Xu Hướng 10/2023 # Cách Thu Hút Con Gái, Tiết Lộ Bí Mật 95% Đàn Ông Không Hay Biết # Top 10 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Thu Hút Con Gái, Tiết Lộ Bí Mật 95% Đàn Ông Không Hay Biết # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Thu Hút Con Gái, Tiết Lộ Bí Mật 95% Đàn Ông Không Hay Biết được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Thu hút con gái đến từ đâu?

2. Thứ khiến bạn đánh mất sự thu hút trước con gái

3. Cách thu hút con gái bí mật 95% bạn đọc không hay biết

4. Cách thu hút con gái theo cách tự nhiên

Đầu tiên chắc chắn là vì mục đích giúp đỡ bạn rồi, những người “cặm cụi” vào đây đọc bài hàng ngày, và luôn có niềm tin bất diệt rằng: “Mình sẽ phải tốt hơn ngày hôm qua.”

Lý do chủ quan tiếp theo là bởi phải chia sẻ những ý tưởng cũ thì những ý tưởng mới mới cập bến được. Thế nên chả việc gì phải ôm rơm cho nặng bụng làm gì cả.

Tôi vẫn thường nói: “Nếu tạo được ấn tượng tốt ngay từ những lần đầu gặp mặt, 80% công việc của bạn đã hoàn tất.” Ngược lại nếu sự thu hút của bạn chưa đủ lớn, 80% công việc kia chắc chắn là dành cho bạn rồi.

Thu hút con gái đến từ đâu?

Cách thu hút con gái đến từ đâu? Phải chăng nó chỉ đơn giản là ngoại hình của bạn?

KHÔNG!!! Mọi thứ không khởi nguồn nông cạn như vậy bạn tôi ạ. Sức hút của bạn đến từ một tập hợp các yếu tố, bao gồm: Sự tự tin, hài hước, riêng biệt, sở thích chung, tính cách, cách ăn mặc, sôi nổi, lạc quan, v.v… Và ngoại hình cũng chỉ là một trong muôn vàn những điểm mạnh trong con người bạn mà thôi.

Hãy hỏi bạn gái của mình mà xem, tôi cá với bạn rằng cô ta sẽ ấn tượng bạn ở một điểm nào đó khi 2 người mới làm quen. Hoặc mới nói chuyện lần đầu. Những câu nói đó từa tựa thế này.

Bạn thấy những câu nói phía trên có quen thuộc không? Nó có tương tự những gì bạn gái mô tả về mình không? Đó chúng ta gọi đơn giản là attraction (sự thu hút).

Vậy làm thế nào để cải thiện attraction của bạn đây? Làm thế nào để biết cách thu hút con gái? Phải có bí quyết gì chứ?

Tất nhiên là có rồi. Hãy đọc tiếp phần phía dưới.

Thứ khiến bạn đánh mất sự thu hút trước con gái

Trước khi chỉ bạn bí mật cách thu hút con gái, tôi muốn điểm danh những thứ khiến bạn đánh mất thu hút trước đã.

Alpha “dởm”: Tôi không biết bạn học ở đâu, nhưng nói chuyện như ra lệnh với phụ nữ không phải là cách bạn alpha. Cách bạn cao giọng với một người đàn ông khác chẳng vẽ nên alpha trong bạn. Cách bạn đề cao bản thân và ích kỷ với người khác hoàn toàn không phải lối hành xử của đàn ông alpha. Vậy nên tôi khuyên bạn hãy định nghĩa lại alpha là gì trong mình?

Đánh mất bản thân: Vốn dĩ bạn là người giao tiếp khá, thậm chí là tự tin trước đông người. Nhưng khi đứng gần đối tượng mình thích bạn lại tỏ ra sợ sệt, lo lắng, và căng thẳng.

Interview questions: Thay vì đặt ra những câu hỏi phụ nữ thích trả lời thì bạn lại làm ngược lại, “Em đang làm nghề gì, lương mấy triệu?” hay “Quê em ở đâu?” blah, blah, blah…

Nói những điều khôn ngoan nhất: Tôi từng nghĩ nói những điều khiến mình trở nên thông minh, khôn ngoan là cách thu hút con gái. Nhưng chắc chắn là tôi đã nhầm. Phụ nữ không “hiểu” vấn đề cao siêu vậy đâu.

3 thứ đánh rơi nốt những thu hút cuối cùng

Logic không hoạt động: Logic của phụ nữ, “Giảm giá đồng nghĩa với rẻ.” Nó khác xa với logic của đàn ông.

Nice guys finish last: Bạn có thể vẫn là “Good guy” nhưng đừng bao giờ biến mình thành “Nice guy”, bởi nó không phải là cách giúp bạn có cơ hội chiến thắng trước phụ nữ. Thậm chí nhiều phụ nữ ngày nay dần dần tin rằng Nice Guy là những kẻ KHỐN NẠN, vì chỉ giả vờ tốt để have sex với họ.

Needy: Ám chỉ những người nghèo túng sức mạnh tâm hồn. Bạn nhắn tin 20 tin nhắn không cần phản hồi – bạn needy. Bạn copy 1 câu hỏi và paste khắp nơi trên Chính Em và Facebook – bạn needy. Bạn luôn đứng chờ trước cửa nhà cô ấy để được thỏa mãn thị hiếu hàng ngày – bạn needy. Tất nhiên, phụ nữ ghét điều này.

Cách thu hút con gái bí mật 95% bạn đọc không hay biết

Tôi thích sự thật và những nghiên cứu. Bởi nó giúp tôi đỡ tốn kém thời gian khi bắt tay vào làm thứ gì đó. Bởi những người đi trước làm đúng thì mới có những nghiên cứu và sự thật đó.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng tôi sử dụng chính cách thu hút con gái khi xây dựng website này. Đơn giản là tôi chọn những điều tích cực, tôi tư duy tích cực, và tôi truyền sự tích cực đó cho bạn, bất chấp có những thời điểm cuộc sống của tôi thăng trầm và không được như ý muốn. Giờ hãy nhìn lại xem tôi có gì? Tôi có sự cộng hưởng từ phía bạn. Bạn chia sẻ những câu chuyện thành công,  những mẩu chuyện đầy tích cực, nó giúp ích rất nhiều cho người đọc, thậm chí chỉ là những người băng qua website trong vài phút.

Nhưng chẳng phải đó là quy tắc cũ rích mà tôi vẫn thường nói với bạn đấy sao? Bài viết này không đề cập đến nguyên tắc này.

Cách thu hút con gái mà tôi nói đến, đó là KHÔNG CHO CÔ TA BIẾT MÌNH ĐANG TẠO SỨC HÚT.

Có thể hiểu nôm na là thu hút mà không phải thu hút.

Thế nên thay vì tấn công cô ta, cho cô ta biết rõ ràng mục đích của mình là làm quen và xin số điện thoại, thì những gì bạn cần làm đó là:

Không cố gắng thu hút cô ta nữa

Hãy cư xử bình thường, tự nhiên như vốn có

Bộc lộ những điểm thu hút mà tôi đã kể phía trên (hoặc trong cuốn GMBAPĐ tôi có nói)

Đó là những gì bạn cần nắm được khi thu hút một cô gái. Bạn có biết điều tuyệt vời nhất mà phụ nữ cảm nhận từ đàn ông là gì không?

“Lại gần, bắt chuyện và không yêu cầu bất cứ thứ gì từ cô ấy.”

Đó nên là cái lifestyle của bạn hàng ngày. Đôi khi chỉ cần tiến lại gần, hỏi thăm cô ấy rồi bước đi. Hoặc khen cô ta thứ gì đó rồi bước đi. Chỉ như vậy thôi cũng đủ khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt phụ nữ rồi đó.

Cách thu hút con gái theo cách tự nhiên

Cuối cùng đó là cách thu hút con gái theo tự nhiên.

Theo đó, trong 80% số lần tiếp cận, tôi có thể thu hút phụ nữ mà chả cần chút OUTTER GAME nào cả. Tất cả đến rất tự nhiên, theo cách bình thường nhất có thể.

Bạn cũng có thể làm vậy khi đã phát triển INNER GAME của mình ở mức đủ dùng.

Đôi khi chỉ cần chia sẻ một số điểm chung cũng đủ khiến bạn tạo ra sức hút.

Đôi khi tính cách lại là thứ khiến bạn trở nên đặc biệt.

Đôi khi sự riêng biệt của bạn cũng khiến cô ta bị hấp dẫn.

Tôi để ý thấy rằng 95% đàn ông ngày nay đang cố biến mình thành một ai đó và có tính cách chẳng giống mình gì cả. Điều này có thể giúp bạn tại thời điểm ban đầu, nhưng càng về sau cô ta sẽ càng thấy bạn nhạt nhẽo và kém thú vị. Bởi cảm xúc và tính cách thật thì bạn đã cố tình giấu giếm đi hết rồi. Vậy thì tương tác giữa người-người với nhau đâu còn gì hấp dẫn nữa.

Tổng kết

Qua bài viết này tôi đã chỉ bạn cách thu hút con gái. Giờ là cơ hội để bạn cải thiện lại mọi thứ. Hãy phát triển INNER GAME của mình thật tốt. Hãy khắc họa tính cách của mình thật đặc biệt. Rồi tất cả những thứ mà tôi nói trong bài viết hôm nay sẽ trở thành những điểm tự nhiên trong con người bạn.

Rồi bạn sẽ thành công, không chỉ trong việc tiếp cận, thu hút phụ nữ, mà ở tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Đăng bởi: Trần Hướng Thiện

Từ khoá: Cách thu hút con gái, tiết lộ bí mật 95% đàn ông không hay biết

Hình Dạng Mặt Trăng Theo Ngày Sinh Tiết Lộ Bí Mật Tiềm Ẩn Của Bạn

Mặt trăng có ảnh hưởng đến tính cách và cảm xúc của con người.

New Moon (Trăng đầu tháng)

Người sinh ra vào thời điểm đầu tháng có đặc điểm là táo bạo, sáng tạo nhưng cũng hơi bốc đồng. Trong đầu người này có rất nhiều ý tưởng mới mẻ.

Đây là nhân tố sáng tạo của tập thể và là người tiên phong trong các hoạt động. Trước thử thách, họ không bao giờ tỏ ra sợ hãi. Tuy nhiên, đôi khi họ đưa ra quyết định quá vội vàng và không nghĩ đến kết quả.

Waxxing Cresen (Trăng lưỡi liềm)

Đây là người có nhiều tham vọng. Trong cuộc đời, họ đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân và luôn chăm chỉ để thực hiện chúng. Tuy nhiên, người này sống khá an toàn, không thích rủi ro, mạo hiểm nên khó phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

First Quarter (Bán nguyệt đầu)

Người sinh ra ở thời điểm này có tài năng, thông minh, giỏi giang. Đây là người học một hiểu mười, có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng thành công cao trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Họ cũng là người mạnh bạo, tự tin, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ. Họ còn có khả năng kiên trì, kiên nhẫn cao độ giúp bản thân đạt được thành công lớn trong cuộc đời.

Waxing Gibbous (Trăng khuyết)

Người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết luôn ở trong tâm thế bình tĩnh, ổn định. Sự bình tĩnh này khiến nhiều người cho rằng họ lạnh lùng, sắt đá. Tuy nhiên, đây là con người vô cùng chu đáo, ân cần, biết cách quan tâm đến người khác. Họ cũng là người cầu toàn, khó tính, thích sự hoàn hảo.

Full Moon (Trăng tròn)

Người sinh ra vào thời điểm trăng tròn thường rất nhạy cảm. Họ là người đa sầu, đa cảm, có nhiều suy nghĩ, hay buồn phiền vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người này còn phải đối mặt với sự mâu thuẫn trong nội tâm.

Waning Gibbous (Khuyết cuối tháng)

Người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết cuối tháng thích suy tư, nghĩ về cuộc sống và đặt ra nhiều câu hổi rồi tự mình tìm câu trả lời. Người này có khả ănng phân tích logic tốt. Họ cũng là người hay phán xét và điều này khiến bản thân họ dễ bị suy sụp vì sự tiêu cực của môi trường xung quanh.

Last Quarter (Bán nguyệt cuối)

Người sinh ra vào thời điểm này thường sống tình cảm, chân thành, tôn trọng người xung quanh và có sự trung thành tuyệt đối. Họ là người thích gắn kết, tương tác với người khác. Đôi khi họ cũng cảm thấy cô đơn dù ở giữa rất nhiều người.

Waning Crescent (Lưỡi liềm già)

Người sinh ra vào thời điểm trăng lưỡi liềm già thường có trí tưởng tượng tốt, khả năng sáng tạo vô biên. Mọi người thường thích làm việc với họ vì điều này. Họ cũng tỏ ra hơi khác người, không chỉ ở bề ngoài mà còn ở trong suy nghĩ. Họ có xu hướng cô lập chính mình và không thực sự thích những nơi đông người.

Để kiểm tra thời gian bạn sinh ra, mặt trăng đang ở pha nào, bạn hãy lên công cụ tìm kiếm và gõ như sau: Moon phase in + ngày/tháng/năm sinh của bạn.

Đăng bởi: Vũ Ngọc Hà

Từ khoá: Hình dạng mặt trăng theo ngày sinh tiết lộ bí mật tiềm ẩn của bạn

7 Kiểu Quần Áo Không Dành Cho Đàn Ông Gầy Gò

Đã mang nỗi tự ti về thân hình gầy “cò hương” và không cao mấy, anh em nhất định phải né ngay các loại mẫu đồ này

Nhẹ nhàng vài lời khuyên cho ông nào muốn giấu dáng người gầy, thấp bé muốn trông “ngon lành” hơn, bước đầu tiên, tránh xa mấy thể loại phối đồ này dùm tôi cái:

#1 Bất kể thừ quần áo nào lớn hơn hoặc nhỏ hơn 2 – 3 size thì tuyệt đối đừng mua

Bởi rộng quá khiến anh em chỉ nhỏ thó hơn trong bộ đồ, và đồ quá chật thì chẳng khác nào “bộ xương di động”.

Tốt nhất cứ áo vừa vặn với vai, vạt áo trên xương chậu, quần thì ống suông (hạn chế slimfit với skinny) để trông người ngợm có da có thịt một tý.

#2 Bỏ qua chất liệu đồ cứng cáp, ôm form là một sai lầm

Một cách khiến cơ thể trông đầy đặn và cơ bắp hơn chính là tận dụng những món đồ được thiết kế góc cạnh và nam tính.

Tôi có thể liệt kê vài món cho các ông dùng thử như: Áo khoác jeans, đồ da (nên mặc những ngày lạnh), sơ mi denim, sơ mi túi hộp, đồ quân đội Military,…

Hay nói cách đơn giản hơn, nếu là một gã mang dáng người gầy, thấp bé thì đừng ngại thử chuyển sang phong cách “đồ bụi” được giới thiệu trong mục Mặc đây này.

#3 Từ bỏ áo thun cổ chữ V, khoét sâu

Thôi nào, anh em tính khoe gì, xương sườn của mình chắc?

Chiếc cổ áo quá rộng và sâu chỉ tạo cảm giác nhỏ hẹp cho cơ thể, vì thế tôi khuyến khích anh em nên chọn áo thun cổ tròn.

Mặc sao cho đẹp? Hãy phối với mốt layering – “áo xếp áo”.

Chọn những chiếc áo sơ mi tối màu, trơn cũng được mà họa tiết cũng được (ca rô là đẹp nhất) khoác bên ngoài, sử dụng sơ mi tay dài để xắn lên cho ngầu.

Bên dưới là quần jeans suông hoặc jogger kèm giày thể thao.

Đấy, thử style này đi, ai nói đàn ông dáng người gầy, thấp bé là khó phối đồ?

#4 Tránh xa quần short dài quá đầu gối

Đôi chân không mấy cao nay sẽ bị “dìm hàng” hơn nếu chúng ta chọn mặc những chiếc quần dài quá gối, khiến phần thân trên bỗng dài ra khó hiểu, mất cân đối.

Kể cả quần dai cũng vậy, các loại quần jeans, kaki hay chinos dài qua mắt cá cũng hạn chế mặc luôn.

#5 Né ngay các thể loại áo vạt dài

Thứ 1, vạt dài tạo cảm giác người mất cân đôi.

Thứ 2, thường áo vạt dài sẽ đi đôi với rộng, mà vừa dài vừa rộng, chẳng khác nào anh em đang tự khoe cho thiên hạ điểm xấu nhất trên cơ thể mình.

Thứ 3, mặc sơ mi mà vạt dài thì phải đóng thùng, nếu không nhìn sẽ rất luộm thuộm khó coi.

#6 Thắt lưng bản lớn, màu sắc rực rỡ

Phụ kiện góp phần không nhỏ trong việc “xử lý” dáng người gầy của anh em.

Tôi sẽ khuyên mấy ông chọn loại dây nịt bản nhỏ, màu đen và nâu là hai gam màu dễ xài nhất, hợp với màu quần vô hình chung sẽ kéo dài đôi chân “nấm lùn” của anh em ra ít cm trong mắt người khác.

Ngược lại, dây bản càng to, màu mè hoa lẹ hẹ chỉ khiến thân hình như bị chia đôi, lòe loẹt không cần thiết.

#7 Mang bốt là được rồi, không cần các loại giày tăng chiều cao “khủng” đâu

Nhiều ông quan niệm, đam mê những đôi giày tây lót đế cao tận 6-8 cm, vừa nặng nề khó di chuyển, lại trông… mất tính đàn ông nếu đôi giày ấy thiết kế không được tinh tế.

Sao anh em không nghĩ đến giải pháp thay thế là bốt nhỉ?

Vừa mang thần thái của một kẻ phong trần, bụi bặm, đế giày của bốt cũng phần nào giúp chiều cao anh em tăng thêm 2-3 cm, hợp lý hơn mấy đôi trên nhiều.

Đăng bởi: Huỳnh Nguyễn

Câu Nói Hay Về Mẹ Và Con Gái

Con gái à, trên cuộc đời có nhiều sóng gió, hãy nhớ rằng cuộc đời mẹ vẫn bên con.

Mẹ có thể làm tất cả vì con, chỉ cần con gái của mẹ bình an và hạnh phúc.

Mẹ không sợ khó, mẹ không sợ khổ, mẹ chỉ sợ một mai con lớn con sẽ rời xa mẹ.

Bến đỗ hạnh phúc nhất của mẹ là nhìn thấy con khôn lớn mỗi ngày, nụ cười của con sẽ giúp mẹ gạt bỏ đi tất cả những mệt mỏi của cuộc sống.

Nếu ai đó hỏi mẹ điều gì làm mẹ hạnh phúc nhất, thì mẹ sẽ trả lời đó là nụ cười của con gái mẹ.

Thế giới của mẹ chính là con, nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.

Hạnh phúc lớn nhất của mẹ không phải là ở một ngồi nhà lớn, không phải là có rất nhiều tiền, mà hạnh phúc lớn nhất của mẹ là có con, mẹ yêu con ! con gái à.

Con gái yêu của mẹ à, sau này con lớn khôn, con có thể dành trọn trái tim của mình cho một người đàn ông mà con yêu, nhưng trái tim của mẹ luôn hướng về con.

Những gánh nặng trong cuộc đời mẹ tưởng như đã đổ gục, nhưng vì con mẹ sẽ cố gắng để vượt qua. Con là động lực lớn nhất của mẹ.

Còn mẹ là còn tất cả, mất mẹ rồi tất cả cũng ra đi.

Cảm ơn mẹ đã nuôi con khôn lớn, lớn khôn rồi con mới biết chỉ có mẹ mới thương con.

Mẹ ơi, cuộc đời có quá nhiều sóng gió, chỉ có ở bên mẹ con mới được bình yên.

Mẹ ơi, những món ngon mẹ luôn để dành, dành cho con vì mẹ yêu con, con hỏi mẹ mẹ đã ăn chưa, mẹ nói dối là mẹ ăn rồi, giờ khôn lớn thì con mới biết, chỉ có mẹ mới thật sự yêu con.

Mẹ ơi, đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, vất vả sớm ngày tất cả chỉ vì con, con đã lớn những chưa một lần báo đáp, mẹ nói rằng con hạnh phúc là điều mẹ mong.

Mẹ ơi, cuộc đời mẹ làm tất cả vì con, con khôn lớn nhưng chưa tặng mẹ một món quà, mẹ nói rằng món quà mẹ thích đó là con.

Những câu nói hay về mẹ và con gái

Ước mơ của con là luôn mong cho cha mẹ được mạnh khỏe, hạnh phúc, ước mơ của mẹ lại chính là con.

Con luôn ngây thơ khi cho rằng khi lớn con sẽ đi làm rồi gửi tiền về cho mẹ, nhưng lớn lên rồi con mới hiểu mẹ luôn là người cho thêm con tiền, mẹ ơi con tệ quá phải không mẹ.

Khi còn nhỏ con luôn hỏi mẹ, mẹ ơi cái gì đẹp nhất, bây giờ lớn rồi con mới hiểu nụ cười của mẹ là đẹp nhất.

9 tháng 10 ngày mong con ra đời, hạnh phúc của mẹ là được nhìn con khôn lớn.

Mẹ chẳng quan tâm mẹ vất vả như thế nào, mẹ chỉ cần nhìn thấy con gái mẹ thành công, hạnh phúc là mẹ vui rồi.

Cuộc sống của mẹ có quá nhiều mệt mỏi, từ khi có con mẹ mới biết được thế nào là hạnh phúc.

Trông ngày trông tháng trông năm, trông con mau lớn, trông con yên bình.

Sinh con ra đời mẹ có cả bầu trời ước mơ.

Câu nói hay về mẹ và con gái

Từ khi có con mẹ chẳng cần quan tâm thế giới ngoài kia có những gì, vì con là cả thế giới của mẹ.

Con gái à, con là cả thế giới bé nhỏ của mẹ.

Con gái ơi, mẹ luôn chờ đợi con trở về, vì con là tình yêu lớn nhất của mẹ.

6 Nguyên Tắc Để Đạt Điểm 10 Phong Cách Đàn Ông

Chúng ta thường hay quan tâm đặc biệt đến chức danh, vị thế mà đôi khi lại quên rằng trang phục, phụ kiện lịch lãm và thần thái cũng chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách quý ông thành đạt. Đã qua rồi cái thời mà đàn ông phó mặc việc lựa chọn trang phục, giày dép cho người yêu, cho vợ hay cho mẹ. Giờ là thời điểm các quý ông phải thay đổi, tạo “cuộc cách mạng” ngoại hình cho riêng mình.

6 nguyên tắc để đạt điểm 10 phong cách đàn ông Phối đồ phù hợp với công việc

Người đàn ông thành đạt, trong tủ quần áo họ luôn có một vài chiếc áo sơ mi, quần tây may theo dáng người, kèm theo đó là vài ba bộ suit lịch lãm dành cho những dịp quan trọng. Quần Jeans với áo phông chỉ phù hợp khi bạn đi chơi, du lịch chứ không thể đem cho bạn vẻ bề ngoài trưởng thành, chín chắn được.

Kiểu tóc chuẩn phong cách đàn ông

Đàn ông thành đạt thường có vẻ bề ngoài chững chạc, cách ăn mặc cuốn hút và khuôn mặt dễ nhìn với kiểu tóc đơn giản. Đã là một quý ông thực sự thì bạn phải chọn kiểu tóc gọn gàng, sạch sẽ và thường xuyên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc cho phù hợp với hoàn cảnh công việc.

Thể hiện đẳng cấp qua đôi giày

Cũng giống như quần áo, kiểu tóc thì đôi giày cũng được xem là một yếu tố quan trọng đối với ngoại hình của một quý ông. Là một giám đốc, một doanh nhân thành đạt, loại giày bạn mang sẽ có tầm quan trọng hơn bạn tưởng. Bởi vì, cho đến tận bây giờ, việc đánh giá một người đàn ông thành đạt qua đôi giày họ mang vẫn còn rất phổ biến.

Điều chắc chắn rằng, nếu bạn đi một đôi giày thể thao có vết bẩn, bị trầy xước hay một đôi sandal cẩu thả thì ngay lập tức sẽ được đối phương nhìn vào và đánh giá không tốt. Một đôi giày da tốt đang được các quý ông săn lùng, đầu tư cho mình. Và đương nhiên, đôi giày da tốt sẽ rất bền, đẹp với thời gian cũng như sẽ mang lại sự thanh lịch cho chính bạn.

Giày da là lựa chọn tốt nhất cho hình ảnh người đàn ông thành đạt.

Đồng hồ – phụ kiện quan trọng với quý ông

Một chiếc đồng hồ sẽ là món phụ kiện cánh đàn ông nên có, nó có thể làm tăng thêm phong cách mạnh mẽ cho một người đàn ông.Không chỉ giúp bạn xem giờ tiện lợi hơn mà còn là món phụ kiện thể hiện phong cách chuyên nghiệp và thần thái nam tính. Trong các buổi gặp gỡ đối tác hay khách hàng, bạn nên tránh sử dụng đồng hồ điện tử. Một chiếc đồng hồ dây da hoặc kim loại sang trọng sẽ nâng vẻ bề ngoài quý phái, lịch lãm của bạn lên bội phần.

Thần thái tự tin

Là quý ông, hãy luôn chỉn chu trang phục, vẻ bề ngoài sẽ khiến bạn tự tin và thoải máo hơn khi rời khỏi nhà. Không có gì làm bạn phải lúng túng, hãy tự tin nhìn thẳng vào mắt người giao tiếp  với mình, luôn làm quen kết bạn với người mới. Vì, ngôn ngữ cơ thể là yếu tố rất quan trọng tạo sự thành công cho buổi nói chuyện với khách hàng, đối tác.

Nếu bạn thấy tự tin vào bản thân, thì mọi cuộc giao tiếp hay thương lượng sẽ diễn ra suôn sẻ, cả hai bên đều thoải mái và kết quả thu được sẽ ngoài mong đợi đó.

Chăm sóc làn da

Không phải cứ phụ nữ mới làm đẹp, mới chăm chút cho làn da, mái của mình. Mà chính nam giới cũng cần được quan tâm, chăm sóc không kém. Nếu gương mặt của bạn đầy những nốt mụn trứng cá hay cá vết sẹo rỗ, thâm thì bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng, sự tự tin  và thoải mái giao tiếp, trao đổi công việc với khách hàng, với đối tác sẽ giảm đi rất nhiều lần.

Nụ cười càng làm tôn vinh phong cách đàn ông

Chúng ta chỉ mỉm cười khi hạnh phúc và muốn thể hiện sự hạnh phúc đó với người khác. Nhưng ít người biết đến tầm quan trọng của “nụ cười”. “Cái răng cái tóc là vóc con người”, hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng cẩn thận sẽ gây thiện cảm hơn với người đối diện và luôn sở hữu một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin nhất.

“Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên bạn” – Les Brown.

Đăng bởi: Trần Đoàn Thanh Hiền

Từ khoá: 6 nguyên tắc để đạt điểm 10 phong cách đàn ông

Nốt Ruồi Son Ở Ngực Phụ Nữ, Đàn Ông Giàu Sang Hay Nghèo Khổ?

Tổng quan về nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi hầu hết có màu sắc chính là nâu hoặc đen. Nhưng ở một số trường hợp vẫn xuất hiện một loại nốt ruồi được gọi là nốt ruồi son hay còn có tên gọi khác là nốt ruồi đỏ, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ,….  Đây là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ đỏ hoặc hồng trên da.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý, đem lại sự may mắn, thuận lợi, giàu sang cho chủ nhân. Cuộc sống lẫn sự nghiệp vô cùng thuận lợi, gia đình bình an và hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó, có quan niệm thì cho rằng sở hữu nốt ruồi son ở ngực, đặc biệt là phụ nữa thì sẽ sớm sinh quý tử, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ. Mở rộng rộng hơn, rằng không chỉ nốt ruồi son ở ngực mà ở bất cứ đâu trên cơ thể, nốt ruồi son cũng đều mang lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Nếu ở tay thì nghĩa là nắm hạt ngọc quý, nếu ở môi thì khéo ăn nói, dịu dàng, có hồng phúc.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực theo nhân tướng học 

Theo quan niệm về tướng số, nốt ruồi son ở ngực có vị trí khác nhau sẽ chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi con người.

Nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới

Vị trí này được đánh giá là tốt nhất nhất trong các nốt ruồi ở ngực phụ nữ, thậm chí là tốt nhất so với cả những nốt ruồi son mọc ở vị trí khác. Nốt ruồi mọc ở ngực phải phụ nữ thường có sự nghiệp thành công.

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên ngực phải cho thấy hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc viên mãn. Họ sớm sinh được quý tử, con cái có nếp có tẻ, ngoan ngoãn. Chồng kính vợ, vợ kính chồng, đại cát, đại lợi.

Nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới

Nốt ruồi son ở ngực trái phụ nữ 

Cũng là trên bầu ngực,  Song phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngực trái thường rất đào hoa. Nhưng không phải là lẳng lơ, những người này khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ rất tinh tế, nhận ra ý định của đối phương một cách dễ dàng. Thậm chí, họ có thể điều khiển cuộc tình theo ý muốn của mình, khiến chàng say đắm.

Nốt ruồi trên ngực trái thể hiện người tinh tế và tình cảm

Trong công việc, chị em phụ nữ lại thường hay bị mất tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản. Chính vì vậy, muốn thành công thì cần kiên trì, nhẫn nại. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái, chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Nốt ruồi đỏ giữa ngực và hai khe ngực

Đây được coi là một vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp ở phụ nữ. Chủ nhân của nốt ruồi son ở giữa ngực và khe ngực thường là có tài năng, thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người. Tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Nốt ruồi giữa ngực thường là người thành đạt

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này thường có tính ích kỉ, thường đặt lợi ích của cá nhân lên hàng đầu nên được mọi người đánh giá là những người “chơi không đẹp”.

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực được coi là “kho tiền tả hữu”. Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không cuộc sống vô cùng nhàn nhã, không phải làm việc cực khổ.

Người sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực được coi là “kho tiền tả hữu”

Trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi ở dưới bầu ngực thường được thừa kế tài sản hoặc là lấy được người chồng giàu, chồng yêu thương, con ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hoà thuận.

Nốt ruồi son ở quầng ngực phụ nữ (Nhũ hoa)

Phụ nữ có nốt ruồi ở quầng ngực hoặc nhũ hoa cho thấy đường tình duyên phát triển. Đồng thời, đây là tướng vợ hiền dâu thảo luôn biết quan tâm, chăm sóc chồng con chu đáo. Đồng thời, nữ giới có nốt ruồi này còn khéo vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Ngoài ra, nốt ruồi son ở ngực phụ nữ có phúc tướng gặp được người đàn ông giỏi giang, thủy chung. Người có nốt ruồi ở nhũ hoa gần như không phải quá lo lắng về hậu vận sau này, họ được chồng và con cái chăm sóc hết mực.

Nốt ruồi son ở ngực nam giới hung hay cát?

Tùy vào vị trí nốt ruồi son trên ngực nam giới sẽ mang ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi son ở ngực trái nam

Trong nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi đỏ ở ngực trái thường ga lăng, tính cách hiền lành và luôn giúp đỡ người khác. Đây là tuýp người sống sống theo cảm xúc, hướng nội nên hầu như ít chia sẻ chuyện đời tư với người khác.

Đặc biệt, nốt ruồi son trên ngực trái nam có con đường tình duyên khá thuận lợi, người này sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình và tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, họ làm chỗ dựa vững chắc cho vợ con và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở ngực đàn ông hung hay cát?

 Nốt ruồi son trên ngực phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son ở ngực phải thường rất thông minh, khả năng giao tiếp tốt và tính đào hoa. Trong chuyện tình cảm, người này vận dụng tài ăn nói và hành động quan tâm khiến nhiều cô gái mê mệt, đắm say. Những chàng trai này chơi đùa với tình yêu nhưng một khi thật lòng rung động bởi ai đó thì họ sẽ quan tâm, yêu thương hết mực.

Trong công việc, nốt ruồi son ở ngực phải đàn ông tượng trưng cho con đường công danh rộng mở, sống trong giàu sang và phú quý. Phong cách làm việc kỷ luật cao, quyết đoán trong mọi chuyện, dùng lý trí để giải quyết vấn đề thay vì tình cảm.

Nốt ruồi son ở giữa ngực nam giới

Đây là người chồng lý tưởng của các chị em bởi nốt ruồi son giữa ngực đàn ông sở là người có tính hòa đồng, dễ dàng kết bạn giao lưu. Ngoài ra, họ kiếm tiền rất giỏi và lập kế hoạch tương lai rõ ràng, chi tiết và thực hiện nó nghiêm túc.

Nốt ruồi son ở ngực trái nam thích hợp trong việc kinh doanh, được quý nhân hỗ trọ nên phất lên như diều gặp gió.

Vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể phụ nữ mang nhiều may mắn

Bên cạnh vị trí nốt ruồi son trên ngực, một số nốt ruồi khác trên cơ thể còn mang lại phú quý, tài lộc. Phải kể đến như:

Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

– Nốt ruồi ở môi: Rất ít khi rơi vào nghèo túng, là người phụ nữ quyền lực, phú quý.

– Nốt ruồi trên trán: đại cát đại lợi

– Trên đỉnh đầu: Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí thường có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn và luôn tai qua nạn khỏi.

– Mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn. Phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ.

– Ở giữa trán: Đây là vị trí nốt ruồi đại phú quý, có nhà, có xe, tài vận tốt,…

– Huyệt Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

– Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, có địa vị cao và rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

 Dưới góc độ Y HỌC, nốt ruồi son ở ngực là tốt hay xấu?

Theo Y  học, nốt ruồi xuất hiện là do sự tập trung của hắc sắc tốt melanin. Nốt ruồi ở ngực cũng giống như ở các vị trí khác trên cơ thể. Trong y học, nốt ruồi tốt hay xấu chỉ dựa vào hình dáng, màu sắc và số lượng của nốt ruồi để phân định biểu hiện của một căn bệnh nguy hiểm.

Nốt ruồi có kích thước lớn hơn 6mm

Nốt ruồi không đối xứng, có viền mờ, màu sắc không đều.

Nốt ruồi có tình trạng ngứa, tiết dịch lỏng, chảy máu.

Nốt ruồi thay đổi hình dáng, kích thước và màu sắc.

Chính vì thế, mọi người cần chú ý đến tình trạng nốt ruồi theo nhận định của y học để đảm bảo sức khỏe. Bởi đôi khi chỉ một nốt ruồi nhỏ xíu trên cơ thể cũng là dấu hiệu của căn bệnh ung thư nguy hại.

Đăng bởi: Hải Ngô

Từ khoá: Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ, đàn ông giàu sang hay nghèo khổ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thu Hút Con Gái, Tiết Lộ Bí Mật 95% Đàn Ông Không Hay Biết trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!