngũ cán bộ nâng cao và phát triển ổn định, mặc dù chất lượng đầu vào khá thấp so với mặt bằng chung của tỉnh Thanh Hóa.Hằng năm trường luôn có số lượng học sinh đạt thành tích học sinh giỏi văn hoá, văn nghệ, TDTT, GDQP cấp tỉnh đạt trên 20 lượt. Số học sinh đỗ đại học chính quy hàng năm luôn được nâng lên rỗ rệt, năm 2002 có 04 học sinh, riêng đến năm 2006 đã tăng lên 15 học sinh. Và cho đến hiện tại con số đó đã tăng lên rất nhiều. Chi bộ Đảng nhà trường trực thuộc huyện uỷ Quan Sơn luôn được đánh giá là chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Đoàn thanh niên hoạt động rất năng động và hiệu quả tốt, có nhiều thành tích, được Trung ương Đoàn tặng bằng khen năm 2005. Có rất nhiều phong trào phát huy truyền thống tinh thần tương thân tương ái. Tổ chức các hoạt động vận động học sinh dân tộc vùng sâu vùng xa, tổ chức trao quà tết và động viên tinh thần học tập của học sinh rất ý nghĩa. Công đoàn nhà trường thực sự là nơi tổ ấm tình thương, trách nhiệm. Luôn luôn  được Công đoàn ngành đánh giá là Công đoàn tiên tiến.

   Ngoài những thành tích kể trên từ năm 2006 đến nay trường còn rất nhiều sự thay đổi tiến bộ vượt bậc. Trường đang từng bước đổi mới và đang gặt hái đươc nhiều kết quả vẻ vang. Góp phần xây dựng quê hương đất nước, nuôi nấng những mầm non tương lai để xây dựng sự nghiệp phát triển của nước nhà.

   Với tinh thần đoàn kết, yêu nghề của đội ngũ cán bộ cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh của các ban ngành và toàn xã hội, trường THPT Quan Sơn – Thanh Hóa sẽ phát huy, tiếp nối truyền thống vẻ vang, đào tạo nhân lực và  bồi dưỡng nhân tài cho quê hương và cho đất nước. 

  Advertisement

  Thầy và trò trường THPT Quan Sơn với những nỗ lực và phấn đấu xây dựng nơi đây ngày một khang trang, sạch đẹp. Là nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em và các thế hệ học sinh tự tin phát triển bản thân.

  Buổi lễ trao quà tết cho học sinh nghèo tại trường THPT Quan Sơn – Thanh Hóa

  Kết luận

  Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp sơ qua về mái Trường THPT Quan Sơn – Thanh Hóa hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các em học sinh và phụ huynh về mái trường này. Mong muốn các bậc phụ huynh và các em sẽ có những lựa chọn tốt nhất.

  Đánh Giá Trường Thpt Bình Phú Tỉnh Bình Dương Có Tốt Không?

  Trường cấp 3 Bình Phú được thành lập tháng 6 năm 1973, tọa lạc tại xã Tân Định, giáp ranh với các xã Tân An, Định Hòa, Tương Bình Hiệp (Thị xã TDM) và Hòa Lợi (Huyện Bến Cát). Ban đầu, Trường Tỉnh Bình Phú được xây dựng bằng sự đóng góp của nhân dân nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong vùng. Để ghi nhớ sự đoàn kết, đóng góp xây dựng của nhân dân địa phương hết lòng chăm lo cho sự nghiệp lý giải cho sự nghiệp giáo dục, những người sáng lập quyết định gọi là tổng Bình Phú (các xã trên thuộc trước đây Bình Phú xưa). Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, trường được đổi tên thành trường cấp 3 Bình Phú cho đến nay.

  Trường THPT Bình Phú tỉnh Bình Dương 

  Sau 35 năm vững chắc và phát triển, trường THPT Bình Phú đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Được sự quan tâm lãnh đạo của ngành, chi bộ, Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên đã từng bước đưa trường THPT Bình Phú vượt qua khó khăn, đạt hiệu quả cao trong nhiệm vụ giáo dục đã được Đảng và Nhà nước phê duyệt, được ngành giáo dục và người dân bản xứ tin tưởng.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Bình Phú được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Bình Phú bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường.

  Từ khi thành lập đến nay, trường Bình Phú luôn giữ vững truyền thống của Nhà nước và của nhân dân cùng làm.

  Năm học đầu tiên 1973-1974 xây dựng 6 phòng học cấp 4 do PHHS đóng góp.

  Trong các năm học 1974-1979, việc phát triển thêm 10 phòng học cấp 4 cũng do PHHS đóng góp.

  Năm học 1994-1995: xây dựng 1 phòng máy hoàn chỉnh với kinh phí 40 triệu đồng do PHHS đóng góp làm , được Sở GD & ĐT cấp 10 máy vi tính và 1 máy in.

  Năm học 1995-1996: được ngân sách nhà nước hỗ trợ kinh phí và PHHS xây dựng phòng thí nghiệm Hóa – Sinh.

  Trong những năm 1996–1997 năm xây dựng 1 dãy 21 phòng học với kinh phí hoàn thiện 1 tỷ 200 triệu đồng, trong đó nhân dân địa phương đóng góp 300 triệu đồng. Và từ đó đến năm học 2007-2008, trường không được đầu tư xây dựng cơ bản thêm nữa là chi phí tu bổ, sửa chữa lớn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, trong chương trình đầu tư cho khu phấn đấu đạt chuẩn quốc gia và chương trình đổi sách lớp 10, 11, Sở GD- ĐT và UBND chúng tôi đã đầu tư cho Trường 1 phòng thực hành Vật lý và 1 phòng máy tính. Và một vài trang thiết bị hiện đại khác.

  Hằng năm, tất cả giáo viên đều tham dự các lớp bồi dưỡng chuyên môn như bồi dưỡng thường xuyên theo chu kỳ, bồi dưỡng thay sách.

             – Nề nếp soạn giảng, chấm trả bài được thực hiện tốt.

             – Phong trào thi giáo viên giỏi, viết và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm được duy trì tốt trong 5 năm qua.

             – Giáo viên thường xuyên truy cập vào Internet để tìm kiếm thông tin phục vụ cho giảng dạy. Nhà trường đã được Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương tặng bằng khen về phát triển internet rộng rãi trong khu vực.

  Advertisement

  Chất lượng giảng dạy của giáo viên giỏi  đạt 30%, khá đạt 40%, trung bình đạt  30%, yếu 0%. Mỗi năm có từ 15 đến 20 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, từ 3 đến 5 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Trường có 1 cán bộ quản lý đạt danh hiệu “ Nhà giáo ưu tú”, 1 được tặng thưởng HCLĐ III.

  Các em học sinh trường THPT Bình Phú

  Đánh Giá Trường Thpt Hậu Lộc 4 Thanh Hóa Có Tốt Không?

  Trường THPT Hậu Lộc 4 Thanh Hóa có tốt không? Điểm tuyển sinh vào trường như thế nào, cơ sở vật chất ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Vấn đề giáo dục ngày càng được coi trọng vì vậy việc lựa chọn trường học trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Với những ai đang băn khoăn trường THPT Hậu Lộc 4 có tốt không hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau đây. Những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá khách quan nhất về chất lượng giáo dục của ngôi trường này.

  1. Giới thiệu trường THPT Hậu Lộc 4 Thanh Hóa

  Trường THPT Hậu Lộc 4 Thanh Hóa 

  1.1. Lịch sử hình thành 

  Ngày 14/06/2006 Trường THPT Hậu Lộc 4 được thành lập theo Quyết định số 1665/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Tiền thân của trường là cơ sở 2 trường THPT Hậu Lộc 1 có địa chỉ tại xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. 

  Năm học đầu tiên của nhà trường có 30 lớp học với 1.500 học sinh cơ sở vật chất còn nghèo nàn và đối mặt với vô vàn khó khăn. Tuy nhiên các thế hệ học sinh, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trường THPT Hậu Lộc 4 đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện; kiên trì và nỗ lực để dạy tốt học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trở thành niềm tự hào của nhân dân trong vùng.

  Sau hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành Trường THPT Hậu Lộc 4 đã đào tạo nên nhiều thế hệ học trò ưu tú đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước Việt Nam thân yêu.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hậu Lộc 4 có cao không? Trường tổ chức thi tuyển hay thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ? Đây là những thông tin mà các bậc phụ huynh, các em học đặc biệt quan tâm. 

  Trường THPT Hậu Lộc 4 là trường cấp 3 công lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vì vậy mọi kế hoạch tuyển sinh sẽ được thực hiện theo chỉ đạo chung của Sở GD&ĐT. Nhà trường thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo hình thức thi tuyển và điểm chuẩn đầu vào lớp 10 mỗi năm sẽ có sự thay đổi căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, nguyện vọng đăng ký học và mặt bằng chung điểm thi thực tế vào năm đó của học sinh. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Được sự quan tâm, đầu tư của tỉnh, của huyện, Sở GD&ĐT và bằng nguồn tiết kiệm của nhà trường cùng chương trình xã hội hóa giáo dục trường THPT Hậu Lộc 4 đến nay đã được xây dựng cơ sở vật chất khang trang. 

  Sân trường rộng rãi sạch  đẹp

  Hiện tại trường đã có 1 khu nhà hiệu bộ xây mới, 30 phòng học kiên cố, 1 khu nhà học bộ môn với các phòng chức năng, phòng thực hành. Tất cả đều được trang bị đủ đèn điện, quạt mát, bàn ghế, máy chiếu,…phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

  Bên cạnh đó trường còn xây dựng 1 khu nhà tập đa năng để phục vụ các giờ học thể chất, giao lưu thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Khuôn viên trường sạch đẹp thoáng mát với nhiều hàng cây xanh tỏa bóng khắp sân trường.

  2. Đánh giá trường THPT Hậu Lộc 4 Thanh Hóa có tốt không?

  Trường THPT Hậu Lộc 4 luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của thời đại mới. Đội ngũ giáo viên của nhà trường hiện đã được cơ cấu hợp lý đủ về số lượng và các thầy cô đều là những giáo viên có năng lực chuyên môn khá giỏi, phẩm chất chính trị tốt, tâm huyết với nghề, tận tụy với công việc.

  Bên cạnh chú trọng vào giáo dục văn hóa nhà trường thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua các cuộc thi, hội diễn văn hóa văn nghệ, thi đấu TDTT cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác.

  Những cố gắng của tập thể nhà trường trong suốt thời gian qua đã thu được những thành quả đáng tự hào. Chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện học sinh bao gồm chất lượng giáo dục đạo đức, chất lượng văn hóa và chất lượng mũi nhọn ngày càng được nâng lên rõ rệt. Nhà trường có nhiều cán bộ giáo viên là điển hình tiên tiến được Sở GD tặng Bằng khen, giấy khen. 

  Đội ngũ thầy cô giáo giỏi đạt thành tích xuất sắc  của trường THPT Hậu Lộc 4

  Trong năm năm trở lại đây từ năm học 2006-2007 trường THPT Hậu Lộc 4 liên tục xếp trong top 20 trường dẫn đầu trong toàn tỉnh. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp luôn đạt từ 95% đến 100%, tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học đạt từ 75% trở lên. Với những kết quả đạt được trường đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý:

  Advertisement

  Năm học 2013-2014 Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ  tặng Bằng khen

  Từ năm học 2005-2006 đến nay trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc

  Được UBND tỉnh, Sở GD tặng Bằng khen, giấy khen

  Chi bộ trường 10 năm liền đạt Danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh được Tỉnh ủy và huyện ủy tặng bằng khen, giấy khen

  Công đoàn trường được Công đoàn ngành tặng giấy khen,…

  3. Học phí trường THPT Hậu Lộc 4 Thanh Hóa như thế nào?

  Đánh Giá Trường Thpt Như Xuân 2 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa được thành lập vào ngày 12 tháng 10 năm 2007. Trong 15 năm thành lập và phát triển, trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất được phụ huynh tin tưởng.

  Với hy vọng trở  thành nơi đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, trường đã cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên và thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới giúp ích cho học tập của các thế hệ học sinh tại trường.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí để đánh giá xem ngôi trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không. Thông tin này được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm trường cấp 3 theo học. Nhìn chung, số điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa không có nhiều thay đổi. Mức điểm thuộc tầm trung phù hợp với sức học của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh.

  Điểm đầu vào từng năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký và kết quả thi từng năm. Do đó để cập nhật điểm chuẩn đầu vào chính xác các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa cho đến nay đã được xây dựng 15 năm. Trong khoảng thời gian này, trường đã có nhiều sự tiến triển trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất của nhà trường. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi cùng hạ tầng đầu tư đồng bộ.

  Hiện nay, trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại với nhiều phòng học đạt chuẩn cùng cảnh quan rộng rãi, sạch sẽ. Các phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị khoa học, hiện đại cùng sân chơi thể thao phục vụ các giờ học thể chất và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

  Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có cơ sở vật chất hiện đại

  2. Đánh giá trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không?

  Trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Cho đến nay, trường có 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong đó, hơn 60% giáo viên đã nằm trong hàng ngũ của Đảng.

  Hiện nay, trường có 12 lớp học và khoảng gần 500 học sinh theo học. Số lượng học sinh có xu hướng tăng dần theo từng năm. Với trình độ chuyên môn vững chắc và hiểu tâm lý học trò, đội ngũ thầy cô tại nhà trường đã bồi dưỡng ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc góp phần trong việc xây dựng đất nước phát triển vững mạnh.

  Cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa đã nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo tỉnh nhà trong những năm qua. Những thành tích này là bước đệm giúp nhà trường ngày càng phát triển hoàn thiện hơn trong công tác dạy và học.

  Advertisement

  Ngoài học chính, nhà trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa  còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT, các buổi học ngoại khóa. Đây là cơ hội giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho sau này. Các câu lạc bộ tại trường cũng được quan tâm đúng mực với nhiều hoạt động sôi nổi bồi dưỡng tài năng riêng cho các em học sinh.

  Trường THPT Như Xuân 2 nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo tỉnh

  3. Học phí trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa thế nào?

  Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đánh giá được trường THPT Như Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt hay không? Chúc các phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình ngôi trường chất lượng để theo học.

  Đánh Giá Trường Thpt Thiệu Hoá Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không

  Trường THPT Thiệu Hóa là một ngôi trường sinh ra từ trong thời kỳ chiến tranh ác liệt với bao nhiêu khó khăn vất vả, nhưng với tinh thần “vì học sinh thân yêu”, đội ngũ giáo viên đầu tiên của nhà trường đã cùng nhau vượt lên gian khổ để duy trì và tạo dựng ngôi trường này.

  Vào năm ngày 22/8/1963, tiếng trống khai trường đầu tiên của trường THPT Thiệu Hoá đã vang lên. Trải qua thời gian đầu hình thành vất vả, gian nan với nhiều khó khăn nhưng thầy và trò đã cùng nhau vượt qua để sự ra đời của trường THPT Thiệu Hóa xuất hiện. Có thể nói đây là niềm vui của con em trong huyện Thiệu Hóa và các xã lân cận có điều kiện đi học mang con chữ về cho mình.

  Trường THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa

  Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh, trường THPT Thiệu Hóa cũng đưa ra những tiêu chí tuyển sinh cụ thể về số lượng học sinh. Điểm tuyển sinh sẽ dựa vào điểm thi tuyển lên lớp 10 và xét học bạ theo đúng quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa. Số điểm tuyển sinh qua từng năm sẽ có sự thay đổi qua từng năm dựa vào nhu cầu tuyển sinh và số học sinh đăng ký nguyện vọng.

  Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng và cần thiết để người ta đánh giá trường THPT Thiệu Hóa có tốt không. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã thiếu thốn về nhiều mặt tuy nhiên tới thời điểm hiện tại trường THPT Thiệu Hóa đã hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng, các phòng học rộng rãi, đầy đủ đồ dùng cơ bản để học sinh học tập.

  Nhà trường cũng đầu tư mạnh vào các trang thiết bị máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. để mang lại không gian học tập tiện nghi. Bên cạnh đó cũng có khu sân chơi, nhà thể dục đa năng để cho học sinh nghỉ ngơi, vui đùa sau những giờ học căng thẳng.

  Cơ sở vật chất, sân trường rộng rãi nhiều cây xanh

  Trường THPT Thiệu Hóa Hóa được đánh giá là một trong những trường có nền giáo dục tốt, vững chắc của tỉnh nhà. Nhà trường đang dần khẳng định được thương hiệu riêng của mình.

  Với tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn được duy trì từ 90% – 95%. Số học sinh đậu vào các trường ĐH, CĐ luôn ở mức cao, có nhiều học sinh đạt điểm được đi học ĐH ở nước ngoài. Các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh luôn đạt giải cao và xếp hàng đơn vị cấp tỉnh, nhiều môn được xếp thứ nhất nhì trong tỉnh.

  Cùng với đó đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THPT Thiệu Hóa cũng luôn luôn trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng để áp dụng vào giảng dạy mang hiệu quả xuất sắc. Trong đó có nhiều thầy cô đã hoàn thành chương trình cao học, có bằng thạc sĩ để có thể vận dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, ứng dụng CNTT vào trong quá trình học giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn.

  Nhiều cán bộ, giáo viên của nhà trường được Bộ Giáo dục, Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen, giấy khen giáo viên dạy giỏi các cấp.

  Nhìn lại chặng đường năm xây dựng và trưởng thành, mặc dù còn nhiều khó khăn thiếu thốn, song bằng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của nhiều thế hệ giáo viên và học sinh trường THPT Thiệu đã góp phần lớn và công cuộc đổi mới, xây dựng tỉnh nhà. Nhiều học sinh của nhà trường đã trở thành Giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học, các tướng lĩnh trong quân đội những cán bộ lãnh đạo cốt cán ở các cấp từ trung ương đến các địa phương giúp đi lên phát triển kinh tế- xã hội cho tỉnh Thanh Hóa mọi mặt.

  Advertisement

  Học sinh tình nguyện của trường THPT Thiệu Hóa

  Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Thiệu Hóa có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Ngôi trường chất lượng với bề dày lịch sử sẽ mang tới đầy đủ kiến thức cho học sinh chinh phục ước mơ của mình trong tương lai.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Bình Thanh trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!