Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Paine Liên Quân Mùa 24 2023 # Top 17 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Paine Liên Quân Mùa 24 2023 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Paine Liên Quân Mùa 24 2023 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Paine là vị tướng Pháp sư – Sát thủ có lối chơi cực kỳ biến ảo vừa được Liên Quân ra mắt trong thời gian gần đây. Với bộ kỹ năng cơ động của mình, Paine có thể đi rừng hoặc đường giữa đều tốt. Bài viết sau đây sẽ phân tích rõ sức mạnh của Paine và cách lên đồ đi rừng hiệu quả.

Tướng Pháp Sư – Sát Thủ Paine Liên Quân Mobile

Paine có khả năng cơ động cực cao với chiêu 1 Hồn gọi xác cho phép Paine xuất hồn và di chuyển rất nhanh kèm hiệu ứng miễn khống chế, kết hợp với chiêu cuối Diệt hồn truy có thể bay đến các vị trí rất xa.

Chiêu 2 Vong hồn trận cho phép Paine câm lặng kẻ địch và hồi nội năng để có thể thi triển combo các chiêu thức liên tục.

Cũng như các vị tướng Pháp sư khác thì Paine có lượng máu khá giấy, dễ lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Các chiêu thức của Paine phụ thuộc nhiều vào nội năng, vì vậy cần sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể hồi nội năng cho Paine, nếu không thể sử dụng skill thì Paine sẽ không mang lại nhiều tác dụng.

Paine có lượng máu thấp, dễ bị hạ gục nhanh chóng, vậy nên lối chơi của Paine thường là ẩn nấp và chờ thời cơ để có thể tối đa lượng sát thương của mình trong giao tranh.

Vì thế Paine cần những đồng đội có khả năng mở giao tranh, sở hữu các kỹ năng khống chế diện rộng, chống chịu tốt như: , , ,…

Với lượng máu thấp, Paine rất sợ các vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh như: , , ,…

Bên cạnh đó, các vị tướng khống chế, áp chế cũng sẽ là nỗi khiếp sợ với Paine, đơn cử như: Điêu Thuyền, Arum, Aleister,…

Bạn hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để có thể gây sát thương mạnh mẽ và hồi nội năng, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Sử dụng chiêu cuối bay đến vị trí địch, đánh thường, dùng tiếp chiêu 2 để câm lặng, đánh thường, tiếp tục dùng chiêu 1, đánh thường, sau đó thì bạn có thể liên tục thực hiện các combo 1 + 2 nếu hồi đủ nội năng.

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu .

bảng ngọc Paine

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki (nếu đi đường thì thay bằng Gươm tận thế), Giày phù thủy, thập tự kiếm, Vương miện Hecate, Gươm hiền triết, Quả cầu băng sương.

Trang bị Paine

Bộ trang bị này giúp Paine có lượng sát thương phép mạnh mẽ, có thể thực hiện 1 combo 1 mạng nhanh gọn.

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Paine bởi khả năng sốc sát thương mạnh mẽ.

Nếu sử dụng Paine đi rừng thì bạn mang theo phép bổ trợ Trừng trị, nếu đi đường thì Bộc phá sẽ là lựa chọn phù hợp.

Nếu đi rừng, bạn hãy bắt đầu ở khu vực bùa ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn sẽ dễ dàng gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và kiểm soát Rồng hắc ám, hưởng được lượng tài nguyên và bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Với khả năng cơ động vốn có, bạn hãy tích cực đảo đường đi gank, gây sức ép trên mọi mặt trận, kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng lượng tiền với đối phương.

Ở giai đoạn cuối game, bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 combo 1 mạng với các vị tướng máu giấy. Vậy nên hãy rình rập và chờ thời cơ, đợi giao tranh diễn ra trước, sau đó nhắm vào vị trí chủ lực như Xạ thủ, Pháp sư và dùng chiêu cuối bay vào, sử dụng liên tục các combo 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.

Đối với những bạn chơi Paine thì việc bắt lẽ sẽ là hết sức quan trọng vì chiêu cuối của Paine rát tiện lợi có thể áp sát AD team định bất cứ lúc nào, nên hãy vận dụng chiêu cuối và bắt lẻ team bạn nhé.

Đối với việc khắc chế Paine sẽ rất khó, do Paine dùng chiêu rất nhanh và khó bắt, nhưng có một điểm khi Paine dùng chiêu cuối sẽ khắc dấu ấn trên đất chỗ hướng bay, lúc này bạn chỉ cần nhanh chóng né xa dấu ấn ra là có thể tránh được sát thương rồi.

1

Cách Chơi Alice Liên Quân Mùa 24 2023

Alice

Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong phạm vi, khoảng cách sử dụng chiêu thức là khá xa nên Alice rất dễ gây choáng đối phương, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chiêu thức này trúng từ 2 đến 3 tướng địch.

Chiêu cuối Dòng chảy thời gian là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của Alice, kỹ năng này đem lại khả năng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương liên tục trên phạm vi lớn. Đây là chiêu thức giúp Alice có thể giao tranh cực kỳ hiệu quả.

Alice không có khả năng chống chịu tốt như đa số các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Vụ nổ thời không có phạm vi gây choáng khá nhỏ, vì vậy bạn cần canh chiêu thật chuẩn để có thể bắt được đối phương.

Các vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt như , hay sẽ vô cùng thích hợp khi đi với Alice. Khi Alice tung chiêu sẽ làm chậm team địch lúc này những vị tướng này sẽ gây dame

tiêu diệt kẻ địch.

Tướng đồng minh Alice

Các vị tướng cơ động, sẽ là khắc tinh vô cùng khó chịu với Alice, ví dụ như: Fennik, Eland’orr, Raz,…Những vị tướng cơ động gây dame to và sát thương dứt điểm sẽ gây khó chịu cho Alice rất nhiều

Tướng khắc chế Alice

Chiêu 1 có khả năng gây choáng và sát thương tốt nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Bạn sử dụng chiêu 2 Lá chắn thời không để tăng giáp và tốc chạy áp sát tướng địch, sử dụng Vụ nổ thời không để gây choáng, tiếp tục dùng chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát.

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.

bảng ngọc Alice

Bộ trang bị bao gồm: Giày thuật sĩ, Trượng bùng nổ, Mặt nạ ma quái, Vương miệng Hecate, Sách thánh

trang bị Alice

Bộ trang bị này bổ sung cho Alice khả năng giảm hồi chiêu, sốc Dame phép nhờ đó có thể cấu máu kẻ định nhiều hơn giúp team win trong combat. Khả năng giải hiệu ứng sẽ bảo vệ cho đồng đội, Sách truy hồn gây giảm khả năng hồi máu của đối phương.

Phù hiệu Rừng nguyên sinh giúp gây khống chế kẻ địch nhiều hơn, rất có lợi trong combat. Nhờ đó chỉ cần một combo chuẩn có thể khiến đối phương bị khống chế đến nỗi không thể bỏ chạy được.

Phù hiệu Alice

Cấp cứu là phép bổ trợ phù hợp với Alice, giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận.

Giai đoạn đầu game bạn nên di chuyển ra mid cùng gây khó chịu và cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1, sau đó di chuyển ra bờ sông để lấy tầm nhìn và phán đoán hướng di chuyển của rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát xạ thủ chủ lực của đội hình, thường xuyên di chuyển rộng ra bụi hoặc bờ sông để lấy thêm tầm nhìn. Bộ chiêu thức khó chịu sẽ giúp Alice và xạ thủ đi cùng có khả năng ép đường rất tốt.

Giai đoạn cuối game là lúc bạn nên tập trung cùng với đồng đội, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.

Đối với những chiêu của Alice thì tương đối dễ sử dụng, quan trọng nhất sẽ là chiêu 3, vì chiêu này sẽ quyết định thắng bại trong team khi bạn quăng chuẩn hay không, chiêu 3 khi quăng vào kẻ địch sẽ bị câm lặng và làm kẻ địch không thể dùng chiêu điều này rất có lợi trong combat nên hãy sử dụng hợp lý.

Khắc chế Alice rất khó do Alice là chất tướng vừa choáng vừa chiêu miễn khống nên khi bạn muốn khắc chế hãy dùng những tướng cơ động như Nakroth hoặc Airi.. tránh va chạm trực diện, thay vào đó hãy núp bụi và đánh úp sẽ có lợi hơn.

1

Cách Chơi Elsu Liên Quân Mùa 24 2023

Elsu là vị tướng xạ thủ có lối chơi vô cùng đặc biệt trong khi vừa có thể cấu rỉa từ khoảng cách xa, vừa có thể bắn sát thương tay cực mạnh trong giai đoạn cuối game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Elsu hiệu quả.

Tướng xạ thủ Elsu Liên Quân Mobile

Elsu có khả năng gây sát thương rất mạnh tầm xa bằng chiêu 2 Viễn trình kích, nhờ đó mà Elsu có thể cấu rỉa và gây dame cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu game.

Chiêu 2 Ưng trạm có thể soi map trong phạm vi rộng, nếu đặt đúng chỗ sẽ vô cùng hiệu quả, có thể lấy tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của địch.

Giống như nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của Elsu rất mỏng, thêm vào đó là độ cơ động kém nên Elsu dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu 2 của Elsu rất khó trúng mục tiêu, vì thế người chơi cần phải luyện tập nhiều mới có thể chơi Elsu hiệu quả.

Vì là chất tướng AD nên rất cần những vị tướng SP hỗ trợ, đặc biệt là những vị tướng máu trâu như: Baldum, Thane, Maloch sẽ giúp Elsu thoải mái trong việc nhắm bắn mà không lo bị team bạn bắt

Tướng đồng minh của Elsu

Những vị tướng khống chế sẽ gây bất lợi cho Elsu và những vị tướng sốc dame, đây là 3 tướng cơ bản gây khó chịu đối với Elsu, Arum, Hayate, Aleister

Tướng khắc chế Elsu

Chiêu 2 có sát thương cao và là chiêu thức chính để cấu rỉa nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp đến là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Với chất tướng và bộ kỹ năng đặc biệt thì Elsu có rất nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau.

Bạn có thể dùng chiêu 2 để cấu rỉa từ xa, khi đối phương hết máu thì dùng ulti bắn ngược lại để bay về phía đối phương và bắn thường kết liễu.

Nếu đối phương áp sát, hãy liên tục bắn thường, khi cảm thấy nguy hiểm lập tức dùng chiêu cuối bắn về phía đối phương để tẩu thoát, sau đó có thể tùy tình huống mà bắn thường hoặc dùng chiêu 2.

Ngoài ra Elsu còn một kiểu combo khô máu với đối phương, bạn dồn đủ 3 viên Viễn trình kích, khi đối phương áp sát bạn có thể nhấp thả chiêu 2 để bắn với tỉ lệ chính xác rất cao, đối phương dính 3 viên thì sẽ mất lượng máu cực lớn. Sau đó bạn có thể dùng chiêu cuối lùi lại và bắn thường.

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 5 viên Hút máu, 5 viên Tốc đánh/tốc chạy

bảng ngọc Elsu

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Elsu

Bộ trang bị này giúp Elsu có đủ lượng tốc đánh để bắn sát thương tay trong giao tranh, lượng công vật lý lớn để có thể cấu rỉa bằng Viễn trình kích.

Thành k.nguyên sẽ giúp vị tướng kém cơ động như Elsu có cơ hội kiếm vàng sớm hơn so với AD team bạn

Vực hỗn mang giúp Elsu gây sát thương cao hơn trong giao tranh.

phù hiệu Elsu

Phép bổ trợ phù hợp với Elsu có thể là Tốc biến hoặc Tốc hành tùy lối chơi của mỗi người.

Ở giai đoạn đầu bạn có thể di chuyển ra mid, tìm một bụi cỏ hoặc góc bắn phù hợp, sau đó cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 rồi di chuyển về lane để farm.

Ở giai đoạn giữa game bạn hãy cố gắng farm thật tốt, đừng quên cấu rỉa đối phương liên tục bằng chiêu 2. Với lượng sát thương vật lý lớn và sải tay dài thì Elsu cũng có thể ép đường đối phương và đẩy trụ hiệu quả.

Đây là giai đoạn mà bạn nên linh hoạt thay đổi các lối đánh khác nhau cho Elsu, nếu cảm thấy giao tranh có thể tìm được góc bắn tốt thì hãy bắn thường nhiều nhất có thể, nếu cảm thấy không có góc bắn thì hãy núp từ xa và dùng chiêu 2 liên tục bắn vào đối phương.

Chiêu 1 của Elsu sẽ rất tiện dụng và giúp team có thể quan sát được đối thủ nếu bạn biết đặt đúng vị trí, điều này giúp team có thể phát hiện và giao tranh dễ dàng hơn, khi chuẩn bị giao tranh hãy dùng chiêu 2 cấu máu kẻ địch, điều này giúp tỷ lệ giao tranh sẽ dễ win hơn.

Khắc chế Elsu ta cần phải phá hết mắt trên bảng đồ tránh tầm nhìn cho Elsu, lúc này việc bắt hoặc đi gank sẽ trở nên dễ dàng hơn, hãy di chuyển qua lại khi Elsu nhắm bắn, điều này sẽ làm Elsu khó nhắm trúng hơn.

1

Cách Chơi Ilumia Liên Quân Mùa 24

Ilumia – hay còn được gọi là Nữ thần ánh sáng là một tướng pháp sư đường giữa có khả năng gây sát thương toàn bản đồ vô cùng bá đạo. Với ưu điểm hất văng kẻ thù, tự bảo kê vô cùng tốt. Cùng với đó là lượng sát thương diện rộng cực lớn từ kỹ năng đã làm nên một Nữ thần ánh sáng đáng gờm.

Ilumia có sức mạnh từ bộ kỹ năng cao kèm với đó là khả năng gây sát thương diện rộng, khống chế tốt rất có lợi trong giao tranh. Chiêu cuối của cô nàng có thể gây sát thương lên đối thủ ở bất cứ đâu nên đôi khi việc Nữ thần ánh sáng này đứng ở đường giữa nhưng vẫn có thể hạ gục tướng đối phương ở đường rồng hay Caesar là chuyện rất bình thường. Khả năng hất văng đối thủ và tự bảo vệ bản thân cũng là một lợi thế lớn.

Ilumia Liên Quân Mobile

Điểm yếu lớn nhất của Ilumia là độ cơ động rất kém, Nữ thần ánh sáng sẽ khó mà thoát được tầm tay của các tướng sát thủ có độ cơ động cao. Cùng với đó là lượng máu tối đa thấp và các chiêu thức của cô nàng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, điều này sẽ khiến Ilumia phải biến về khá nhiều lần ở giai đoạn đầu.

Các vị tướng có khả năng bảo kê tốt sẽ giúp Ilumia an toàn và có không gian để xả các chiêu thức sát thương cao lên đội hình đối phương. , hay là các vị tướng rất phù hợp, với khả năng tạo giáp và khống chế mạnh thì Ilumia có thể thoải mái trong lúc tham gia giao tranh.

Tướng đồng minh

Vì chỉ có một chiêu thức để từ bảo kê nên Ilumia sẽ bị khắc chế bởi các tướng sát thủ có khả năng cơ động cao với nhiều lần lướt như Airi, hay . Các vị tướng này có thể dễ dàng tiếp cận Ilumia và hạ gục cô nàng nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng

Người chơi Ilumia có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để gây sát thương tích điểm, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương và tích điểm giữ khoảng cách với đối thủ. Cuối cùng dùng chiêu 1 đã đủ điểm tích và cùng với chiêu cuối để dồn lượng lớn sát thương và kết liễu mục tiêu.

Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/ tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép.

bảng ngọc Ilumia

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ hài hòa cho Ilumia giữa công và thủ. Các thuộc tính công phép, xuyên giáp phép sẽ cho ilumia lượng sát thương khủng ngay từ đầu trận đấu, cùng với đó là khả năng giảm hồi chiêu nhanh để cô nàng có thể tung chiêu cuối đúng những thời điểm quan trọng. tốc đánh và tốc chạy sẽ phần nào bù đắp nhược độ cơ động kém.

trang bị Ilumia

Khởi đầu với Giày phù thủy và sách truy hồn sẽ giúp Ilumia có đủ lượng công phép ổn định ngay từ đầu trận đấu. Giày phù thủy cũng cho Ilumia linh động hơn với tốc chạy cộng thêm ngoài giao tranh.

Các trang bị tiếp theo cho Ilumia là Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mang và Mặt nạ Berith. Bộ ba trang bị này sẽ biến Ilumia trở nên cứng cáp và mạnh mẽ với lượng công phép, xuyên giáp phép, máu tối đa và sát thương thêm từ trang bị, cùng với đó là hiệu ứng bất tử của quả cầu băng sương giúp Ilumia lật ngược tình thế trong giao tranh.

Trang bị cuối cùng và rất cần thiết với Ilumia là Sách thánh, trang bị này sẽ cho Nữ thần ánh sáng lượng công phép vô cùng lớn, với lượng công phép này cô nàng có thể xả hàng tấn sát thương phép lên đội hình đối phương.

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, tăng sát thương phép, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương, hạ tăng ST.

phù hiệu Ilumia

Bộ phù hiệu trên đã hài hòa cho Ilumia cả về tấn công và phòng thủ. Các điểm tăng sát thương phép, tăng xuyên và hạ tăng ST sẽ giúp cô nàng có lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu, hạ tăng ST cũng cho Ilumia có thể tạo các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo. Các điểm tăng sát thương và hạ tăng sát thương sẽ giúp Nữ thần ánh sáng này có thể hạ kẻ địch trong một combo, hạn chế các tình huống bị bắt lẻ và dồn sát thương lên bảng điểm số.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc biến hoặc tốc hành để cải thiện nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng Nữ thần ánh sáng này.

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Ilumia khá yếu về máu nên cần cẩn trọng trong việc chọn vị trí an toàn để farm lính, tích tiền và mua cho bản thân các trang bị cần thiết. Chiêu cuối của Ilumia có khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ nên người chơi cũng cần quan sát các đường khác để có thể hạ gục hoặc hỗ trọ hạ gục cho đồng đội.

Giai đoạn giữa trận đấu khi Ilumia đã có các trang bị cần thiết nhất định thì cô nàng cần có mặt ở các giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng lợi thế khống chế của bản thân để mang lại thắng lợi trong giao tranh. Người chơi Ilumia cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng minh tiêu diệt lấy lợi thế cho đội hình.

Ở giai đoạn cuối trận đấu Ilumia trở nên rất mạnh nhưng khá mỏng manh với nhược điểm máu tối đa thấp. Người chơi Ilumia cần chọn cho bản thân mình vị trí an toàn và thích hợp để có thể xả lượng lớn sát thương từ kỹ năng lên đội hình địch.

Chiêu cuối của Ilumia tạo ra nhiều vùng trong vài giây gây sát thương lớn và làm choáng tất cả kẻ địch, người chơi có thể tận dụng điều này tung chiêu thức lúc các tướng địch đang cận kề nhau để tăng tỉ lệ trúng chiêu một cách tốt nhất.

Ngoài việc sử dụng các tướng sát thủ có độ cơ động cao người chơi còn có thể chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng để khắc chế Ilumia. Vì với lượng máu tối đa thấp nên khi cô nàng bị khống chế sẽ rất dễ nằm xuống mà chưa cống hiến được nhiều cho đội hình.

1

Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile, Lên Đồ Ninja Rồng

Hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân Mobile, lên đồ cho Ninja rồng.

– Độ cơ động khá cao, có khả năng di chuyển và áp sát mục tiêu nhanh.

– Có khả năng tạo giáp nhờ kỹ năng tối tượng.

– Có khả năng không chế đa mục tiêu nhờ Ultimate.

– Kỹ năng không tốn năng lượng nên có thể spam skill khống chế đối phương.

– Là sát thủ nên máu “giấy”, dễ chết.

– Không có lợi thế khi vào giao tranh, combat tổng.

Cách chơi Airi Liên Quân Mobile, cách tăng kỹ năng, bảng ngọc cho Airi.

Bộ kỹ năng của Airi tập chung vào sát thương vật lý, có thời gian hồi chiêu ngắn kèm theo kỹ năng nội tại giúp Kiếm khí của Airi hồi liên tục.

– Kỹ năng nội tại Sắc lẻm: Cứ mỗi đòn đánh thường sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu Kiếm khí 1 giây.

– Kỹ năng Kiếm khí (Thời gian hồi: 8 giây): Chém kiếm khí về phía trước, gây sát thương theo hàng dọc và gây choáng cho các mục tiêu trúng đòn.

– Kỹ năng tối thượng Long kiếm (Thời gian hồi: 40 giây): Gây sát thương vật lý lên các mục tiêu lân cận, làm chậm và choáng các mục tiêu trúng phải. Ngoài ra với mỗi tướng địch bị dính tuyệt kĩ này sẽ giúp cho Airi nhận một lớp giáp và ngoài ra tăng 100% tốc chạy (giảm dần trong 2, giây) kèm theo 30% tốc đánh trong 8 giây.

Thứ tự tăng kỹ năng Airi

Bảng Ngọc bổ trợ cho Airi

– Ngọc tím: Chúng ta sẽ lấy máu tối đa và tỷ lệ chí mạng mang mụt chút may rủi + khả năng sống sót

– Ngọc xanh: Công vật lý và xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu của một vị tướng sát thủ

Đây là cách chơi Airi Liên Quân Mobile thông thường, kết hợp công và thủ và dành cho những ai mới tập chơi Airi.

– Giày Hermes: Tăng tốc chạy cho Airi, rất quan trọng với nhứng pha rượt đuổi.

– Thương Longinus: Trang bị cần thiết cho bất cứ sát thủ nào với khả năng xuyên giáp kèm theo đó là giảm thời gian hồi chiêu.

– Huân chương Troy: Thêm 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu và thêm tận 360 giáp phép, trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn trụ lâu hơn trong combat. Ngoài ra cứ mỗi 15 giây lại nhận được một lớp giáp bảo vệ hấp thụ (300 + cấp độ tướng *60).

– Giáp hộ mệnh: Cho phép hồi sinh với 40% lượng máu tối đa, thời gian kích hoạt là 3 phút sau mỗi lần sử dụng. Trang bị lợi hại nhất Liên Quân Mobile mà bạn cần phải lên.

Đây là lối chơi nâng cao cũng như phổ biến khi leo rank, với cách chơi này đòi hỏi kỹ năng Airi của bạn phải cao hơn cũng như cơ động hơn khi hỗ trợ team.

– Giày Hermes: Tăng tốc chạy cho Airi, rất quan trọng với nhứng pha rượt đuổi.

– Thương xuyên phá: Khả năng pháp giáp đối phương thêm vào đó là tăng tốc cho Airi và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

– Áo choàng băng giá: Thêm máu cho các sát thủ “máu giấy”, giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kỹ năng nội tại giúp đối phương nhận thêm 150 sát thương cho mỗi 3 giây hồi chiêu kèm theo 30% làm chậm.

– Huân chương Troy: Thêm 1000 máu, giảm 10% hồi chiêu và thêm tận 360 giáp phép, trang bị không thể thiếu nếu bạn muốn trụ lâu hơn trong combat. Ngoài ra cứ mỗi 15 giây lại nhận được một lớp giáp bảo vệ hấp thụ (300 + cấp độ tướng *60).

– Kỹ năng của Airi khá cơ động và không tốn năng lượng nên bạn có thể sử dụng để rỉa máu đối phương ngay từ đầu.

– Ưu tiên tăng Kiếm khí và kết hợp với nội tại để sử dụng spam skill này liên tục, vừa khống chế tướng địch và farm quái rất tốt.

– Chiêu cuối Long kiếm có thể tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch nên các Kiện Tướng cố gắng sử dụng chiêu thức này trúng nhiều kẻ địch nhất có thể trong giao tranh tổng.

Chơi Cờ Liên Quân Nên Chọn Tướng Nào

Bạn đã từng chơi qua trò chơi cờ liên quân chưa? Đây là một trò chơi chiến thuật nhiều người chơi trực tuyến được yêu thích tại Việt Nam. Những người chơi sẽ tạo ra đội hình của mình, chọn tướng và chiến đấu với đội hình của đối phương để giành chiến thắng.

Để thắng trong trò chơi này, không chỉ cần có một đội hình mạnh mẽ mà còn cần phải chọn được tướng phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trò chơi cờ liên quân và tầm quan trọng của việc chọn tướng trong trò chơi này.

Tướng hỗ trợ là những tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội bằng các kỹ năng hỗ trợ như hồi máu, tăng sát thương, hay giảm sát thương của đối thủ. Tướng hỗ trợ thường không có sức mạnh tấn công vượt trội, nhưng lại có khả năng giúp đội hình bảo vệ tốt hơn.

Tướng phòng thủ là những tướng có khả năng chịu đựng sát thương và bảo vệ đội hình. Tướng phòng thủ thường có máu và giáp cao, có khả năng tấn công nhưng không mạnh bằng các loại tướng khác. Tuy nhiên, tướng phòng thủ lại có khả năng gây áp lực lên đối phương và giúp đội hình tiếp tục phát triển.

Tướng pháp sư là những tướng có khả năng gây sát thương phép và có năng lực phép thuật mạnh. Tuy nhiên, tướng pháp sư khá yếu về khả năng phòng thủ và thường không có sức mạnh tấn công vật lý.

Tướng xạ thủ là những tướng có khả năng gây sát thương vật lý mạnh và có tầm bắn xa. Tuy nhiên, tướng xạ thủ khá yếu về khả năng phòng thủ và cần sự bảo vệ của các tướng khác.

Khi chọn tướng trong trò chơi cờ liên quân, không chỉ cần xem xét đến đặc điểm của từng loại tướng mà còn cần xem xét đến các yếu tố sau đây:

Mỗi tướng sẽ có cách chơi riêng, vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ trước khi chọn tướng. Ví dụ như nếu bạn thích chơi tấn công nhanh thì bạn nên chọn tướng xạ thủ, còn nếu bạn thích chơi phòng thủ thì bạn nên chọn tướng phòng thủ.

Mỗi tướng sẽ có nhiệm vụ khác nhau trong đội hình, ví dụ như tướng phòng thủ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ đội hình, tướng hỗ trợ sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội, tướng xạ thủ sẽ có nhiệm vụ gây sát thương vật lý…

Bạn cần phải xem xét phong cách chơi của mình để chọn được tướng phù hợp. Nếu bạn thích chơi tấn công mạnh thì nên chọn tướng có sức mạnh tấn công vượt trội, còn nếu bạn thích chơi phòng thủ thì nên chọn tướng có khả năng chịu đựng tốt.

Bạn cần phải xem xét đội hình của đội bạn để chọn được tướng phù hợp. Nếu đội hình của bạn thiếu tướng phòng thủ thì bạn nên chọn tướng phòng thủ, còn nếu đội hình của bạn thiếu tướng hỗ trợ thì bạn nên chọn tướng hỗ trợ.

Trong cờ liên quân, mỗi tướng sẽ có một vai trò và thể hiện mạnh nhất ở một vị trí cụ thể. Để chọn được tướng phù hợp, bạn cần hiểu rõ vai trò của từng vị trí trong đội hình và cách sử dụng tướng đó.

Có 5 vị trí chính trong đội hình của cờ liên quân bao gồm: Đi rừng (Jungle), Điểm danh (Roam), Điểm mạnh (AD Lane), Điểm yếu (DS Lane), và Trung tâm (Mid Lane). Mỗi vị trí sẽ có một vai trò, một nhiệm vụ cụ thể trong đội hình.

Jungle: Vị trí này giúp đội hình kiếm thêm tài nguyên và giúp các tướng khác trong đội hình phát triển nhanh hơn. Jungle sẽ đi giữa bản đồ và tấn công các quái vật để kiếm tài nguyên. Ngoài ra, Jungle còn có nhiệm vụ gank (tấn công bất ngờ) các đối thủ trong đội hình địch để giúp đội hình phía mình chiến thắng.

Roam: Vị trí này sẽ di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ các đồng đội, đặc biệt là các tướng yếu hơn trong đội hình. Roam sẽ giúp đội hình phát triển nhanh hơn và kiểm soát được đối thủ.

AD Lane: Vị trí này là điểm mạnh của đội hình, tập trung vào việc tấn công và phát triển các tướng có sức mạnh vật lý. AD Lane sẽ đi trên đường bên phải của bản đồ và tấn công các đối thủ để giành chiến thắng.

DS Lane: Vị trí này là điểm yếu của đội hình, tập trung vào việc bảo vệ và giữ vững đường phố. DS Lane sẽ đi trên đường bên trái của bản đồ và cố gắng giữ vững đường phố để giúp đội hình phát triển.

Mid Lane: Vị trí này tập trung vào việc hỗ trợ và chiến đấu kết hợp giữa sức mạnh vật lý và phép thuật. Mid Lane sẽ đi ở giữa bản đồ và tấn công các đối thủ để giành chiến thắng.

Jungle: Butterfly, Murad, Nakroth

Roam: TeeMee, Omega, Thane

AD Lane: Yorn, Tel’Annas, Lindis

DS Lane: Arthur, Maloch, Riktor

Mid Lane: Lauriel, Raz, Liliana

Hãy kết hợp tướng và vị trí để tạo thành một đội hình mạnh nhất và chiến thắng trong trò chơi cờ liên quân.

Nên chọn tướng phù hợp với cách chơi của bạn: Nếu bạn thích chơi tấn công, hãy chọn tướng có sức tấn công mạnh. Nếu bạn thích chơi phòng thủ, hãy chọn tướng có sức chịu đựng tốt.

Nên chọn tướng phù hợp với nhiệm vụ trong trò chơi: Mỗi tướng sẽ có một nhiệm vụ cụ thể trong trò chơVí dụ, tướng đường giữa cần có khả năng gây sát thương và phòng thủ tốt để kiểm soát khu vực đường giữa. Hãy cân nhắc và chọn tướng phù hợp với nhiệm vụ của mình.

Nên chọn tướng phù hợp với đội hình của đội bạn: Để đội hình hoạt động tốt, bạn cần chọn tướng phù hợp với đội hình của đội bạn. Ví dụ, nếu đội bạn thiếu tướng hỗ trợ, hãy chọn tướng hỗ trợ để bổ sung cho đội hình.

Tìm hiểu về tướng trước khi chơi: Trước khi chơi, bạn nên tìm hiểu về tướng để biết được sức mạnh, điểm yếu và cách sử dụng tướng đó. Điều này sẽ giúp bạn chọn được tướng phù hợp và cũng giúp bạn biết cách đối phó với tướng đó khi đối đầu.

Chọn tướng linh hoạt: Hãy chọn tướng có khả năng linh hoạt, có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thể thích ứng với tình huống trong trò chơi một cách nhanh chóng.

Dựa trên những thủ thuật và lời khuyên trên, bạn sẽ có thể chọn được tướng phù hợp và tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi cờ liên quân.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về trò chơi cờ liên quân và tầm quan trọng của việc chọn tướng trong trò chơi này. Để chiến thắng, không chỉ cần có đội hình mạnh mà còn cần phải chọn tướng phù hợp với từng vị trí và nhiệm vụ trong trận đấu.

Những tướng mạnh nhưng không phù hợp với đội hình của bạn có thể khiến cho chiến thắng trở nên khó khăn hơn. Hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn tướng.

Tuy nhiên, việc chọn tướng cũng không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt đối với những người mới chơĐừng lo lắng quá nhiều, hãy tham khảo các thủ thuật và lời khuyên trong bài viết này để có thể chọn được tướng phù hợp và giành chiến thắng.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Paine Liên Quân Mùa 24 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!