Xu Hướng 10/2023 # 30+ Mẫu Vẽ Tranh Tường, Tranh 3D, Quán Cafe Đẹp Ngất Ngây # Top 16 Xem Nhiều | Yvju.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 30+ Mẫu Vẽ Tranh Tường, Tranh 3D, Quán Cafe Đẹp Ngất Ngây # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 30+ Mẫu Vẽ Tranh Tường, Tranh 3D, Quán Cafe Đẹp Ngất Ngây được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vẽ tranh tường , nghệ thuật trên tường, tranh tường, nghĩa là người ta vẽ trực tiếp lên tường. Là một phần của công trình, các chức năng trang trí và cảnh quan của nó làm cho nó trở thành một khía cạnh quan trọng của nghệ thuật. Bức tranh tường là một trong những hình thức vẽ tranh sớm nhất trong lịch sử loài người.

Ngay từ thời nhà Hán, đã có những ghi chép về việc vẽ tranh trên tường, chủ yếu là trên các bức tường của hang động, lăng mộ hay đền thờ. Ngày nay, kết hợp giữa nghề thủ công hiện đại và văn hóa nghệ thuật, tranh tường ngày càng trở nên đa dạng và cá tính. Mọi người áp dụng khi trang trí nhà ở, nội thất phòng khách, phòng ngủ hay các công trình dự án như khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trường học, trường mẫu giáo.

Fresco đề cập đến bức tranh vẽ trên tường. Trong xã hội nguyên thủy, con người khắc các hình khác nhau trên tường của hang động và ghi nhớ. Đây là bức tranh tường sớm nhất. Theo các ghi chép lịch sử, Hán Vũ Đế đã vẽ các bức tượng của các vị thần trong Cam Tuyền Cung, các bức tượng của các hoàng đế của thời nhà Hán trong Kỳ Lân Các cũng là được xem là tranh tường. Từ Ngụy tấn đến Đường Tống, Phật giáo và Đạo giáo chiếm ưu thế, các tu viện và đền thờ chủ yếu là bích họa. Bức bích họa Đôn Hoàng đã bảo tồn một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc thời bấy giờ.

Tranh vẽ trên tường lại có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ cảm giác chật hẹp về không gian quanh bốn bức vôi vữa. Những bức tranh phong cảnh,  cuộc sống, sự giáo dục lễ nghĩa tới căn nhà, doanh nghiệp, cộng đồng.

Ngày nay, tranh phong thủy được vẽ lên tường các quán cà phê, nhà hàng. Các tường vẽ phong cảnh thường ở bên trong để mang không gian vào nhà và để cho khách hàng có vẻ gắn bó với thiên nhiên. Những tranh biểu ngữ vẽ họa tiết các món ăn vừa để tiếp thị, lại vừa thể hiện cân đối âm dương của các món ăn, cho thực khác cảm giác thoải mái. 

1. Tranh Tường Thủ Công.

Vẽ Tranh Tường là vẽ hoa văn trực tiếp trên một vật liệu nhất định. Sau đó dán nó lên tường. Các vật liệu được sử dụng trong bức tranh thủ công này có thể được chia thành hai loại cao cấp và loại thông thường. Tranh tường cao cấp thường sử dụng chất liệu lụa mềm, lá vàng. Còn loại tranh tường thông thường sử dụng chất giấy Tuyên Thành.

2. Vẽ Tranh Tường.

Vẽ Tranh Tường là một bức tranh được vẽ trực tiếp trên tường bởi một họa sĩ. Chất liệu đặc biệt là sơn acrylic.

Loại tranh tường này dùng trang trí nội thất hiện đại và trang trí nội thất cổ điển. Cách tiếp cận của dòng tranh tường này tương tự như cách đầu tiên, khác ở chỗ vẽ trực tiếp lên tường mà không thông qua các chất liệu khác.

Các bức tranh tường graffiti ngoài trời ban đầu có một nhược điểm nhỏ. Vì chúng phải chịu thời tiết bão tố, độ bền của chúng chỉ vài năm và màu sắc bị mờ đi chỉ sau vài năm. Nhưng đó chỉ là graffiti đường phố, yêu cầu thấp, nên chất lượng thấp hơn so với tranh tường trong nhà. Trong cùng một môi trường, các sắc tố khác sẽ rơi ra hoặc thay đổi màu sắc hoàn toàn dưới ánh mặt trời nóng.

Tranh tường vẽ tay trong nhà cách xa gió, mưa và mặt trời. Ngoài ra, sơn được sử dụng là loại sơn acrylic khoa học nhất, cao cấp nhất và thân thiện với môi trường nhất. Hoàn toàn bùng nổ tất cả chất liệu vẽ tường khác. Miễn là các bức tường của bạn không bị phá vỡ, vẽ tranh tường acrylic trong cùng một môi trường, việc giữ màu thậm chí còn vượt xa các bức tranh treo khác nhau được bảo vệ bởi các khung kính. Không có thiệt hại nhân tạo và không có thiệt hại môi trường, thậm chí có thể nói rằng nó sẽ không thay đổi màu sắc vĩnh viễn và sẽ không rơi ra, bị vỡ nát trong thời gian dài. Những bức tranh sơn dầu huyền thoại sẽ thay đổi màu sắc và trở nên ố vàng sau vài ba năm.

3. Tranh Dán Tường.

Nó đề cập đến một loại hoa văn được tạo ra bởi máy tính trước, sau đó được khắc bằng máy, sau đó phun bằng các màu mực khác nhau. Nó là một hiện thân hoàn hảo của ngành công nghiệp hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua hoạt động của máy móc.

Tranh Dán Tường và tranh vẽ tay cũng có những điểm tương đồng. Tất cả chúng đều được vẽ thông qua một phương tiện vật chất, sau đó tạo nên mô hình hoàn chỉnh rồi được dán trên tường như một biểu hiện nghệ thuật. Sự khác biệt duy nhất là một là tranh nhân tạo còn cái kia là tranh được tạo ra thông qua máy móc. Vì vậy hiệu quả giữa hai tác phẩm này hoàn toàn khác nhau. Chọn dòng tranh tường nào còn tùy vào bạn.

4. Tranh Trang Trí

Tranh trang trí vẽ thủ công hoặc khắc hình, sau đó kéo căng nó bằng các dải gỗ hoặc bảng, hoặc vẽ trực tiếp trên bảng, sau đó trực tiếp treo các bức tranh lên trên tường.

Tóm lại:

Các bức tranh được thực hiện bằng cách vẽ, điêu khắc hoặc các phương pháp mô hình khác trên các bức tường tự nhiên hoặc nhân tạo. Là một phần của công trình, các chức năng trang trí và cảnh quan của nó làm cho nó trở thành một khía cạnh quan trọng của nghệ thuật trang trí nội thất. Bức tranh tường là một trong những hình thức vẽ tranh sớm nhất trong lịch sử loài người. Hầu hết các bức tranh thời tiền sử hiện có là hang động và tranh tường trên vách đá. Xuất hiện lần đầu là khoảng 20.000 năm.

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để vẽ tranh tường. Thông thường, các chất liệu vẽ tranh tường được sử dụng phổ biến nhất là sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn Acrylic. Tùy thuộc vào người vẽ mà có thể chọn cho mình loại sơn phù hợp. Tuy nhiên, việc vẽ tranh tường bằng chất liệu gì, chọn chất liệu sơn nào còn phải phụ thuộc vào bề mặt vẽ là xi măng, gỗ, sắt hay nhựa,… Ví dụ nếu các bạn thực hiện vẽ tranh tường trên bề mặt gỗ và sắt thì nhất định phải chọn sơn dầu. Còn nếu vẽ trên tường xi măng thì chỉ cần chọn loại sơn nào cũng được.

Ngày nay, chủ yếu người ta sử dụng sơn Acrylic để vẽ tưởng bởi đây là loại sơn gốc nước có độ bền rất cao. Nó có thể sử dụng để vẽ tranh tường trong nhà hay ngoài trời đều được bởi khả năng chịu khắc nghiệt thời tiết tốt, độ phủ cao, mịn và không gây độc hại. Sơn Acrylic cũng dễ lau chùi, không gây ra mùi khó chịu.

Trong sơn Acrylic có một loại dung môi tên là isopropyl alcohol. Loại dung môi này không gây hại cho con người như dầu thông và dầu chuối mà rất an toàn. Nếu không biết vẽ tranh tường bằng sơn gì thì có thể chọn sơn Acrylic và pha thêm với nước cho dễ sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng sơn Acrylic cùng một số loại sơn thông thường khác để tiết kiệm chi phí.

Vẽ Tranh Tường 3D Là Gì?

Vẽ tranh tường 3D là hình thức họa sĩ dùng màu vẽ trực tiếp lên tường, tạo ra những bức tranh trên tường thay vì trên khung vải. Ưu điểm là giá rẻ giúp không gian thay đổi tạo ra những màu sắc tươi mới trang trí ngôi nhà thêm độ sang trọng cuốn hút. Thu hút mọi ánh mắt giúp phòng khách, quán cafe, trà sữa, phòng gym, quán ăn, trường mầm non… Tranh tường có độ bền cao từ 5 năm đến 10 năm không bị mốc dễ dàng khắc phục khi bị hỏng. Chúng tôi cam kết đem đến chất liệu tốt nhất dành cho quý khách

Tại Sao Nên Chọn Vẽ Tranh Tường 3D

So với các hình thức trang trí không gian khác thì tranh tường 3D có những ưu điểm vượt trội hơn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn tranh tường 3D làm giải pháp đổi mới không gian cho mình. Vậy tranh tường 3D có những ưu điểm gì đặc biệt:

– Tính nghệ thuật: được thực hiện bởi chính đôi bàn tay tài hoa của những người họa sỹ tài năng thì những tác phẩm tranh tường 3D mang đậm giá trị nghệ thuật là điều không thể bàn cãi. Giá trị nghệ thuật của những bức tranh tường 3D vẽ tay vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường hay gạch ốp tường 3D.

– Tiết kiệm chi phí: chi phí bỏ ra để có một tác phẩm tranh tường 3D thấp hơn rất nhiều so với việc bạn mua gạch dán tường 3D hay giấy dán tường 3D. Bên cạnh đó thì việc vẽ trực tiếp lên bề mặt tường giúp cho tranh tường 3D có độ bền rất cao, có thể lên đến 10 năm

Giá Vẽ Tranh Tường 3D Tham Khảo

Hiện nay giá vẽ tranh tường phụ thuộc vào yếu tố diện tích và độ khó của bức tranh chúng tôi sẽ quy ngắn gọn tại bảng dưới

Dịch vụ vẽ tranh

Đơn giá VNĐ/m2

Vẽ tranh tường 2D: vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường đơn giản

Vẽ tranh tường 3D: vẽ tranh 3d phong cảnh, vẽ tranh tường phòng khách, quán cafe, phòng gym, phòng ăn, vẽ trần mây, tranh tân cổ điển, vẽ tranh ngoài trời, vẽ giả gỗ, giả đá, quán bi A …..tranh cao cấp theo yêu cầu riêng

Địa Chỉ Vẽ Tranh Tường 3D Uy Tín

Đơn Vị Vẽ Tranh Tường Hà Nội. Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 6 Phúc Thọ Mai Lâm Đông Anh Hà Nội

Liên hê: 0866-086-179 Phục Vụ 24/7

Những Mẫu Tranh Tường 3D Phổ Biến

Vẽ Tranh Tường Quán Cafe Là Gì?

Vẽ tranh tường quán cafe là hình thức trang trí quán cafe bằng tranh vẽ trên các bức tường ở quán để tạo thành những bức tranh sinh động đẹp mắt, tạo không gian giải trí thoải mái, hay checkin chụp ảnh thú vị cho khách hàng. Hình thức trang trí quán cafe bằng vẽ tranh tường đang là xu thế của hiện đại và tương lai mà gần như chủ quán nào cũng lựa chọn.

Tranh tường tại quán cafe luôn đáp ứng được tiêu chí đẹp chất: quán cafe sẽ trở nên sang trọng khi có những bức tranh phối màu theo không gian tùy thích của gia chủ, được thiết kế chuẩn 3D, điều đặc biệt nữa là chi phí vẽ tranh tường hiện nay khá rẻ, không đắt đỏ như tranh sơn dầu, hay tranh gỗ, tranh đồng, và rất bền theo thời gian. Độ bền vẽ tranh trong nhà từ 5 năm đến 15 năm.

Ưu Điểm Khi Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

Khu vực đầu tiên khách hàng chú ý khi tới quán. Một thiết kế mặt tiền phù hợp là đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Ví dụ: mặt tiền quán cafe cho người đi làm nên thiết kế đơn giản, tránh màu mè, cầu kì. Bạn cũng cần chú ý đến diện tích mặt tiền để bố trí không gian cho thích hợp. 

Thứ nhất, đây chính là yếu tố tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Đồ uống, thái độ nhân viên,… không phải là vấn đề đầu tiên mà khách hàng chú ý khi lựa chọn một quán cafe mới. Nội thất mới là cái đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Một quán cafe thiết kế có phong cách cụ thể, hút mắt chắc chắn sẽ được nhiều đối tượng khách hàng ghé đến rồi, đúng không? 

Thứ hai: là yếu tố giúp chủ quán cạnh tranh với các quán cùng mô hình kinh doanh. Đặt vị trí là khách hàng, 2 quán cafe phong cách hiện đại: 1 quán gọn gàng, trang trí đẹp mắt – 1 quán sắp xếp lộn xộn, vướng mắt, bạn sẽ ấn tượng với quán nào hơn? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời riêng cho mình rồi. 

Thứ ba: tăng doanh thu. Khách hàng ghé đến đông, quán tạo được thương hiệu trên thị trường, doanh thu chắc chắn sẽ tăng đáng kể.

Ngoài Ra Còn Có Các Ưu Điểm Sau:

Không phai màu trong quá trình sử dụng.

Bền hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Giữ được vẻ đẹp tự nhiên

Thể hiện được nhiều ý tưởng, sự sáng tạo trong tranh tường.

Đem lại sự gần gũi, mang phong cách riêng, độc đáo.

Giá thành hợp lý

Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Giá Thị Trường Vẽ Tranh Tường Quan Cafe

Hiện nay do nhu cầu của khách hàng nên giá tranh chia làm 2 loại

Tranh tường cafe 2D là những mẫu tranh mà có xu hướng đơn giản hóa phục vụ quý khách có sở thích nhẹ nhàng đơn giản không cầu kỳ, mức độ yêu cầu trung bình 

Tranh tường cafe 3D là những bức tranh đẹp mắt khiến chúng ta nhìn vào có cảm giác như thật, phù hợp với những quý khách cầu kỳ, kỹ tính và xu hướng đẹp hiện đại tinh tế.

Giá vẽ tranh tường quán cafe

Đơn vị VNĐ/M2

Tranh tường cafe 2D ( loại tranh đơn giản ) 

Tranh tường cafe 3D ( tranh cao cấp ) 

Đơn Vị Vẽ Tranh Tường Quán Cafe Uy Tín

Đơn Vị Vẽ Tranh Tường Hà Nội. Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 6 Phúc Thọ Mai Lâm Đông Anh Hà Nội

Liên hê: 0866-086-179 Phục Vụ 24/7

Mẫu Tranh Tường Quán Cafe

99+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Mầm Non Đơn Giản, Ngộ Ngĩnh Hiện Đại Đẹp

Tranh tường là một trong những hình thức trang trí không gian mang ý nghĩa nghệ thuật được thể hiện qua bàn tay của các nghệ nhân. Ý tưởng trang trí này giúp mang đến một không gian đẹp, dễ thương, vui tươi và giúp các bé có một không gian học tập và hoạt động ý nghĩa hơn. Những bức tranh tường này được tạo ra bằng sơn màu và vẽ lên tường. Có rất nhiều loại sơn được sử dụng hiện nay và mỗi loại sơn lại có một độ bền khác nhau, vì vậy để có được vẻ đẹp như ý, sử dụng lâu dài thì bạn nên sử dụng những chất liệu tốt.

Nhiều bậc cha mẹ sẽ đánh đòn con cái của họ vì chúng không muốn đi học, và thường quấy khóc khi đến trường. Sử dụng tranh tường sẽ giúp giảm bớt lo lắng này của các bậc phụ huynh. Tranh tường mầm non là những hình ảnh vui nhộn nên sẽ giúp các bé hứng thú hơn, thích đến trường và hăng say học tập hơn.

Ngoài ra, những hình ảnh vui nhộn về động vật, thực vật, các nhân vật trong truyện cổ tích hay các con số giúp bé có những giờ học vui vẻ. Kích thích trí não của bé và giúp bé ghi nhớ mọi thứ xung quanh hiệu quả hơn.

Nếu trẻ không muốn đến trường và khóc nhiều, bạn có nhiều việc phải làm hơn và dành nhiều thời gian hơn để an ủi trẻ. Nhưng nếu bạn tạo ra một không gian thân thiện với những hình ảnh vui nhộn, trẻ sẽ thích thú hơn, vui vẻ hơn và có động lực học tập hơn. Từ đó, việc chơi và học cùng con của giáo viên trở nên dễ dàng hơn.

Nếu con không thích đi học, đến trường quấy khóc đòi về với bố mẹ thì chắc chắn bố mẹ đã rất lo lắng và bất an khi để con ở lại. Nhưng nếu trẻ thích đến trường và học vui vẻ thì chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn. Vì vậy, sử dụng trang trí tranh tường để kích thích và thu hút trẻ cũng có thể khiến phụ huynh yên tâm hơn trong việc giao con em mình cho cô giáo.

Lên ý tưởng, thông điệp trước khi vẽ. Bởi không thể bỏ tiền ra, hoặc bỏ công sức vẽ 1 bức tranh tường không có ý nghĩa và không có chủ đích.

Kiểm tra xử lý bể mặt tường, xem có các vết tường bị bong, tróc cần xử lý, nếu trường hợp bể mặt tường bị hỏng thì phải bả hoặc chét cho bể mặt phẳng trước khi thuê họa sỹ vẽ.

Sau khi xử lý bể mặt tường chúng ta sẽ tiến hành sơn lớp lót, sơn lót phải chọn sơn chất lượng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến bức tranh khi chấm màu để vẽ, nó sẽ bị biến màu sang 1 màu thứ 3 khi kết hợp màu tường và màu chủ của hình vẽ.

Phác họa chi tiết các nhân vật cũng như hình khối

Triển khai tô vẽ các hình ảnh đã phác họa

Kiểm tra và tiến hành chốt nét cho các hình đã phác họa để tranh sinh động hơn.

Hoàn thiện sản phẩm.

Diện tích Đơn giá

Dưới 5m2 3 triệu/bức

Dưới 20m2 400-600k/m2

Trên 50m2 320-350k/m2

Diện tích Đơn giá

Dưới 5m2 2.5 triệu/bức

Dưới 20m2 350-500k/m2

Trên 50m2 300-320k/m2

Các mẫu vẽ tranh tường mầm non đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật vẽ tranh tường 2D và 3D, các nhân vật xuất hiện trong khung hình là hình ảnh các nhân vật hoạt hình đáng yêu truyền tải các thông điệp về tình cảm bạn bè, thày cô, hay các bức tranh cổ động học tập, hướng dẫn an toàn giao thông.

Chủ đề tranh tường mầm non đơn giản có tính ứng dụng cao trong trang trí các hạng mục tường trường học mầm non, tiểu học hiện nay.

Diện tích Báo giá

Dưới 20m2 250 – 350k/m2

Dưới 50m2 200 – 220k/m2

Trên 100m2 150 – 180k/m2

Mẫu tranh tường kỷ nguyên băng giá tái hiện ngộ nghĩnh hình ảnh thế giới động vật vui đùa bên những tảng băng trôi. Bức tranh vẽ tường mầm non hiện đại sống động có tính ứng dụng cao trong trang trí phòng ngủ bé trai, bé gái

Mẫu tranh “Map of the word” tái hiện bản đồ trái đất ngộ nghĩnh giúp bé dễ dàng tưởng tượng các châu lục. Ba mẹ có thể sử dụng bức tranh vẽ tại phòng học cho bé

Mãn nhãn với bức vẽ tranh tường mầm non 3D hiện đại cho các fan cuồng của phim RIO, chắc chắn là ngay cả ba mẹ và các bé đều yêu thích không gian này nhất trong nhà mình!

Tranh vẽ tường mầm non người nhện 3D hiện đại thỏa niềm đam mê của bé trai

Bức họa vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh giúp các bé có giấc ngủ ngon

Dù là bé trai hay bé gái cũng đều mê ly với hình ảnh ngộ nghĩnh này trong phòng ngủ của mình

Nghệ thuật vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh đáng yêu

Chi phí rẻ hơn mẫu vẽ tranh tường mầm non 3D hiện đại, nhưng tính sống động không hề thua kém.

Những mẫu vẽ tranh tường mầm non ngộ nghĩnh được các lớp học mầm non sử dụng phổ biến trang trí không gian kích thích sức sáng tạo cho bé yêu

Dự án thi công vẽ tranh tường lớp học mầm non cho các bé dưới 3 tuổi tại thành phố Phủ Lý – Hà Nam

   

Các nhân vật hoạt hình dễ thương trong bức tranh được họa sĩ phác họa sống động

Cảnh thả diều chăm trâu yên bình

Mẫu vẽ tranh tường sân trường và hàng lang trường mầm non ngộ nghĩnh

Kích thích trí tưởng tượng bé bay cao bay xa

Vẽ tranh tường nàng bạch tuyết và bẩy chú lùn tại cầu thang trường mầm non

Mẫu vẽ tranh tường vũ trụ nét vẽ đáng yêu cuốn hút

Mẫu vẽ tranh tường cầu thang trường mầm non mô tả các trò chơi dân gian

         

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường trường mầm non

Để vẽ tranh tường mầm non đơn giản bạn cần chuẩn bị

Ý tưởng: Ý tưởng là điều đầu tiên, tiên quyết và quan trọng nhất để bắt đầu thực hiện vẽ tranh tường. Đối với tranh tường trường mầm non bạn có thể vẽ những thứ gần gũi, thân thuộc với bé như: các con vật, nhân vật hoạt hình, cây cỏ, các con số, các loại xe…

Cọ vẽ: Tùy theo từng loại tranh vẽ mà có các loại cọ vẽ khác nhau. Nên chuẩn bị nhiều cọ có kích thước to nhỏ khác nhau để thể hiện với từng nét vẽ cũng như kĩ thuật khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn muốn vẽ tranh 3D thì sẽ chuẩn bị khá nhiều cọ vẽ để vẽ cho từng công đoạn của tranh.

Màu sơn: Vì đối tượng là trẻ nhỏ nên bạn cần sử dụng sơn Acrylic hoặc sơn dầu. Đây là 2 loại sơn có mùi dễ chịu và được đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là sơn Acrylic rất bền màu, ngoài ra vệ sinh cũng khá dễ.

Các vật dụng khác: dao rọc giấy, bút chì, thước, bảng pha màu, nước và dung môi Isopropyl Alcohol,… để có thể thích hợp với chi tiết của bức ảnh và tạo nên được bức tranh tường sinh động, đầy màu sắc.

Chọn không gian vẽ phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra, tường phải mịn, nhẵn đến mức tối đa bởi không được bị lồi lõm, nức, nấm mốc vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tranh vẽ. Tường được vẽ phải được sơn lót màu trắng hoặc màu trơn (chỉ 1 màu), không có hoa văn để thuận tiện cho việc nhìn màu và pha màu trên tường.

Để việc vẽ tranh tường được chính xác bạn nên in mẫu tranh vẽ thành khổ theo đúng diện tích tường cần vẽ rồi dán cố định lên tường. Tiếp theo dùng bút chì vẽ theo đường nét các phần chính để tạo khung hình hoàn chỉnh. Trong trường hợp diện tích vẽ nhỏ thì các bạn không cần chia mẫu tranh nhỏ. Còn nếu diện tích tường vẽ lớn thì hãy phân thành nhiều mẫu nhỏ sẽ giúp việc đi đường nét chính lên tường tiện hơn.

Để đảm bảo được độ chính xác của hình cần vẽ, bạn gỡ lớp giấy mỏng đã phát họa ở bước trên ra một cách nhẹ nhàng, tránh làm lệch nét vẽ. Sau đó dùng cọ quét màu lên mẫu giấy để vẽ bức tranh tổng quát lên tường. Bạn lưu ý chọn giấy in mẫu có mặt bóng để vẽ màu không bị nhòe ra ngoài.

Đối với những chi tiết nhỏ, bạn dùng băng dính dán các ô còn lại sau đó thực hiện tương tự bước 3, bước 4.

Bước cuối cùng là tô màu. Pha màu sơn đúng với màu của mẫu vẽ. Các họa tiết tranh cần thực hiện một cách khéo léo để tạo hồn cho bức tranh đẹp. Chú ý, khi vẽ phải xác định được độ đậm nhạt của tranh, có như vậy dù bức tranh vẽ tường đơn giản cũng vẫn đẹp và có hồn.

Con cái đại diện cho con đẻ. Chúng luôn được quan tâm và chăm sóc đặc biệt ngay từ khi còn nhỏ. Hầu hết tất cả các môi trường có trẻ nhỏ đều cố gắng tạo không gian thoải mái nhất có thể. Trường mầm non cũng vậy – là cấp học đầu tiên tiếp xúc với giáo dục nên trường mầm non luôn được ưu tiên về cách bài trí và trang trí. Tranh tường mầm non là cách trang trí tường được nhiều trường học lựa chọn trong các trường học, từ tường lớp học, tường rào, hay hành lang.

Tất cả các bức vẽ tại các tường trong trường mầm non đều hướng tới mục đích tạo không gian thoải mái, trong sáng, thu hút, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và không cảm thấy bí, gò bó trong khuôn viên trường học.

Khi bạn quyết định vẽ tranh tường mầm non tại các không gian bên ngoài như hành lang, tường ngoài thì đầu tiên nên chọn các màu sơn tốt, bền màu, chống nắng, chống nước tốt. Tuy nhiên, với điều kiện ngoài trời thì chắc chắn bức tranh sẽ không có được độ bền như khi đặt chúng trong nhà. Bạn nên thường xuyên lau chùi, tránh để quá nhiều bụi bẩn trên bề mặt chúng.

Mặc dù không gian trường mầm non có khá nhiều đồ vật nhưng hãy chú ý đặt chúng cách xa khỏi bức vẽ, chỉ cần từ 5 – 15cm là đủ miễn sao không nên để chúng tiếp xúc trực tiếp với tranh quá lâu, cố định như vậy. Chúng không chỉ che mất tầm nhìn mà còn khiến đẻ lại những dấu vết của đồ vật gây mất thẩm mỹ.

Đây có lẽ là điều nguy hiểm nhất nhưng cũng dễ gặp nhất khi vẽ tranh tường mầm non. Tuy nhiên, hãy nhắc nhở, dặn dò những đứa trẻ và kiểm soát các hoạt động của chúng để không gây ra những hậu quả không mong muốn.

Việt Architect Group – Chuyên Thi Công Tranh Tường Mầm Non Ngộ Ngĩnh Chuyên Nghiệp

Việt Architect Group hiện nay có hoạ sĩ vẽ tranh ở cả 3 miền, và nhận vẽ toàn quốc (63 tỉnh thành). Các công trình của chúng tôi phủ khắp tỉnh thành, vẽ tranh tường cafe, nhà hàng, sân vườn, biệt thự, trung tâm thương mại.

Tại Hà Nội chúng tôi có +50 hoạ sĩ, triển khai vẽ tranh tưởng ở Hà Nội và các tỉnh thành như (Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng…)

Tại Đà Nẵng chúng tôi có +20 hoạ sĩ, triển khai thi công ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

Tại TPHCM chúng tôi có +60 hoạ sĩ triển khai vẽ tranh tường ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn.

Tại Cần Thơ chúng tôi có +10 hoạ sĩ triển khai vẽ ở tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây.

 Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hotline: 0989 149 805

Hiện nay, Việt Architect Group có đội ngũ hoạ sĩ thực hiện ở các tỉnh thành cả nước:

Miền Bắc: Hà Nội (P602, Tòa C, chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm), Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline

: 0989 149 805

Miền Trung: Đà Nẵng (165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê), Hội An, Quảng Nam, Huế.

Hotline

: 0962 604 887

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh (122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận), Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Vũng Tàu.

Hotline

: 0989 149 805

App/Phần Mềm/ Web Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ 3D, Chì, Chibi Online

Là trang web tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật online được phát triển bởi Yogroup. Cung cấp cho người dùng một công cụ tạo hiệu ứng ảnh, chữ, hình ảnh vẽ chì, …giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thoả sức sáng tạo các bức ảnh riêng cho mình. Ngoài phiên bản website, Ephoto360 đã có phiên bản dành riêng cho mobile hệ điều hành Android và iOS.

Các hiệu ứng đã được nhà phát triển xây dựng:

Hiệu ứng chữ, lửa, ảnh động

Hiệu ứng hình ảnh vẽ chì, xử lý màu đẹp

Hiệu thống xử lý ảnh nhanh chóng

Hiệu ứng video, hiệu ứng đồng tiền, xăm online

Điểm nổi bật của ứng dụng

Đa dạng hiệu ứng vẽ chì cho người dùng lựa chọn

Ứng dụng, trang web hoàn toàn miễn phí, thao tác chuyển ảnh đơn giản

Lưu ảnh về máy và chia sẻ link ảnh với bạn bè, người thân

Đa dạng hiệu ứng ảnh nghệ thuật khác.

Link tải ứng dụng

Máy tính: truy cập trang web chúng tôi

Để có được một bức ảnh tranh vẽ chì, hình ảnh chibi dễ thương với các hỗ trợ thiết kế đồ hoạ, hiệu ứng ảnh độc đáo thì BeFunky là công cụ hoàn toàn thích hợp. Giúp người dùng tạo nên những bức ảnh có một không hai độc đáo và mới mẽ. BeFunky đã có phiên bản dành cho Mobile với hơn 10 triệu người dùng cài đặt và sử dụng. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng miễn phí, áp dụng trên web và Mobile

Nhiều hiệu ứng tranh vẽ chi đẹp

Là công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, thay đổi màu ảnh, lớp phủ ảnh,…

Link tải ứng dụng

Máy tính: Truy cập trang web chúng tôi

Là một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành những bức ảnh phim hoạt hình, bản phác thảo, tranh sơn dầu, tranh vẽ chì,…hoàn toàn miễn phí. Với những hiệu ứng và tính năng hấp dẫn tạo nên những bức hoạ nghệ thuật, vô cùng ấn tượng.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Chuyển hình ảnh thật thành các hình hoạt hình, bản phác thảo, tranh sơn dầu, tranh vẽ chì,…

Chia sẻ dễ dàng với mọi người trên facebook, Twitter,…

Hơn 30 bộ lọc màu sắc độc đáo, ấn tượng

Hiệu ứng thời gian thực và chụp ảnh với máy ánh được áp dụng trong ứng dụng này

Hỗ trợ tự động lấy nét nhanh chóng, pinch để phóng to ảnh

Là trang web chuyển ảnh thành tranh vẽ chì online hoàn toàn miễn phí, với hàng trăm hiệu ứng vẽ chì nổi bật, giúp người dùng dễ dàng tạo nên những bức hình vẽ chì đẹp mắt, mang bóng dáng hình ảnh của mình trong đó. PhotoFunia có thể tạo nên những bức ảnh lạ trên máy tính lẫn điện thoại và iPad của bạn ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Nhiều sự lựa chọn với hàng trăm hiệu ứng vẽ chì khác nhau

Thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dùng được trên các hệ điều hành

Hỗ trợ lưu ảnh và chia sẻ link ảnh với bạn bè

Giao diện đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng việt 100%

Link tải ứng dụng

Máy tính: truy cập trang web chúng tôi

Là một trong những ng dụng chuyển ảnh thành những bức ảnh phim hoạt hình, bản phác thảo, tranh sơn dầu, tranh vẽ chì,…hoàn toàn miễn phí. Với những hiệu ứng và tính năng hấp dẫn tạo nên những bức hoạ nghệ thuật, vô cùng ấn tượng.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Chuyển hình ảnh thật thành các hình hoạt hình, bản phác thảo, tranh sơn dầu, tranh vẽ chì,…

Chia sẻ dễ dàng với mọi người trên facebook, Twitter,…

Hơn 30 bộ lọc màu sắc độc đáo, ấn tượng

Hiệu ứng thời gian thực và chụp ảnh với máy ánh được áp dụng trong ứng dụng này

Hỗ trợ tự động lấy nét nhanh chóng, pinch để phóng to ảnh

Là ứng dụng hàng đầu chuyển ảnh thành tranh vẽ chì, ảnh chi bi, ảnh gif hoạt hình, video hình hoạ vui nhộn,… được nhiều người sử dụng nhất trên di động. MomentCam cung cấp hàng loạt hiệu ứng hoạt hình, biểu tượng cảm xúc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và phác hoạt bức tranh của mình.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Giao diện dễ sử dụng, miễn phí 100%

Những tác phẩm ảnh tiêu biểu sẽ được cộng đồng người dùng trao giải thưởng sáng tạo

Với nhiều hiệu ứng hoạt hình, biểu tượng cảm xúc dễ dàng lựa chọn

Các tính năng chỉnh sửa ảnh đa dạng, hiệu quả

Link tải ứng dụng

Là trang web tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật online được phát triển bởi Yogroup. Cung cấp cho người dùng một công cụ tạo hiệu ứng ảnh, chữ, hình ảnh vẽ chì, …giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thoả sức sáng tạo các bức ảnh riêng cho mình. Ngoài phiên bản website, Ephoto360 đã có phiên bản dành riêng cho mobile hệ điều hành Android và iOS.

Các hiệu ứng đã được nhà phát triển xây dựng:

Hiệu ứng chữ, lửa, ảnh động

Hiệu ứng hình ảnh vẽ chì, xử lý màu đẹp

Hiệu thống xử lý ảnh nhanh chóng

Hiệu ứng video, hiệu ứng đồng tiền, xăm online

Điểm nổi bật của ứng dụng

Đa dạng hiệu ứng vẽ chì cho người dùng lựa chọn

Ứng dụng, trang web hoàn toàn miễn phí, thao tác chuyển ảnh đơn giản

Lưu ảnh về máy và chia sẻ link ảnh với bạn bè, người thân

Đa dạng hiệu ứng ảnh nghệ thuật khác.

Link tải ứng dụng

Máy tính: truy cập trang web chúng tôi

Để có được một bức ảnh tranh vẽ chì, hình ảnh chibi dễ thương với các hỗ trợ thiết kế đồ hoạ, hiệu ứng ảnh độc đáo thì BeFunky là công cụ hoàn toàn thích hợp. Giúp người dùng tạo nên những bức ảnh có một không hai độc đáo và mới mẽ. BeFunky đã có phiên bản dành cho Mobile với hơn 10 triệu người dùng cài đặt và sử dụng. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng miễn phí, áp dụng trên web và Mobile

Nhiều hiệu ứng tranh vẽ chi đẹp

Là công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, thay đổi màu ảnh, lớp phủ ảnh,…

Link tải ứng dụng

Máy tính: Truy cập trang web chúng tôi

Là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với hơn 120 triệu lượt cài đặt và sử dụng. Với hàng trăm hiệu ứng nghệ thuật, hơn 300 bộ lọc Prisma  hàng ngày cùng các tính năng đặc biệt tạo nên những bức ảnh chibi, hoạt hình, tranh vẽ chì mới như các nghệ sĩ vĩ đại vẽ nên.

Bên cạnh đó, Prisma còn cung cấp trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình, với các hiệu ứng vui nhộn thú vị. Cùng công cụ ảnh như: độ phơi sáng, độ sắc nét, độ sáng, tương phản,… bạn có thể tự do chỉnh sửa và làm mờ ảnh theo ý thích của mình.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Hơn 300 hiệu ứng và bộ lọc online, giúp chỉnh sửa ảnh đẹp hơn

Ứng dụng có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt, sử dụng hoàn toàn miễn phí

Chuyển ảnh thực thành ảnh hoạt hình, chibi, hình ảnh vẽ chì

Có thể chia sẽ tác phẩm của mình với bạn bè

Công cụ hỗ trợ xuất file dạng HD và SD

Link tải ứng dụng

Là công cụ chuyển ảnh thành tranh vẽ chì online được ưa chuộng nhất hiện nay do nhà phát triển Tong Zhang tạo ra. Dựa vào công nghệ AI tạo nên những hiệu ứng phác thảo bút chì vào hình ảnh thật của bạn. Chỉ với công cụ chỉnh sửa ảnh Image to Sketch AI mang lại cho người dùng hơn 10 bức tranh vẽ đẹp mắt khác nhau.

Điểm nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng dễ cài đặt, dễ sử dụng

Chuyển từ ảnh thật sang ảnh chibi, tranh vẽ chì chỉ vài phút nhanh chóng.

Hơn 10 hiệu ứng phác thảo bút chì khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn

Có thể xem trước tác phẩm và tải xuống

Sử dụng miễn phí và an toàn 100%

Hình ảnh bạn tải lên sẽ được xoá trong vòng 24 giờ sau đó

Hình ảnh trong Image to Sketch AI không bị mờ

Link tải ứng dụng

Máy tính: Truy cập vào trang web chúng tôi

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Những Thị Trấn Đẹp Như Tranh Vẽ Ở Puglia

Bán đảo Puglia nằm ở phía nam của nước Ý được ví như là “phần gót chiếc ủng” nổi tiếng với cảnh quan xinh đẹp, những hòn đảo nhấp nhô và bờ biển trải dài. Đặc biệt trên bán đảo Puglia còn có những thị trấn quyến rũ với vẻ đẹp như họa thu hút du khách gần xa.

1. Alberobello

Alberobello là một thị trấn nhỏ thuộc thành phố Bari (thủ phủ của Puglia) và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Alberobello nổi tiếng bởi có hơn 1,500 ngôi nhà trullo độc đáo. Nhà trullo là những ngôi nhà màu trắng trông như những túp lều. Phần mái nhà được làm bằng đá, phần chóp nhọn trông như chiếc nón và không trét vữa khi xây, tương truyền nhằm mục đích tháo dỡ nhanh chóng để trốn thuế vào thời vua Ferdinand I – bởi thời đó nếu nhà ở cố định thì phải đóng thuế cho vua. Những ngôi nhà trông như “túp lều mái đá” này khiến nhiều người liên tưởng đến ngôi nhà cho các chú lùn trong câu chuyện cổ tích, rất thu hút du khách gần xa đến tham quan. Khu vui chơi và danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng của Alberobello nằm ở quận Monti và Aia Piccola.

2. Polignano a Mare

Polignano a Mare nằm bên rìa một khe núi hiểm trở, phía bên bờ biển Adriatic của Puglia. Thị trấn mang vẻ đẹp thiên nhiên mê hồn, ôm ấp bãi biển Blue Flag được bao quanh bởi hai vách đá, là một mê cung với các con đường quanh co, những tòa nhà màu trắng và nhà thờ cũ. Polignano a Mare thu hút du khách gần xa bởi khung cảnh ngoạn mục, được bao quanh bằng làn nước trong xanh như pha lê và cả những hang động nửa dưới biển. Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng bởi Chuỗi Thế giới Lặn Red Cliff Cliff diễn ra vào mỗi khi hè đến.

3. Ostuni

Ostuni là một trong những thị trấn xinh đẹp nhất nằm ở miền nam nước Ý. Khung cảnh nơi đây là sự kết hợp tuyệt diệu giữa màu trắng lấp lánh của những ngôi nhà, nhà thờ và các khu chợ cổ quyến rũ, trải dài trên sắc xanh của đỉnh đồi, xung quanh là không gian nông thôn cổ kính và các lùm cây oliu rộng bạt ngàn. Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở đây là khu phố cổ La Città Bianca, được bao quanh bởi những kho tàng kiến trúc từ thời trung cổ và có cả view bờ biển Adriatic xinh đẹp.

4. Otranto

Với những du khách có niềm đam mê với nghệ thuật và lịch sử, Otranto là một địa điểm dừng chân tuyệt hảo với nhiều tác phẩm tuyệt đẹp có niên đại từ thế kỷ 12 của nhà thờ La Mã. Còn với những du khách sành ăn có thể tìm đến các nhà hàng hải sản dọc theo bờ biển tuyệt đẹp. Vào mùa hè, khi đến đây bạn sẽ thấy khung cảnh người người nô nức đến tham quan và đắm mình trong làn nước xanh như ngọc, dọc theo bãi biển trải dài 10 km. Dường như người ta không thể kể hết được những chuyện lãng mạn khi lạc trong khu phố cổ đẹp như tranh vẽ đan xen cùng các con hẻm nhỏ trải sỏi trắng.

5. Lecce

Lecce là kiệt tác của kiến trúc Baroque, được mệnh danh là “Florence của miền Nam”. Thành phố này được biết đến bởi là khán đài La Mã thế kỷ thứ II được chôn vùi. Khung cảnh tuyệt đẹp tạo nên bởi những nhà thờ và cung điện, được trang trí công phu và xây dựng bằng đá ong địa phương là điểm nhấn thu hút du khách gần xa đến tham quan.

6. Monopoli

Đây là một thị trấn ven biển thú vị với nhiều nhà thờ cổ và các con hẻm quanh co với mặt tiền sơn trắng. Monopoli nổi tiếng bởi nét quyến rũ của khu phố cổ thời trung cổ, nhà thờ, cảng cá cũ và những bức tường bên bờ biển kiên cố. Với vịnh cát vàng có nước trong vắt, sẽ chẳng có gì lạ khi bãi biển của Monopoli được xem như là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất dọc bờ biển Apulia.

7. Vieste

Thị trấn Vieste nằm ở cực đông của bán đảo Gargano, là một mũi đất nhô ra biển Adriatic xanh ngắt. Nét nổi bật ở đây là có những bức tường đá quét vôi bao quanh thị trấn và bãi biển cát rộng trải dài. Bờ biển lộng lẫy của Vieste được bao quanh bởi các hang động và vịnh nhỏ hẻo lánh, như đang chờ du khách từ xa đến khám phá. Đến đây bạn có thể nghỉ ngơi tại các khu nghỉ mát trông như mê cung, với con đường lát đá cuội đẹp mắt cùng những tòa nhà san sát nhau và ban công đầy những hoa đủ màu sắc.

8. Trani

Trani là thị trấn đầy phong cách nằm cách Bari khoảng 40 km về phía bắc, nằm trên bờ biển Adriatic của Puglia. Với nhà thờ bên bờ biển, các tòa nhà thời trung cổ được trang trí bằng đá vôi tô điểm thêm nét thanh lịch cho thành phố cổ, cùng nhiều thuyền đánh cá đủ màu sắc và du thuyền trắng lấp lánh trong bến cảng, du khách như được hòa cùng không gian vừa sôi động vừa trầm lắng nét cổ điển này.

9. Locorotondo

Các loại rượu vang trắng nhẹ là đặc sản nổi tiếng của Locorotondo. Thị trấn nhỏ nằm trên đỉnh đồi này được xem như là một trung tâm lịch sử với những con đường yên tĩnh, khu nhà phố màu trắng nổi bật bên cạnh những chậu hoa xinh đẹp. Ngoài ra vùng nông thôn xung quanh Locorotondo còn có khung cảnh những ngôi nhà trullo bé xinh nằm rải rác bên vườn nho, vườn oliu yên tĩnh, cảm giác như đang đi lạc đến ngôi làng của những người hobbit.

10. Martina Franca

Martina Franca nổi bật với không gian tràn ngập phong cách kiến trúc Baroque đặc trưng, thanh lịch. Nơi đây là một trong những thị trấn đẹp nhất của Puglia và nổi tiếng bởi món thịt nguội tinh tế. Thị trấn được bao quanh bởi các bức tường đá phòng thủ và cổng nhà bắt mắt, với nét kết hợp quyến rũ từ các con hẻm hẹp và nhiều ngôi nhà trắng rực rỡ xen kẽ cùng những hàng cây lâu năm.

Theo Anh Tran (Wiki Travel)

Đăng bởi: Hiếu Vương

Từ khoá: Những thị trấn đẹp như tranh vẽ ở Puglia

Gạch Tranh 3D Vip Ốp Tường Phòng Khách, Bếp Chủ Đề Phong Thủy, Cảnh Đồng Quê, Sơn Thủy

Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng trang trí nội thất mới lạ cho ngôi nhà của mình, rất có thể sản phẩm Gạch tranh 3d mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là ý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

Ý tưởng trang trí nhà mới lạ bằng sản phẩm gạch tranh 3d ốp tường phòng khách, bếp Cấu tạo và đặc tính của Gạch tranh 3D là gì?

Khi mức sống tăng lên nhờ sự phát triển kinh tế, ai ai trong chúng ta cũng muốn được ở trong một không gian sống đẹp và ấn tượng. Nội thất toát lên phong cách sống của gia chủ vừa mang những nét trang trí ấn tượng, hiện đại và nổi bật. Sử dụng sản phẩm tranh gạch 3d để ốp tường sẽ giúp bạn đạt được những điều đó, những bức tường trở nên đẹp nhờ nét đẹp của tranh gạch 3d mang lại giúp cho không gian tưoi vui và đáng sống. Đứng trước một bức tranh đẹp hẳn nhiều người sẽ phải trầm trồ khen bạn khéo chọn và chơi tranh. Nhưng Tranh gạch men 3D là gì?

Gạch tranh 3d hay còn gọi là tranh gạch men là sản phẩm công nghệ hiện đại được sản xuất bởi những cỗ máy in tinh vi nhất, có độ bền hơn hẳn gạch men thông thường. Những công nghệ sản xuất luôn được cải tiến liên tục mang chất lượng đỉnh cao tới từng viên gạch.

Mỗi bức tranh được ghép từ nhiều viên gạch, nếu bạn thắc mắc liệu vết ghép có bị thô hay không thì chúng tôi xin tư vấn tới bạn là vết ghép của từng viên gạch rất tinh tế và không bị thô một chút nào, mà ngược lại những vết ghép nhỏ như đường chỉ lại tạo nên nét đẹp đặc trưng của sản phẩm tranh gạch men 3d mà các sản phẩm trang trí khác không có.

Gạch men trang trí 3d được sử dụng rất nhiều để ốp các bức tường phòng khách hay phòng ngủ, không gian cầu thang hay thậm chí là để lát nền nhà tạo điểm nhấn. Bạn có thể ốp tường bằng gạch tranh 3d ở hầu hết các không gian trong ngôi nhà của mình. Sản phẩm đặc biệt phù hợp sử dụng cho các công trình nhà hàng, khách sạn hay căn hộ biệt thự, nhà phố cao cấp..vv..

Hình ảnh sảnh căn hộ cao cấp được trang trí bằng gạch tranh 3d ốp tường sang trọng.

Cấu tạo của gạch tranh 3d = Lớp phủ bảo vệ ( bằng kính hoặc bằng UV) + lớp hình ảnh + lớp xương gạch.

Cấu tạo của sản phẩm tranh gạch men 3D.

Lớp phủ bảo vệ

Lớp phủ bảo vệ tranh là lớp ngoài cùng nhất của bức tranh gạch men 3d có tác dụng bảo vệ hình ảnh tranh khỏi các tác động vật lý bên ngoài như ánh nắng, nhiệt độ hay trầy xước.. Bạn có thể sử dụng gạch được phủ UV hay cao cấp hơn là phủ kính 3mm, với sản phẩm được phủ kính thì bức tranh sẽ có chiều sâu hơn và chống trầy xước tôi đa. Tuy nhiên, giá thành tranh gạch phủ kính sẽ cao hơn tranh gạch phủ UV một chút.

Lớp phủ này sẽ có độ dày từ 1 đến 2mm. Bạn có thể phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại gạch có lớp phủ phù hợp. Lớp phủ bên ngoài của gạch cũng không giống nhau. Đối với từng loại gach men tranh 3D sẽ có lớp phủ phù hợp.

Tranh gạch vi tinh sẽ được phủ lớp bảo vệ bằng vi tinh. Gạch men tranh sẽ được bảo vệ bởi một lớp men tráng mỏng phía bên ngoài. Bên cạnh đó, có nhiều loại gạch 3D phòng khách sẽ được phủ kính cường lực hoặc UV,…

2. Lớp hình ảnh

Hình ảnh và kích thước của tranh sẽ được sản xuất theo đúng yêu cầu của bạn, kỹ thuật của nhà máy sản xuất gạch tranh sẽ tư vấn chi tiết và lên bản maket theo đúng yêu cầu và sản xuất nhanh chóng sau đó vận chuyển tới tận nơi công trình của bạn. Lớp hình ảnh này cũng là bộ phận quyết định tới sự đa dạng, phong phú của dòng gạch 3D trang trí. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình ảnh, tranh đá 3D mà mình muốn từ tranh gạch phong cảnh, cá chép, mai vàng hay tranh gạch 3D hoa sen,… Tất cả sẽ được thể hiện một cách sinh động, đẹp mắt nhất có thể.

Để có thể hoàn thành lớp hình ảnh này, đòi hỏi nhà sản xuất phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian lẫn kỹ thuật cao. Các hình ảnh phải được tạo ra một cách chính xác đến từng milimet. Cùng với đó là chất lượng hình ảnh 3D phải cao, không bị mờ nhòe hay vỡ nét khi được phóng to. Chỉ có như vậy, khi kết hợp lại với nhau, các viên gạch 3D trang trí mới có thể tạo nên một bức tranh sống động, chân thực và ấn tượng cho không gian.

Đối với tranh gạch 3d phòng khách, đây là khu vực có lượng người di chuyển lớn, thường xuyên bởi vậy cần phải có sức chống chịu tốt, độ bền cao mới có thể duy trì tuổi thọ lâu năm cho gạch. Để lớp xương gạch có được sự chắc chắn đó, thành phần chủ yếu được sử dụng là bột đá kết hợp với một số chất liệu hóa học.

Tất cả sẽ được nén chặt dưới áp lực lớn mới có thể tạo nên sản phẩm có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại gạch men thông thường khác.

Trang trí nội thất nổi bật nhờ vẻ đẹp của gạch tranh 3d

“Gạch tranh 3D mà mới đây là gạch tranh được sản xuất theo công nghệ 5D mới nhất tại nhà máy là sản phẩm có công dụng tuyệt vời. Nó giúp bạn biến căn phòng với các bức tường tẻ nhạt của mình thành một căn phòng có không gian nội thất lộng lẫy”- Kts. trang trí nội thất chuyên nghiệp

Một số hình ảnh nổi bật:

Tranh gạch giúp bức tường thêm chiều sâu Tranh 3d có thể là… cả một con phố, hòa mình vào không gian nội thất của nhà bạn. Giúp không gian nội thất thêm cởi mở, bức tranh này đặc biệt thích hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ.

Chiêm Ngưỡng Mùa Thu Hàn Quốc Đẹp Như Bức Tranh Vẽ

Mùa thu Hàn Quốc dù có tốn bao nhiêu giấy mực đi chăng nữa cũng không thể nào lột tả hết vẻ đẹp yêu kiều, đầy lãng mạn này. Quả thật là vậy, Hàn Quốc được thiên nhiên ưu ái, ban tặng mùa thu đẹp mê hồn. Có đến đây, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu lung linh như trong truyện cổ tích mới thỏa được sự tưởng tượng mà chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chỉ biết qua sách báo, truyền hình.

Mùa thu đẹp như bức tranh vẽ

Từng hàng cây ngân hạnh trải dài

Mùa thu Hàn Quốc – Mùa của cảnh đẹp thiên nhiên

Mùa thu khoảng thời điểm du lịch lý tưởng nhất trong năm. Vào mùa này thời tiết sẽ rất dễ chịu, mát mẻ kết hợp cảnh sắc lãng mạn vô cùng. Chắc hẳn bạn sẽ có cơ hội được bắt gặp các con đường, công viên, dãy núi có phủ đầy lá vàng đỏ. Một cảnh sắc tuyệt đẹp không khác gì trên các bộ phim tình cảm Hàn Quốc bạn đã xem trước đây.

Khắp các con đường tô điểm màu vàng

Vẻ đẹp khiến bao người mê đắm

Sắc đỏ, sắc vàng hòa quyện chung

Một khi đã có cơ hội bước chân đến Hàn Quốc bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phải thất vọng đặc biệt vào mùa thu. Thu Hàn Quốc chắc hẳn sẽ là mùa đẹp nhất trong năm. Bởi khắp nơi đều phủ cho mình chiếc áo đa sắc màu như sắc đỏ của lá phong, sắc vàng của cây bạch quả. Mỗi khi có cơn gió bất chợt xuất hiện những chiếc lá hình cánh sao thi nhau đáp xuống mặt đất. Tạo nên thảm đỏ, thảm vàng đẹp mắt vô cùng.

Lá vàng trải xuống hết bên đường

Từng con phố đều đắm chìm trong mùa thu

Vẻ đẹp khiến con người siêu lòng

Mùa thu Hàn Quốc – Mùa của cảm xúc

Trước khung cảnh đầy thơ mộng như thế, trái tim mỗi người thực sự không khỏi rung động. Nếu du lịch Hàn Quốc trong mùa này cùng người yêu, vợ chồng thì chắc hẳn tình cảm sẽ ngày một hâm nóng. Nắm tay nhau thật chặt, từng bước đi trên ờ hồ mặt nước yên ả, hàng cây rợp sắc vàng. Dưới mặt nước thì phủ kín lá vàng khô, đâu đó vang lên tiếng vĩ cầm của người nghệ sĩ đường phố. Khung cảnh quá đỗi lãng mạn, nên thơ phải không các bạn.

Mùa thu lãng mạn đến khó tả

Cảnh đẹp khiến tâm hồn mỗi người trở nên yên bình

Đi bộ giữa mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu Hàn Quốc chứa đựng chút gì đó trữ tình vừa mãnh liệt nhưng lại đằm thắm như muốn níu chân du khách gần xa. Từng tiếng lá bay xào xạc hay các khoảng sắc màu quyến rũ tô điểm bởi sắc vàng của lá. Điểm thêm tông màu đỏ của rừng cây cao thấp. Quả thật như một bức tranh êm đềm, khắc họa bởi các nét vẽ tưởng chừng đơn sơ của thiên nhiên. Nhưng lại ẩn chứa bao nhiêu là điều kỳ diệu hiếm có xung quanh chúng ta.

Nét đẹp không hòa lẫn được

Hàng lá vàng trải dài vô tận

Đăng bởi: Trúc Văn

Từ khoá: Chiêm ngưỡng mùa thu Hàn Quốc đẹp như bức tranh vẽ

Cập nhật thông tin chi tiết về 30+ Mẫu Vẽ Tranh Tường, Tranh 3D, Quán Cafe Đẹp Ngất Ngây trên website Yvju.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!